Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank – Đăng ký, điều kiện, lãi suất là gì?

2
528

Cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ giúp chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng rút được tiền mặt từ thẻ của mình. Trong thẻ không cần có tiền nhưng vẫn tạm ứng được tiền để sử dụng. Nếu như bạn đang tìm hiểu về chức năng này, vậy thì hãy đọc theo hướng dẫn sau đây nhé!.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank ngoài tính năng cho phép khách hàng thanh toán không cần dùng tiền mặt, vay tiền sử dụng trước… Còn một tiện ích mà ít người được biết chính là ứng tiền qua thẻ tín dụng Shinhan Bank. Cho dù trong tài khoản của bạn là 0đ thì vẫn rút được tiền bình thường. Các thao tác thực hiện như thế nào, lãi suất rút tiền ra làm sao? Với hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn tổng quát nhất về việc rút tiền thẻ tín dụng.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Thông thường người sử dụng chỉ biết tới tính năng thanh toán và mua sắm bằng thẻ tín dụng mà không cần có tiền trong tài khoản. Nhưng đối với ngân hàng Shinhan Bank còn cung cấp chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tức là khách hàng có thể rút tiền trong thẻ tín dụng tại các địa điểm máy ATM hoặc phòng giao dịch.

rut tien the tin dung shinhan bank

Khi rút tiền chúng ta sẽ phải chịu phí rút tiền và lãi suất sau khi rút tiền. Nhưng hãy lưu ý khi sử dụng tiện ích này. Lãi suất rút tiền sẽ khá cao đấy nhé. Bởi khi bạn thực hiện rút tiền tức là bạn đi vay tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng. Lúc này mức lãi suất sẽ được tính theo quy định của ngân hàng đưa ra.

Ưu điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Rút tiền từ thẻ tín dụng là chức năng mà rất ít khách hàng được biết. Chúng ta còn thể gọi là dịch vụ tạm ứng tiền mặt linh hoạt từ thẻ tín dụng của Shinhan. Khách hàng có thể nhận được khoản tiền trong vòng 1 ngày làm việc. Và số tiền có thể rút được lên đến 90% so với hạn mức của thẻ với ưu đãi cực kỳ thấp.

 1. Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng shinhan bank từ 18% năm tương đương 1,5%/tháng.
 2. Thời gian vay linh hoạt có thể từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.
 3. Nhận tiên trong 24 giờ làm việc.
 4. Hạn mức vay tiền tối thiểu từ 3 triệu đến 500 triệu.
 5. Thủ tục vay rất đơn giản chỉ cần có CMND, hộ chiếu.

Đăng ký rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Mặc dù bạn sở hữu thẻ tín dụng nhưng chúng ta vẫn cần phải đăng ký thì mới rút được tiền. Chúng ta có thể làm theo các bước sau đây để nhanh chóng dùng tiện ích này.

Bạn có thể dùng các cách đây để đăng ký:

 1. Soạn cú pháp SHCARD-TM gửi 6089
 2. Đăng ký tại đây
 3. Gọi 1900 1577
 4. Đến chi nhánh/PGD gần nhất

rut tien the tin dung shinhan bank

#Hồ sơ đăng ký

Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu kèm theo bản gốc.

Giấy đề nghị tạm ứng tiền mặt linh hoạt từ thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank cung cấp.

Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

Đáp ứng được những điều kiện ở dưới đây thì khách hàng mới được quyền rút tiền từ thẻ tín dụng.

 • Khách hàng phải sở hữu 1 trong các loại thẻ tín dụng sau đây: Hi-Point, Cash-back, Travel Platinum hoặc Private Wealth Management Platinum
 • Phải có lịch sử tín dụng tốt chưa từng trả chậm
 • Người rút tiền phải có quốc tịch Việt Nam.

Phí rút tiền qua thẻ tín dụng Shinhan Bank

Như phần đầu mình có nhắc thì khách hàng rút tiền thẻ tín dụng shinhanbank phải chịu 2 khoản phí. Đó chính là phí rút tiền và lãi suất. Trong đó mức phí sẽ được tính bằng 400.000đ không áp dụng VAT. Và khoản phí này chỉ được tính khi khách hàng rút tiền thành công.

Lãi suất rút tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Lãi suất rút tiền được quy định rõ ràng, khách hàng sẽ phải trả lãi theo % tương ứng với số tiền mình rút ra. Và cách tính lãi suất được áp dụng theo hình thức dư nợ gốc giảm dần. Cụ thể như sau:

√ 12 tháng: 23%/năm (1,92%/tháng)

√ 24 tháng: 21%/năm (1,75%/tháng)

√ 36 tháng: 18%/năm (1,50%/tháng)

Ví dụ:

Nếu như bạn đăng ký vay 6.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất là 23%/năm. Thì chúng ta có sẽ phải trả tiền như sau.

rut tien the tin dung shinhan bank

Ghi chú:

Bảng ước tính ở trên chỉ dùng để minh họa và không phải là số tiền phải trả, thanh toán hàng tháng.

Số tiền trả hàng tháng cho ngân hàng sẽ thay đổi theo ngày sao kê của bạn và ngày bắt đầu tạm ứng tiền.

Ứng tiền thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank ở đâu

Bạn có thể đến văn phòng giao dịch và đăng ký dịch vụ sau đó thực hiện việc rút tiền tại văn phòng. Hoặc có thể dùng thẻ tín dụng rút tiền tại các máy ATM có ký hiệu chữ visa, mastercard nhé. Các thao tác rút tiền khá đơn giản và nhanh chóng thôi.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về cách rút tiền thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh nhất. Khách hàng chỉ với vài bước đơn giản là sẽ tạm ứng tiền từ thẻ của mình. Nhưng bạn cần phải có phương án tính toán trả nợ rõ ràng thì hãy thực hiện việc rút tiền. Đồng thời cũng phải đáp ứng được những điều kiện được ngân hàng đưa ra.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây