Cách kích hoạt thẻ HDBank bằng tin nhắn SMS trên điện thoại

0
279

Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều những thông tin về câu hỏi cách kích hoạt thẻ HDBank như thế nào. Sau khi nhận thẻ nhân viên sẽ thông báo cho bạn cần phải kích hoạt thẻ để sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc này là gì? Cách kích hoạt thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân kích hoạt thẻ HDBank là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng cần phải kích hoạt thẻ là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin như sau:kích hoạt thẻ HDBank

 • Kích hoạt để sử dụng dịch vụ thẻ.
 • Thẻ của bạn cần phải được kích hoạt trong thời gian là 30 ngày. Nếu không thẻ sẽ bị khóa.
 • Kích hoạt thẻ để thông báo đến ngân hàng rằng thẻ của bạn đã được hoạt động.
 • Không kích hoạt thì thẻ của bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HDBank nhanh nhất

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ như thế nào? Đối với những ai chưa sử dụng thẻ ATM bào giờ thì chưa biết cách làm thế nào. Vây nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Cách kích hoạt thẻ HDBank trên điện thoại

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là thực hiện kích hoạt thẻ trên điện thoại. Nhưng theo chúng tôi tìm hiểu thông tin về cách thức hiện này. Thì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thức hiện bằng cách này. Vậy nên mọi người chỉ có thể tham khảo tiếp những cách dưới đây để thức hiện nhé.

Cách kích hoạt thẻ HDBank bằng tin nhắn SMS

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn kích hoạt thẻ ATM qua tin nhắn SMS. Với cách này mọi người sẽ được kích hoạt thẻ của minh rất nhanh chóng và dễ dàng. Để thức hiện mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

KICHHOAT (6 Số cuối của thẻ) (Mã Kinh hoạt) gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ phản hồi lại bạn thông tin về về mã PIN mới của bạn. Mọi người có thể sử dụng mã PIN hệ thống gửi cho bạn để sử dụng thẻ. Sau khi nhận được mã PIN mới thì thẻ của bạn đã được kính hoạt thành công.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ HDBank tại cây ATM

Cách cuối cùng chúng tôi cung cấp cho các bạn đó là kích hoạt thẻ tại cây ATM của ngân hàng. Với cách này  các bạn có thể thức hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến địa chỉ cây ATM gần nhất của ngân hàng để thức hiện.
 • Bước 2: Sau đó cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được tin trên thẻ.
 • Bước 3: Nhập ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị giao diện thay đổi mã PIN. Mọi người thức hiện theo các hướng dẫn để thay đổi mã PIN mới cho thẻ.
 • Bước 5: Sau khi thay đổi mã PIN mới thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công.

Kinh hoạt thẻ ngân hàng HDBank có mất phí không?

Kinh hoạt thẻ ATM của ngân hàng HDBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện kích hoạt hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ ngân hàng HDBank

Khi kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HDBank. Mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau: kích hoạt thẻ HDBank

 • Cần đến đúng cây ATM của ngân hàng HDBank để thức hiện. Những cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ mọi người thực hiện kích hoạt thẻ.
 • Sau khi thay đổi mã PIN mới cần phải lưu lại tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ.
 • Không được nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
 • Ngân hàng khuyên khích khách hàng nên thức hiện thay đổi mã PIN của mình 3 tháng 1 lần. Như vậy sẽ đảm bảo độ an toàn cho thẻ ATM của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách kích hoạt thẻ HDBank. Cung cấp một số những lưu ý khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây