Thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao? Mở khóa thẻ Sacombank

0
423

Tình trạng thẻ Sacombank bị khóa hiện nay là rất phổ biến cho nên các bạn đừng lo lăng khi gặp phải vấn đề này. Chắc hẳn có hiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi thẻ ATM  Sacombank không dùng bao lâu thì bị khóa phải không? Hiện nay mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng đối với thẻ ATM.

Chính vì vậy nên trong quá trình sử dụng mà không đúng cách hoặc không biết về những quy định của ngân hàng. Như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của mọi người sẽ bị khóa. Vậy thẻ ATM Sacombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa thẻ ATM Sacombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Những lý do khiến cho thẻ ATM Sacombank bị khóa

Có rất nhiều những khách hàng thắc mắc không biết lý do tại sao thẻ ATM của mình bị khóa. Và để giải quyết cho bạn về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn những lý do khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa. Sau đó các bạn có thể tránh những vấn đề này ra để thẻ ATM của bạn không bị khóa nhé.thẻ Sacombank bị khóa

 • Đối với mỗi một loại thẻ của ngân hàng sẽ đều có hạn sử dụng. Khi đến thời gian quy định của ngân hang nếu bạn không đến ngân hàng để thực hiện ra hạn. Thẻ ATM của bạn sẽ tự động bị khóa và không thể thực hiện giao dịch nào nữa.
 • Nếu như bạn đang ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank, những không sử dụng bất cứ một giao dịch nào trong thời gian dài. Như vậy thẻ của bạn sẽ bị khóa 1 chiều bởi ngân hàng.
 • Với những khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM. Nếu như các bạn nhập sai mã PIN thẻ ATM của mình quá 3 lần. Như vậy cũng sẽ khiến cho thẻ của bạn bị khóa thậm chí sẽ bị nuốt tại cây.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM vì nguyên nhân mất thẻ hoặc rơi thẻ để có thể đảm bảo an toàn.
 • Với những khách hàng không biết ngân hàng Sacombank liên kết với ngân hàng nào. Như vậy rất dễ sảy ra trường hợp giao dịch tại cây ATM không liên kết với ngân hàng. Nếu như thực hiện giao dịch tại cây ATM không liên kết thẻ của bạn sẽ bị khóa.

» Thẻ ATM không dùng bao lâu bị khóa?

Cách kiểm tra thẻ Sacombank có bị khóa không

Để có thể kiểm tra thẻ ATM của bạn có bị khóa không thì có thể bằng rất nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy để có thể kiểm tra các bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

 • Để trực tiếp quầy giao dịch để nhở nhân viên ngân hàng kiểm tra hộ bạn.
 • Tới địa điểm cây ATM của ngân hàng để tiến hành một giao dịch nào đó. Nếu như thẻ của bạn bị khóa màn hình sẽ hiển thị thông báo đến bạn.
 • Kiểm tra trên dịch vụ ngân hàng điện tử, mọi người hãy đăng nhập vào dịch vụ sau đó vào phần quản lý dịch vụ thẻ. Nếu nhưu thẻ của bạn bị khóa ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cho bạn biết.
 • Hoặc các bạn có thể tiến gọi điện đến tổng đài ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Số tổng đài ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88.
 • ….

Thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao?

Vậy khi thẻ ATM Sacombank bị khóa thì cần phài làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách mở khỏa thẻ Sacombank khi bị khóa nhanh chóng và đơn giản. Mọi người có thể tiến hành mở khóa thẻ Sacombank bằng những cách sau đây. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Mở khóa thẻ Sacombank bị khóa tại quầy giao dịch

Nếu như thẻ của bạn bị khóa bởi những lý do như: Nhập sai mã PIN quá 3 lần, thẻ hết hạn, giao dịch tại cây không liên kết. Các bạn sẽ cần phải đến trực tiếp ngân hàng để có thể tiến hành mở thẻ. Không thể thức hiện mở thẻ ATM khi bị khóa bới những lý do trên. Sau đây sẽ là quy trình mở khóa thẻ tại ngân hàng Sacombank:thẻ Sacombank bị khóa

 • Bước 1: Hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo rằng thẻ ATM của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận trên hệ thống xem thẻ ATM của bạn có bị khóa không. Hay không giao dịch được là do một nguyên nhân nào đó.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được rằng thẻ ATM của bạn đã bị khóa, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp tục xác nhận thông tin của bạn. Xem bạn có phải là chủ thẻ hay không. Đây là bước bắt buộc của ngân hàng để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn trong trường hợp bị rơi hoặc đánh cắp.
 • Bước 5: Mọi người sẽ cần nộp CMND/CCCD sau đó là một vài thông tin liên quan đến thẻ ATM và của bạn. Để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận danh tính của chủ thẻ là ai.
 • Bước 6: Khi đã xác nhận thành công bạn là chủ thẻ ATM bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mã PIN mới. Để có thể mở khóa và kích hoạt, mọi người cần tiến hành thay đổi mã PIN của thẻ là xong.

» Hướng dẫn cách thay đổi mã PIN Sacombank tại nhà

Cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Các bạn cung có thể tiến hành mở kháo thẻ ATM của bạn ngay trên điện thoại của mình. Nhưng với điều kiện thẻ của bạn bạn là do bạn chủ động khóa và phải đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng Sacombank. Để tiến hành mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại mời mọi người hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:thẻ Sacombank bị khóa

 • Bước 1: Mọi người hãy mở ứng dụng Sacombank Pay được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản“. Sau đó hãy nhấn vào thẻ mà bạn muốn mở khóa.
 • Bước 3: Tại phần tiếp theo các bạn sẽ tháy dòng “Thẻ đang bị khóa” các bạn tích vào để mở khóa thẻ ATM.
 • Bước 4: Sau đó mọi người cần tiến hành xác nhận bằng cách điền mã mCode. Sau khi điền hệ thống sẽ hiển thị thông báo đã mở khóa thẻ thành công.

Cách mở khóa thẻ Sacombank bằng cú pháp tin nhắn SMS

Cuối cùng là các mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank bằng cú pháp tin nhắn SMS. Với cách này yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thì mới có thể thực hiện được. Để tiến hành mở khóa các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:thẻ Sacombank bị khóa

 • Để mở khóa thẻ soạn: THE (MOKHOA) (4 số cuối của số thẻ) gửi 8149
 • Để kích hoạt thẻ ATM Sacombank soạn:  THE KICHHOAT <4 số cuối của số thẻ> gửi 8149.

Lời kết

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi thẻ Sacombank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa thẻ ATM khi bị khóa nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Cảm ơn các bạn đã thàm khảo bải viết của ruttienthetindungonline.com. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy đến lại phản đổi đã đươc hỗ trợ giải đáp nhé.

Tham khảo: Cách kích hoạt thẻ ATM Sacombank trên điện thoại

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây