Cách kích hoạt thẻ SeABank bằng tin nhắn trên điện thoại

0
249

Hiện nay chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng SeABank. Nhưng không phải ai cũng biết cách kích hoạt thẻ SeABank như thế nào. Thấy được sự khó khăn của khách hàng trong quá trình kích hoạt thẻ của bạn. Với vài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt thẻ của ngân hàng SeABank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Nguyên nhân kích hoạt thẻ ATM SeABank là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin tại sao phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những lý do này. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:

 • Sau khi lấy thẻ ATM của ngân hàng SeABank.
 • Cần thực hiện kích hoạt thẻ để có thể sử dụng được những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền,…
 • Ngân hàng quy định cho mọi người về thời gian cần phải kích hoạt. Sau 45 ngày mà mọi người không kích hoạt thì thẻ sẽ bị khóa.
 • Thông báo đến ngân hàng rằng thẻ của bạn đã được kích hoạt và sử dụng.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ SeABank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ bằng những cách nào? Nếu như mọi người chưa biết thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thức hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây nhé.kích hoạt thẻ SeABank

Cách kích hoạt thẻ SeABank trên điện thoại

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người đó là cách thực hiện kích hoạt thẻ SeABank trên điện thoại. Với cách này các bạn chỉ cần thao tác một số bước là đã thực hiện được. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng SeABank trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào phần dịch vụ thẻ.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM là bạn muốn kích hoạt.
 • Bước 4: Tiến hành thực hiện thay đổi mã PIN của bạn để kích hoạt.
 • Bước 5: Cuối cùng xác nhận thông tin bằng mã được gửi đến số điện thoại của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ SeABank qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện thông qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này bạn chỉ cần thông báo và xác nhận thông tin. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành xác nhận kích hoạt thẻ ATM cho mọi người. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến số điện thoại dưới đây:  1900 55 55 87.kích hoạt thẻ SeABank

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện kích hoạt thẻ. Nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD, …. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn là chủ thẻ. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận kích hoạt thẻ cho mọi người.

Cách kích hoạt thẻ SeABank bằng tin nhắn SMS

HIện nay ngân hàng cũng đang hỗ trợ cho khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ thông quá tin nhắn SMS. Với cách này các bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây:

SB KHT X Y gửi 6089

Trong đó:

 • SB KHTLà cú pháp kích hoạt thẻ.
 • X là số CMND/CCCD.
 • Y là bốn số cuối mã thẻ.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM tại cây ATM

Cuối cùng các bạn có thể thực hiện kích hoạt thẻ ATM thông qua cây ATM của ngân hàng. Có nhiều khách hàng sau khi nhận thẻ thường đến cây ATM để thức hiện kích hoạt luôn để sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện kích hoạt thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

 • Bước 1: Cầm thẻ sau đó đến cây ATM  của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó cho thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ được ngân hàng cấp cho bạn tại cây.
 • Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ hiển thị giao diện thay đổi mã PIN của thẻ.
 • Bước 5: Khách hàng thức hiện theo hướng dẫn để thay đổi mã nhé. Sau khi thay đổi mã PIN của thẻ thành công thì thẻ của bạn đã được kích hoạt.

Kích hoạt thẻ ATM SeABank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng kích hoạt thẻ thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện kích hoạt thẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi thức hiện.

Lưu ý khi kích hoạt thẻ ATM ngân hàng SeABank

Sau đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện kích hoạt thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Khi kích hoạt tại cây các bạn cần đến đúng cây ATM của ngân hàng. Sau đó thì mới có thể kích hoạt được nhé.
 • Đối với gửi thông tin điện thoại trên tin nhắn các bạn phải sử dụng số điện thoại có liên kết với ngân hàng.
 • Đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng để kích hoạt và quản lý được thẻ ATM của mình tốt hơn.

Lời kết

Với những thông tin của bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt thẻ SeABank. Một số những lưu ý cho mọi người khi thức hiện kích hoạt thẻ. Mong rằng các bạn có thể nhanh chóng kích hoạt được và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây