Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank và khoản phí ứng tiền

2
407

Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Sacombank thì cần nắm rõ về cách rút và cách chi phí phát sinh dịch vụ. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank chi tiết nhất.

Thẻ tín dụng Sacombank là công cụ giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán, mua sắm mà không cần dùng tới tiền mặt. Nhưng thẻ tín dụng còn một chức năng nữa đó chính là rút tiền mặt mà ít ai biết đến. Khách hàng sẽ được phép ứng tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank theo hạn mức tín dụng của thẻ. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm việc đó. Nếu như không cần thận và có đầy đủ hiểu biết. Bạn rất dễ bị phạt và phải chịu một khoản phí khá cao.

Vì thế trước khi tiến hành giao dịch, hãy xem hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank của Ruttienthetindungonline.com ở dưới đây.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

cach rut tien the tin dung sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank có đa dạng về tính năng giúp cho người dùng dễ dàng giao dịch không dùng tiền mặt. Nhưng có một chức năng mà ít người nào biết. Đó chính là tiện ích rút tiền mặt thông qua hệ thống máy ATM/POS quầy giao dịch ngân hàng.

Tuy thẻ tín dụng được phát hành với tiêu chí không dùng tiền mặt. Nhưng thẻ có một tính năng rút tiền để giúp cho khách hàng dùng tới trong các trường hợp khẩn cấp. Và tất nhiên chi phí để dùng dịch vụ này cũng không hề rẻ. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí kèm lãi suất tương ứng với số tiền đã rút ngay từ lúc kết thúc giao dịch. Bản sao kê sẽ được gửi vào mỗi tháng có kèm thông tin về lãi suất.

Bạn có thể thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng, nhưng nếu không phải trong trường hợp thực sự cần thiết thì không nên dùng. Đồng thời cũng nên hiểu biết về cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank. Và cách làm sẽ được hướng dẫn ngay bây giờ.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Hiện nay có hai phương án để bạn rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank như sau.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn hãy tới ngân hàng Sacombank hoặc các ngân hàng có phát hành thẻ tín dụng. Nhưng lưu ý nếu rút ở ngân hàng khác thì phí sẽ cao hơn. Khi đi nhớ mang theo thẻ và giấy tờ tùy thân.

cach rut tien the tin dung sacombank

Bước 1: Tới ngân hàng và vào quầy giao dịch xuất trình giấy tờ sau đó yêu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng.

Bước 2: Giao thẻ cho nhân viên ngân hàng để họ cho vào máy. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút (không được quá hạn mức quy định). In hóa đơn và bạn ký vào hóa đơn xác nhận.

Bước 3: Kiểm tra hóa đơn trước khi rời khoản ngân hàng và nhận tiền.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank tại cây ATM

cach rut tien the tin dung sacombank

Rút tiền thẻ tín dụng Sacombank qua cây ATM cũng giống với các thao tác rút tiền bằng thẻ thông thường khác. Nhưng bạn chỉ có thể giao dịch tại cây có ký hiệu chữ VISA/MASTERCARD mà thôi. Hãy rút tiền tại cây Sacombank thì sẽ được miễn phí và giảm phí rút tiền.

Lưu ý: Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Sacombank sẽ bằng 70% hạn mức tín dụng được cấp. Và nếu như bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần thì thẻ sẽ bị tạm khóa.

Biểu phí, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Đây là phần rất quan trọng, khi thực hiện giao dịch rút tiền các bạn cần tính toán tới các khoản phí và lãi suất. Có nhiều khách hàng đã không tính toán tới việc này dẫn tới việc mất khả năng chi trả. Sau đó bị phạt và mất điểm tín dụng.

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank 2021 
Loại phí Classic Gold Platinum
Lãi suất tháng 1,6% – 2,15% 1,6% – 2,15% 1,6% – 2,15%
Phí giao dịch ngoại tệ 2,95% 2,80% 2,60%
Phí rút tiền mặt tại ATM 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)
Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM Sacombank 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000) 4% (tối thiểu 60.000)

Lời kết

Như vậy các bạn đã biết cách rút tiền thẻ tín dụng Sacombank đơn giản và dễ dàng. Việc rút tiền thì không hề khó nhưng chúng ta cần phải chú ý tới lãi suất và phí rút tiền. Nếu như không cẩn thận sẽ rất dễ gặp phải rủi ro tín dụng không đáng có.

Có thể bạn cần:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây