Cách mở thẻ tín dụng ảo của tất cả các ngân hàng nhanh nhất

0
279

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ảo tại tất cả các ngân hàng hiện nay một cách nhanh nhất. Mọi thao tác đăng ký tạo thẻ tín dụng ảo hoàn toàn online và không bất kỳ giấy tờ thủ tục nào.

Hiện nay công nghệ đang rất phát triển nên các dịch vụ ngân hàng cũng chuyển dần sang số hóa. Một trong những sản phẩm điển hình đó chính là thẻ tín dụng ảo? Khi có thẻ tín dụng ảo thì việc thanh toán trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với thẻ tín dụng cứng hiện nay. Và đây cũng là một biện pháp giúp cho những ai không thể mở thẻ tín dụng thông thường có thể sử dụng được thẻ tín dụng chỉ trong vài thao tác.

Bạn có biết thẻ tín dụng ảo là gì không?

Thẻ tín dụng ảo là một loại thẻ tín dụng dùng để thanh toán trực tuyến. Có thể thanh toán các hóa đơn, mua hàng, dịch vụ… Loại thẻ tín dụng ảo không giống với loại thẻ tín dụng từ thông thường ở điểm chỉ có thể thanh toán online. Ngoài ra cũng không thể dùng thẻ tín dụng ảo để thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch bằng máy ATM/POS.

Cach mo the tin dung ao

Nguyên lý hoạt động của thẻ tín dụng ảo cũng khác hoàn toàn so với thẻ tín dụng từ. Đối với thẻ tín dụng ảo nếu muốn giao dịch thì chủ thẻ cần phải nạp tiền vào tài khoản chứ không được ứng trước từ ngân hàng. Nhưng thẻ vẫn có tính năng thanh toán online và khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về số tài khoản, số thẻ.

Hiện nay đang có 2 loại thẻ tín dụng ảo chính được phát hành:

  • Thẻ vô danh: Hay còn được gọi là thẻ không rõ chủ sở hữu. Loại thẻ này không cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của người mở thẻ tín dụng ảo. Loại này chỉ dùng được 1 lần duy nhất và số tiền nạp để sử dụng tối đa là 5 triệu đồng.
  • Thẻ định danh: Loại thẻ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Nếu muốn sử dụng lâu dài và không bị giới hạn số lần nạp tiền khi bạn nên mở loại thẻ ảo định danh.

Những tiện ích mà thẻ tín dụng ảo mang lại cho khách hàng

Trước khi tạo thẻ tín dụng ảo chúng ta cũng nên biết về những tiện ích mà thẻ mang lại để trong quá trình dùng thẻ sẽ dễ dàng giao dịch hơn.

Cach mo the tin dung ao

  • Không cần có các loại giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ xác thực. Đặc biệt không phải chứng minh thu nhập như loại thẻ tín dụng thông thường.
  • Đăng ký mở thẻ tín dụng ảo dễ dàng và hoàn toàn online trên app của ngân hàng cung cấp.
  • Nạp tiền đơn giản và nhận nhiều ưu đãi trong thanh toán, giao dịch.
  • Thẻ tín dụng ảo được liên kết với nhiều đối tác giúp bạn thuận tiện hơn trong việc dùng thẻ.
  • Bị nợ xấu vẫn có thể dùng được thẻ này.

Cách mở thẻ tín dụng ảo – Đăng ký trên ứng dụng

Cách mở thẻ tín dụng ảo được đăng ký trực tuyến trên ứng dụng của đơn vị cung cấp. Để tạo bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Làm thẻ Visa ảo E-Fast On Vietinbank

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://trustcard.vn/ sau đó nhấn vào phần “Đăng ký thẻ”.

Bước 2: Bạn chọn vào loại thẻ visa và mệnh giá thẻ ở giao diện tiếp theo.

Bước 3: Hãy nhấn chọn shop mua thẻ và thiến hành thanh toán.

Bước 4: Ở bước tiếp theo bạn có thể đăng nhập tài khoản, nếu không có tài khoản thì không cần mà chỉ cần nhấn thanh toán.

Bước 5: Bạn điền các thông tin cá nhân đầy đủ số điện thoại, tên, gmail, địa chỉ và nhấn thanh toán.

Bước 6: Bạn lựa chọn ngân hàng thanh toán là xong.

Làm thẻ Visa ảo Virtual Sacombank

Đối với ngân hàng Sacombank khách hàng cần phải mang theo CMND/CCCD ra phòng giao dịch để đăng ký. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin và sử dụng.

Làm thẻ ảo YOLO MasterCard

Thẻ YOLO được ngân hàng VPBank phá triển, hiện nay đang có loại thẻ YOLO MasterCard và YOLO debit. Loại thẻ ảo thì không có tính năng rút tiền mặt từ thẻ đây nhé.

Để đăng ký bạn cần tải app YOLO về điện thoại sau đó tiến hành đăng ký lần lượt theo hướng dẫn của hệ thống.

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ ảo ViettelPay MasterCard thực tế là thẻ trả trước được Viettel phối hợp cùng với MBBank phát hành. Thẻ có đầy đủ các chức năng thanh toán online, số thẻ, mã CVV. Nhưng thẻ sẽ không được phát hành loại thẻ cứng mà chỉ phát hành online thôi.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào ViettelPay.

Bước 2: Sau đó nhấn vào “Cá nhân > thẻ > Thẻ mastercard”.

Cach mo the tin dung ao

Bước 3: Đăng ký phát hành thẻ và nhập mã OPT gửi về số điện thoại là xong.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ảo của một số đơn vị đang cung cấp sản phẩm này. Chắc chắn sẽ còn nhiều nơi khác cấp thẻ tín dụng ảo nữa. Nhưng thẻ ở đâu thì cũng giống nhau nên bạn có thể làm theo các bước trên để tạo miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây