Bạn chưa biết số thẻ tín dụng Sacombank nằm ở đâu và chức năng của số thẻ tín dụng Saocmbank là gì? Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Một trong những vấn đề mà bất cứ khách hàng nào dùng thẻ tín dụng cũng phải biết. Đó chính là số thẻ tín dụng là gì, nằm ở vị trí nào và tầm quan trọng của chúng. Nếu như không nắm rõ được việc này thì bạn không nên dùng thẻ tín dụng. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới quyền lợi và lợi ích của bạn. Vậy để bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về thẻ tín dụng Sacombank. Hãy cùng Ruttienthetindungonline.com đi tìm hiểu số thẻ tín dụng Sacombank nằm ở đâu? Và những vấn đề liên quan mà bạn nên biết nhé.

Số thẻ tín dụng Sacombank là gì?

so the tin dung sacombank nam o dau

Số thẻ tín dụng là một dãy số bao gồm 16 đến 19 số (tùy thuộc ngân hàng). Dãy số này được in nổi trên bề mặt của thẻ tín dụng. Chức năng của số thẻ được dùng trong các giao dịch giống như số tài khoản dành cho thẻ tín dụng trên hệ thống liên ngân hàng toàn cầu.

Đối với người mới sử dụng sẽ nghĩ rằng dãy số này là dãy số tài khoản. Việc nhầm lẫn này gây ảnh hưởng rất lớn tới việc giao dịch của chủ sở hữu. Thậm chí có những bạn còn không biết số thẻ tín dụng Sacombank ghi ở đâu. Vì vậy các bạn nên lưu ý khi dùng dùng thẻ.

Số thẻ tín dụng Sacombank nằm ở đâu?

Số thẻ tín dụng Sacombank hay bất cứ thẻ tín dụng của ngân hàng nào khác cũng được in nổi trên bề mặt thẻ bạn nhận được. Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp dãy số được in trên thẻ bất cứ khi nào mình muốn.

Số thẻ tín dụng Sacombank có bao nhiêu số

so the tin dung sacombank nam o dau

Số thẻ tín dụng Sacombank có 16 số, dãy số này được tạo ra theo quy định riêng.

Trong đó:

  • Số đầu tiên là tên nhà phát hành thẻ.
  • 3 số tiếp theo là ID của ngân hàng Sacombank
  • 9 số tiếp theo là số tài khoản ngân hàng
  • Số cuối cùng là Checksum dùng để kiểm tra độ chính xác của thẻ.

Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Sacombank

Số thẻ tín dụng Sacombank rất quan trọng vì vậy các bạn cần phải đặc biệt lưu ý nhé.

1) Chuyển khoản vào thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng có thể dùng số tài khoản thẻ tín dụng Sacombank để chuyển khoản và thẻ và thanh toán dư nợ tín dụng.

2) Tra cứu số dư

Bạn có thể thông qua số thẻ để tra cứu số dư của thẻ tín dụng bằng cách gọi điện tới tổng đài ngân hàng. Sau đó cung cấp 4 số cuối được in trên thẻ.

3) Thực hiện giao dịch thanh toán

Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán không dùng tới tiền mặt. Khi khách hàng thanh toán online chỉ cần nhập số thẻ và mã CVV/CVC/CID được in trên thẻ là đã có thể thanh toán. Do đó bạn không được để lộ thông tin số thẻ mà 3 số bí mật cho bất kỳ ai biết.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã rõ số thẻ tín dụng Sacombank nằm ở đâu. Nó được in nổi trên bề mặt của thẻ và bao gồm 16 kí tự. Bạn hãy luôn ghi nhớ và bảo mật thông tin này thật tốt nhé.

Nên đọc: Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây