Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

1
345

Nhu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank được rất nhiều người muốn thực hiện. Bởi hàng ngày chúng ta có rất nhiều giao dịch không thể nhớ hết. Và kiểm tra giao dịch thường xuyên giúp quản lý tài khoản, tài chính một cách tốt hơn. Và có thể phát hiện ra những giao dịch không phải của mình và có những biện pháp sử lý sớm nhất. Và ở bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank lúc nào?

Vậy khi nào cần kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank. Là khi bạn có quá nhiều giao dịch và muốn kiểm tra lại thông tin chính xác của những lần giao dịch đó. Để có thể kiểm tra và quản lý tốt những giao dịch và nguồn chi tiêu của mình. Khách hàng cần phải kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên để có thể kịp thời phát hiện ra những giao dịch không chính chủ và có biện pháp sử lý nhanh nhất.

Với việc truy vấn giao dịch Techcombank khách hàng có thể tra cứu biến động số dư trong tài khoản. Giao dịch chuyển tiền và nhận tiền, những thông tin khi mua sắm thanh toán hóa đơn và những chi phí phát sinh ở thời điểm gần nhất.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

Để thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank có rất nhiều cách khác nhau. Và với bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với 3 cách sau đây:

Cách 1:  Xem lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

Trước khi kiểm tra giao dịch trên điện thoại bằng ứng dụng F@st Mobile. Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Mobile Internet Banking của Techcombank. Nếu chưa đăng ký khách hàng có thể đến quầy giao dịch hoặc đăng ký online tại nhà.

Sau khi khách hàng đã đăng ký thành công, để tra cứu thông tin lịch sử giao dịch. Các bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn cần đăng nhập vào dụng F@st Mobile.Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 2: Ở giao diện chính các bạn chọn mục ”Tài khoản”.Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 3: Ở phần Truy vấn tài khoản chọn vào tài khoản bạn sử dụng.Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 4: Phần Thông Tin Giao Dịch sẽ có 3 phần (10 giao dịch, 30 ngày, Khác). Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ chọn mục tương ứng.

Cách 2: Cách xem lại lịch sử giao dịch Techcombank trên F@st i-Bank

Cách xem lại lịch sử giao dịch Techcombank trên i-Banking. Khi tài khoản khách hàng đã đăng ký kịch vụ E-Banking các bạn sẽ truy cập vào website của Techcombank và thực hiện theo các bước:

Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào trang chủ của Techcombank

Bước 2: Khách hàng chọn vào mục ”Tài khoản

Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 3: Ở phần Danh Mục ở bên tay trái khách hàng chọn ”Truy vấn tài khoản

Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Bước 4: Khách hàng có thể kiểm tra những giao dịch gần nhất, với nhiều mốc thời gian khác nhau.

Cách 3: Tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank qua tin nhắn SMS

Để nhận thông báo tự dộng đến số điện thoại các bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank. Khi đăng ký dịch vụ này khách hàng có thể nhận thông báo mỗi khi tài khoản của khách hàng thực hiện 1 giao dịch nào đó. Để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch khách hàng soạt tin nhắn theo cú pháp:

TCBTK(Số Tài Khoản)(Mật Khẩu) gửi 8049Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank

Lưu ý : Số điện thoại nhận thông báo sẽ là số điện thoại khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng.

Có mất phí khi kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank ?

Cùng với câu hỏi được nhiều người thắc mắc, khi kiểm tra lịch sử giao dịch có mất phí không. Thì đa số khách hàng kiểm tra trên thiết bị điện thoại hay website thì không hẳn hoàn toàn là miễn phí. Bởi hàng tháng chúng ta sẽ chịu 1 khoản là phí duy trì tài khoản ( khoản 11.000 VND). Phí này bao gồm phí giao dịch, kiểm tra tài khoản và giao dịch của khách hàng trong một tháng,…

Phí kiểm tra giao dịch của dịch vụ SMS Banking là phí duy trì dịch vụ sẽ là 9.900 VND và bao gồm phí thông báo giao dịch sẽ là 500 VND 1 tin nhắn.

Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank

Bởi rất nhiều lý do khác nhau mà khách hàng muốn xóa lịch sử giao dịch. Và với ngân hàng Techcombank thì dịch vụ xóa lịch sử giao dịch không được hỗ trợ. Ngay cả khi khách hàng đến ngân hàng để thực hiện xóa lịch sử giao dịch thì ngân hàng cũng không thể thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy không thể xóa được lịch sử giao dịch của tài khoản với bất kỳ hình thức nào.

Tóm lại

Với bài viết trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank. Và hướng dẫn 1 số cách được nhiều người sử dụng. Nếu chưa nắm rõ thông tin gì hãy để lại phản hồi để được Ruttienthetindungonline.com tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây