Hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng. Điều này làm cho nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. Vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào? Ở bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người về vấn đề này.

Tìm hiểu ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bản Việt hay được gọi với cài tên đó là Viet Capital Bank. Với tên đầy đủ của ngân hàng là Ngân hàng TMCP Bản Việt. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1992 và đã hoạt động cho đến ngày hôm nay. Với rất nhiều năm vận hành và phát triển, ngân hàng đã góp phần mang đến những sản phẩm và dịch vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Với một thời gian hoạt động rất lâu đời tính đến thời điểm hiện tại ngân hàng đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính được hơn 30 năm. Và đã tạo được cho mình một vị thế vững chắc trong thị trường tài chính trong nước. Với những sự lỗ lực không ngừng nghỉ ngân hàng đang hướng đến là ngân hàng bán lẻ đa năng phục vụ khác hàng trong lĩnh vực về tài chính

Bảng tóm tắt thông tin của ngân hàng Bản Việt:

Bản Việt  (Viet Capital Bank) Ngân hàng TMCP Bản Việt
Tên quốc tế Vietcapital Commercial Joint Stock Bank.
Ngày thành lập 1992
Số điện thoại 1900 555 596
Địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Mã SWIFTCODE VCBCVNVX

Một số thành tựu hoạt động của ngân hàng Bản Việt

Với một thời gian hoạt động không hề ngắn. Ngân hàng Bản Việt đã mang về cho mình rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Khẳng định rằng mình là một trong những ngân hàng đang có sự phát triển trong hệ thống ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người thông tin về những thành tựu mà ngân hàng đã đạt được. Cụ thể:ngân hàng Bản Việt lừa đảo

  • Trong năm 2015 ngân hàng Bản Việt đã may mắn nhận danh hiệu ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.
  • Được vinh danh là ngân hàng an toàn về an ninh hàng đầu Việt Nam.
  • Với nhiều năm tiếp theo đã đặt được danh hiệu ngân hàng hoạt động mạng nhất. Và nằm trong top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước.
  • Năm 2020 ngân hảng Bản Việt đã vinh dự nhận được danh hiệu “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu”.

Giải đáp ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng không?

Như các bạn đã thấy thì ngân hàng Bản Việt hiện nay hoạt động vấn còn tương đối hạn chế. Vậy nên số lượng khách hàng mà ngân hàng đã tiếp cận không phải là số lượng lớn. Điều là là một trong những nguyên nhân dẫn đến tin đồn ngân hàng Bản Việt lừa đảo. Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thông tin phản hồi từ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt vẫn có những đánh giá tính cực khi sử dụng sản phầm của ngân hàng. Khách hàng của Bản Việt không thấy sự lừa đảo nào của ngân hàng trong quá trình sử dụng. Kể từ khi ngân hàng thành lập đến nay, ngân hàng luôn luôn không ngừng cải tiến những sản phần dịch vụ của mình được trở lên tốt hơn. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất.

=>> Như vậy tin đồn ngân hàng Bản Việt lừa đảo là hoàn toàn và vô căn cứ. Vậy nên khi khách hàng muốn sử dụng, đánh giá một ngân hàng nào đó. Mội người cần phải tìm kỹ thông tin chi tiết về ngân hàng đó. Sau đó mới có thể đưa ra được đánh giá cụ thể. 

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang thắc mắc và đặt ra câu hỏi. Như chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin ở phía trên bài viết đó là. Ngân hàng đã đạt được danh hiệu an toàn về an ninh hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy đây cũng là một ngân hàng tốt và uy tín hành đầu Việt Nam.

Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yêm tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Khi khách hàng thực hiện gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Bản Việt. Mọi người sẽ được ký kết hợp đồng gửi tiền với ngân hàng. Nhằm đảm bảo cho khách hàng về quền và lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Về mức lãi suất gửi tiền ngân hành Bản Việt cũng được đánh giá là cao hơn rất nhiều đối với một số ngân hàng khác tại Việt Nam.

Lời kết

Với những thông tin của bài viết trên đây hy vọng bạn đã nắm bắt được thông tin ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng không? Gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt có an toàn? Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây