Hỏi: Thẻ tín dụng VIB có chuyển khoản được không?

1
390

Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ đa năng giúp cho khách hàng thanh toán, giao dịch mà không cần dùng tới tiền mặt. Với nhiều chức năng như vậy thì thẻ tín dụng VIB có chuyển khoản được không? Ngân hàng có cung cấp chức năng chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VIB không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết này.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc thanh toán, giao dịch trực tuyến, rút tiền mặt. Hiện ngay ngân hàng quốc tê VIB đã có 8 loại thẻ tín dụng khác nhau để phục vụ đầy đủ các đối tượng khách hàng.

the tin dung vib co chuyen khoan duoc khong

Trong đó:

– Thẻ tín dụng VIB Online Plus: Hoàn tiền 6% giá trị giao dịch cho các các chi tiêu bằng thẻ ở nước ngoài. Tặng gói bản hiểm gian lận lên đến 105 triệu VND.

– Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless: Tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho tất cả các giao dịch mua sắm. Nhận đặc quyền miễn phí nâng hạn thẻ Titan.

– Thẻ VIB Zero Interest Rate: Thẻ được áp dụng chính sashc miễn lãi chọn đời cho các giao dịch chi tiêu thẻ.

– VIB Happy Drive: Được tặng 500 lít xăng 1 năm và giảm 30% phí bảo dưỡng xe.

– VIB Travel Élite: Phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất hiện nay chi ở 1,75%.

– Thẻ tín dụng VIB Cash Back: Hoàn tiền 10% cho các hạng mực chi tiêu đăng ký.

– Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: Tặng điểm không giới hạn 5 lần cho mọi giao dịch.

– VIB Financial Free: Miễn phí thường niên chọn đời và được phép rút 100% hạn mức tín dụng.

Với nhiều tính năng tiện ích như vậy, liệu thẻ tín dụng VIB có chuyển khoản được không?

Thẻ tín dụng VIB có chuyển khoản được không?

the tin dung vib co chuyen khoan duoc khong

Thẻ tín dụng VIB mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc thanh toán và rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng. Ngoài những tiện ích trên thì nhu cầu chuyển tiền hiện nay của khách hàng rất cao. Để tránh việc chuyển khoản quá nhiều loại thẻ, chủ sở hữu muốn chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Nhưng thẻ tín dụng VIB Mastercard có chức năng chuyển khoản không?

Trả lời: Cũng giống với các loại thẻ tín dụng của những ngân hàng khác hiện nay. Thẻ tín dụng VIB không có chức năng chuyển khoản. Điều này được ghi rõ trong điều khoản khi phát hành thẻ. Vậy có nghĩa là khách hàng không thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VIB dưới bất kỳ hình thức nào.

Tại sao thẻ tín dụng VIB lại không chuyển tiền được?

Trên thực tế, thẻ tín dụng VIB là một công cụ cho vay tiền. Ngân hàng cho phép bạn dùng thẻ để tạm ứng số tiền theo hạn mức được cấp trước đó để chi tiêu mua sắm. Sau đó tới kỳ hạn sẽ phải hoàn lại đầy đủ tiền gốc, lãi theo đúng quy định. Vì vậy, bạn sẽ không thể chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VIB bởi các nguyên nhân sau đây:

1. Nhằm mục đích kiểm soát dư nợ tốt hơn đồng thời tránh trường hợp khách hàng không trả được tiền đã vay. Nếu VIB cho phép chuyển khoản bằng thẻ tín dụng sang ngân ahfng khác. Lúc này VIB sẽ rất khó để kiểm soát được dư nợ tín dụng. Tuy ở thời điểm mở thẻ khách hàng đã chứng minh thu nhập. Nhưng tới thời điểm hiện tại lại không thể đảm bảo được khả năng chi trả cho khoản vay. Vì vậy tính năng chuyển khoản được ngân hàng cấm để tránh trường hợp rủi ro tín dụng.

2. Thống nhất chức năng không dùng tiền mặt của thẻ tín dụng: Như các bạn đã biết thẻ tín dụng hướng tới mục đích không dùng tiền mặt khi mua sắm, thanh toán. Nếu như cho phép chức năng chuyển khoản thì đã đi ngược lại với tiêu chí ban đầu phát hành thẻ.

Tóm lại

Thẻ tín dụng VIB có chuyển khoản được không câu trả lời là không. Nguyên nhân vì sao thì Ruttienthetindungonline.com cũng đã giải thích rõ cho các bạn ở phía trên. Vậy nếu như bạn đọc còn câu hỏi nào khác hãy gửi về để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây