Điều Khoản

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Online là một trang blog cá nhân nơi để chia sẻ mẹo về thẻ tín dụng. Tất cả các bài viết được đăng tải trên Ruttienthetindungonline.com đều được tác giả tự tay viết và có kiểm duyệt thông tin.

Trong những bài viết sẽ có các liên kết dẫn tới các trang web khác. Nhưng đã được tác giả xem xét an toàn mới gửi đến bạn đọc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi truy cập.

Quyền sở hữu trí tuệ

Chủ quyền: Chúng tôi có toàn bộ quyền về nội dung trên trang web này.

Bản quyền: Chúng tôi sở hữu những nội dung được đăng tải trên website. Nghiêm cấm các hành vi tái bản, copy, in, phát hành, trình bày từ web mà chưa có sự cho phép.

Từ chối đảm bảo

Bạn đọc hãy hiểu rõ và ghi nhớ: Nội dung của trang web được lấy từ các nguồn chính thông theo quy định rõ ràng của ngân hàng. Nhưng cũng có một số bài viết được viết theo các dịch vụ bên ngoài mà ngân hàng không cung cấp. Chúng tôi chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, nếu như bạn thực hiện theo có phát sinh rủi ro xảy ra chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Loại trừ trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong những trường hợp xảy ra dưới đây: Thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên…

  • Nội dung (Sẽ bao gồm các lỗi và sự thiếu chính xác ở trong bài viết)
  • Những tổn thất về tài sản và thiệt hại bất khả kháng có nguyên nhân từ web.
  • Các lỗi như virus, phần mềm nghe nén hoặc những phần mềm tương tự ở trang web hoặc bên thứ 3.
  • Lỗi sai sót về nội dung hoặc những thiệt hại khi bạn sử dụng nội dung trên web.

Lời kết

Trên đây là một số điều khoản sử dụng mà bạn đọc cần phải nắm rõ khi truy cập trang web của tôi. Mong rằng bạn sẽ đọc và hiểu kĩ về chúng nhé.