Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt được không, làm thế nào để rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank. Khi chủ tài khoản tiến hành rút tiền thì cần phải lưu ý những gì. Biểu phí cùng hạn mức rút tiền như thế nào? Những thông tin ấy sẽ được cung cấp ở dưới một cách chính xác nhất.

Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền không?

Thẻ tín dụng VPBank liên kết với tổ chức quốc tế để cung cấp cho khách hàng vay tiêu trước rồi trả sau. Khi khách hàng có thẻ tín dụng thì bạn sẽ được cung cấp vay với hạn mức từ 10 triệu đến 2 tỷ tùy theo khả năng tài chính.

rut tien the tin dung vpbank

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng VP Bank chỉ dành cho những trường hợp khẩn cấp. Hoặc là sử dụng với mục đính kinh doanh, trả nợ lãi suất…

Nếu như bạn đang thắc mắc thẻ tín dụng VPBank có thể ứng tiền được không? Câu trả lời là có, bạn có thể rút được tiền với 100% hạn mức thẻ.

Chúng ta sẽ có thể rút tiền từ cây ATM hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15 để thực hiện rút. Việc rút tiền qua thẻ tín dụng được rất nhiều người áp dụng. Nhưng với cách rút qua hotline của ngân hàng VPBank thì bạn sẽ phải chịu 1% phí thay vì 4% phí khi rút qua máy ATM.

Loại thẻ tín dụng VPBank nào rút được tiền

Không phải loại thẻ tín dụng nào cũng được cung cấp chứng năng rút tiền mặt đâu nhé. Khách hàng phải sở hữu các loại thẻ có tên ở dưới đây thì mới được sử dụng chức năng này.

 1. Thẻ tín dụng Number 1
 2. Thẻ tín dụng Mastercard MC2
 3. Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Classic MasterCard
 4. Thẻ tín dụng VPBank StepUP
 5. Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles
 6. Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback
 7. Thẻ tín dụng Titanium Cashback Mastercard
 8. Thẻ tín dụng VPLady
 9. Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Platinum MasterCard
 10. Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card
 11. Thẻ tín dụng MobiFone – VPBank Titanium MasterCard
 12. Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard (Loyalty)

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank

rut tien the tin dung vpbank

Nếu như bạn đang cần tiền mặt gấp thì có thể thực hiện việc rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank bằng 2 cách sau đây. Nhưng lưu ý rút tiền qua số tổng đài VPBank sẽ chỉ chịu 1% phí trên tổng số tiền được rút ra. Và cách rút qua cây ATM sẽ phải chịu 4%.

Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

Mang thẻ tín dụng VPBank đến các hệ thống máy cây ATM của ngân hàng VPBank. Lưu ý máy ATM phải có ký hiệu chữ Visa MasterCard mới được rút nhưng bạn sẽ phải chịu các chi phí vì khác ngân hàng.

Gọi đến tổng đài VPBank

rut tien the tin dung vpbank

Chúng ta có thể gọi đến số tổng đài 1900 54 54 15 của VPBank. Sau đó thông báo số tiền bạn muốn rút và sẽ được ngân hàng gửi vào tài khoản thanh toán VPBank của bạn.

Chủ tài khoản có thể rút tiền thẻ tín dụng VPBank trả góp theo từng tháng để giảm bớt chi phí. Hoặc lựa chọn trả hết 1 lượt theo kỳ bạn đã kí kết hớp ngân hàng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank không

Hiện nay các ngân hàng nói chung và ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng nói riêng. Tất cả đều không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Bởi vì mức phí rút tiền qua thẻ rất cao có thể lên đến 4% trên tổng số tiền bạn rút. Và hạn mức rút tiền cũng chỉ từ 50% hạn mức của thẻ thôi.

Khách hàng rút tiền sẽ phải chịu ngay lãi suất từ khi giao dịch. Để các bạn hiểu cụ thể dưới đây mình sẽ ví dụ minh họa nhé.

Ví dụ:

Khách hàng có thẻ tín dụng VPBank và hạn mức của thẻ là 100 triệu. Lúc này khách hàng chỉ có thể rút tiền là 50 triệu và phí được tính sẽ là 4%. Có nghĩa là rút 50 triệu thì bạn chỉ nhận được 48 triệu mà thôi. Đồng thời số tiền rút ra sẽ được tính lãi suất theo đúng quy định.

Biểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VP Bank

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank được áp dụng là 4%, tối thiểu 100.000đ. Tức là tối thiểu chúng ta sẽ phải chịu 100.000đ cho 1 giao dịch. Và con số có thể hơn vì chi phí rút tiền sẽ được tính cao nhất là 4%.

Ngoài ra chủ thẻ còn phải chịu mức lãi suất theo đúng quy định của ngân hàng VPBank. Nghĩa là vừa phải chịu phí rút tiền và lãi suất của số tiền rút ra.

Cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank khá đơn giản. Nhưng quan trọng là chúng ta phải có tính toán rõ ràng về khả năng trả nợ. Vì khi rút tiền sẽ phải chịu phí và lãi suất khá cao đấy nhé. Nếu bạn đọc còn câu hỏi băn khoăn gì về vấn đề rút tiền thẻ tín dụng. Hãy gửi lại ở bên dưới để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây