Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit với lãi suất thấp

1
819

Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu? Và làm như thế nào mới có thể rút được tiền từ thẻ tín dụng Home Credit. Sau khi rút chủ thẻ sẽ phải chịu những khoản phí và lãi suất như thế nào. Toàn bộ những kiến thức rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit sẽ được giải đáp ở dưới đây.

Việc Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Online hiện nay rất phức tạp. Tuy các ngân hàng có thông báo với khách hàng không nên sử dụng trong trường hợp cần thiết. Nhưng họ vẫn đưa ra những ưu đãi để khuyến khích chủ thẻ rút tiền. Nhưng bạn chẳng hay mình đã rơi vào một khoản nợ có lãi suất khá là cao. Ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc về cách rút tiền và tìm hiểu về lãi suất khi rút tiền nhé. Hi vọng bạn sẽ hiểu được ra bản chất của việc rút tiền từ thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền mặt ở đâu?

Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu được nhiều chủ thẻ tìm hiểu. Bạn rất muốn rút tiền từ thẻ tín dụng, bởi Home Credit cho phép khách hàng rút tiền mặt với 100% hạn mức của thẻ. Từ đó chúng ta có được một khoản tiền mặt ngay lập tức mà không cần phải làm thủ tục gì cả.

the tin dung home credit rut tien o dau

Thẻ tín dụng Home Credit có thể rút được tiền tại các địa điểm hệ thống máy ATM có kí hiệu Visa trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể giao dịch rút tiền mặt qua các địa điểm chấp nhập thanh toán bằng máy POS. Tuy nhiên, rút tiền bằng máy POS là lách luật nhé. Nếu bị phát hiện chúng ta sẽ gặp các vấn đề rắc rối. Nhưng bù lại phí rút tiền từ máy POS sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Bạn đã biết thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu nhưng chưa chắc đã biết cách giao dịch như thế nào. Việc rút tiền tại cây ATM thì hoàn toàn đơn giản. Nhưng còn rút tiền tại máy POS là một hình thức mới mẻ. Nếu không làm cẩn thận chúng ta sẽ rất dễ bị phát hiện. Vì vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước thực hiện.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit tại cây ATM

Bước 1: Hãy mang thẻ tín dụng Home Credit của bạn tới các địa điểm máy ATM có kí hiệu chữ Visa. Lưu ý, đến những cây có liên kết với Home Credit nhé.

Bước 2: Đưa thẻ vào trong khe đút thẻ chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: Chọn vào chức năng “Thẻ tín dụng”

Bước 3: Nhập số tiền bạn cần rút vào và xác nhận giao dịch.

* Lưu ý: Trong một số trường hợp bạn giao dịch tại cây ATM ngân hàng liên kết. Hạn mức rút tiền sẽ bị hạn chế. Vì vậy cần phải thực hiện nhiều lần để rút đủ số tiền mong muốn.

Cách 2: Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit tại máy POS

Về hình thức rút tiền bằng máy POS này được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng. Bởi phí rút tiền rẻ hơn rất nhiều so với hình thức ngân hàng cung cấp. Nhưng bên cạnh đó cũng là những rủi ro khá lớn cho khách hàng. Vậy để thực hiện đúng vui lòng đọc kĩ các bước hướng dẫn sau.

the tin dung home credit rut tien o dau

  1. Tới những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS đặc biệt là có dịch vụ rút tiền mặt.
  2. Tại đó 2 bên chủ thẻ và người sở hữu máy POS sẽ thỏa thuận khoản phí đề phù hợp cho đôi bên. Chắc chắn phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức rút bằng ATM.
  3. Nếu đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành tạo hóa đơn mua hàng giả bằng với số tiền bạn định rút.
  4. Nhận tiền mặt từ bên chủ máy POS, tất nhiên là số tiền đã được trừ khoản phí đi rồi.
    * Note: Lãi suất vẫn được áp dụng như bình thường chứ không đổi.

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Hạn mức rút tiền mặt tức là số tiền bạn có thể rút tối đa từ thẻ tín dụng tại máy ATM hoặc máy POS. Tùy vào loại thẻ mà sẽ có hạn mức rút tiền khác nhau. Có những thẻ sẽ rút được 100% hạn mức tín dụng của thẻ.

Xin các bạn hãy nhớ, rút theo hạn mức được cung cấp của thẻ tín dụng. Chứ không phải chúng ta muốn rút bao nhiêu tiền cũng được. Chỉ được rút tiền nằm trong hạn mức được cấp phép. Nếu rút quá giao dịch sẽ bị hủy bỏ và không thành công.

Biểu phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit có rất nhiều, nhưng trong bài viết này mình chỉ đề cập tới phí rút tiền và lãi suất khi rút tiền mặt thôi nhé.

– Phí rút tiền mặt sẽ bằng 3% số tiền được rút ra, tối thiểu là 30.000đ/giao dịch.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit không có con sô cụ thể. Mà sẽ phụ thuộc vào lãi suất thẻ hiện hành bạn đang sử dụng. Mức lãi suất sẽ khác nhau giữa các loại thẻ.

Cách tính lãi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit

Các giao dịch thực hiện chức năng rút tiền mặt sẽ được tính lãi suất ngay từ giao dịch được ghi nhận trên hệ thống. Lãi suất sẽ được tính từ khi rút tiền và tới khi bạn thanh toán đầy đủ số tiền đã rút.

Ví dụ: Ngày 01 tháng 8 bạn có rút 2 triệu đồng tiền mặt bằng thẻ tín dụng Home Credit tại máy ATM của HSBC. Phí rút tiền sẽ là 60.000đ và tiền lãi sẽ được tính từ ngày 01 tháng 8 cho tới khi bạn thanh toán lại cho Home Credit.

Công thức áp dụng: Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Có nên rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit không?

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit được cho là không nên. Chỉ trong những trường hợp cần thiết chúng ta mới thực hiện giao dịch mà thôi. Nguyên nhân bởi phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ có rất nhiều khoản phí phát sinh. Cụ thể là khoản phí rút tiền bằng 3% số tiền rút ra và lãi suất cho khoản vay.

Vì vậy, nếu như không chắc chắn về nhu cầu sử dụng tiền mặt của mình. Bạn “Không nên” rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đó là lời khuyên của mình, còn lại quyết định là ở bạn.

Lời kết

Vậy là bạn đã biết rút tiền thẻ tín dụng Home Credit ở đâu rồi đúng không. Chúng ta sẽ có thể rút được tại cây ATM có kí hiệu Visa và các địa điểm máy POS. Thao tác rút tiền hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng, bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

√ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng TPBank

√ Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây