Lời khuyên: Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan bank hay không?

0
616

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không sẽ được giải đáp và tư vấn cho các bạn đang có ý định mở thẻ nhưng vẫn còn phân vân. Với nhiều tiện ích như vậy chắc chắc khách hàng khi sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank sẽ được hưởng lợi.

Nếu như có điều kiện về tài chính bạn nên đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank đặc biệt với những người định xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc. Đồng thời khi có thẻ từ ngân hàng này cũng sẽ được tham gia chương trình tích điểm, hoàn tiền, trả góp 0%…

Trong các loại thẻ tín dụng được phát hành trên thị trường hiện nay. Thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank được nhiều người lựa chọn bởi nhiều tiện ích và ưu đãi mà thẻ mang lại. Nếu khách hàng đang có băn khoăn có nên làm thẻ tín dụng Shinhan Bank không? Hãy cùng chúng tôi phân tích ưu điểm, nhược điểm ngay sau đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đôi nét về thẻ tín dụng Shinhan Bank

co nen mo the tin dung shinhan bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank được ngân hàng Shinhan phát hành. Cho phép khách hàng có thể chi tiêu trước và hoàn tiền sau theo hạn mức mà ngân hàng cung cấp. Chủ thẻ có thể thanh toán hóa đơn, mua sắm online, ứng tiền mặt… nhanh chóng tại hầu hết các địa điểm giao dịch liên kết ở trong nước và quốc tế.

Khách hàng được phép vay chi tiêu theo hạn mức và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Nếu trong 45 ngày hoàn toàn bộ số tiền đã vay thì sẽ được miễn lãi không bị tính phí. Nhìn chung nếu như bạn có thẻ tín dụng Shinhan Bank trong tay thì sẽ có một phương án chi tiêu khi cần thiết.

Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Để các bạn có cái nhìn chính xác nhấn về vấn đề “Có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không“. Chúng ta cùng nhau đi phân tích ưu điểm và nhược điểm của thẻ nhé.

co nen mo the tin dung shinhan bank

#1 Ưu điểm

– Với người đi du lịch Hàn Quốc: Sẽ được ưu đãi về đặc quyền thị thược nhập cảnh vào Hàn Quốc. Được phép nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin thị thực nhập cảnh không phải chứng minh tài khả năng tài chính.

– Tích lũy điểm thưởng: Mỗi khi giao dịch bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank thì sẽ có điểm tích lũy. Điểm này có thể quy đổi thành tiền mặt.

– Hoàn tiền giao dịch dịch: Chức năng hoàn tiền lên tới 0,4 – 0,5% giá trị sảm phẩm khi thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng của Shinhan. Đặc biệt hoàn tiền lên đến 5% khi thanh toán cho dịch vụ ẩm thực cuối tuần.

– Trả góp 0%: Khi khách hàng dùng thẻ tín dụng Shinhan để mua trả góp. Khoản vay trả góp sẽ được chia nhỏ thành 12 tháng (khoản vay từ 3 triệu) thì sẽ được áp dụng lãi suất ưu đãi là 0% ở hơn 50 đối tác của ngân hàng.

– Nhận ưu đãi từ đối tác liên kết của Shinhan Bank: Giảm góa lên đến 50% ở hơn 100 của hàng đối tác của Shinhan Zone ở các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc làm đẹp, giáo dục…

#2 Nhược điểm

– Rủi ro thông tin: Khi khách hàng thanh toán online hoặc thanh toán qua máy POS. Nếu như không biết cách bảo quản thì sẽ để lộ thông tin và gây ra nhiều hệ lụy.

– Lãi suất cao: Trong quá trình sử dụng nếu như không may bạn quên không thanh toán dư nợ tín dụng Shinhan bank đúng hạn. Lúc này lãi suất phạt sẽ ở mức 22 – 31,8%/năm. Nếu như tiếp tục trả chậm dư nợ thì lãi suất sẽ nâng lên mức 33%/năm.

– Phí thường niên cao: Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan Bank cao hơn so với các ngân hàng khác. Mức phí thu ở 220.000 VND đến 1.500.000 VND/năm tùy từng loại thẻ.

– Phí rút tiền mặt cao: Khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Shinhan khách hàng sẽ phải trả 2% tổng số tiền rút ra, tối thiểu là 22.000 VND.

Kết luận: Tuy rằng thẻ tín dụng Shinhan Bank còn một số nhược điểm. Nhưng so với các ngân hàng khác thì sẽ có những ưu đãi, tiện ích nổi bật hơn hẳn. Vì vậy theo Ruttienthetindungonline.com có nên mở thẻ tín dụng Shinhan Bank không câu trả lời là .

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi đối với khách hàng mở thẻ chính, còn thẻ phụ là 15 tuổi.
  • Nếu mở thẻ với hình thức thế chấp: Yêu cầu phải có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi ở ngân hàng Shinhan.
  • Mở thẻ tín chấp: Khách hàng phải có công việc ổn định và thu nhập 1 tháng phải từ 6 triệu trở lên.
  • Không có các khoản nợ xấu.

Thủ tục:

  • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Shinhan cung cấp.
  • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3
  • Loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao đọng, bản sao sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần đây. Nếu là doanh nghiệp thì cần phải có giấy chứng nhận đăng ký thuế/giấy phép kinh doanh, bản sao kê tài chính trong 3 năm gần đây.

Kết luận

Qua bài phân tích ở trên chắc hẳn bạn cũng đưa ra được lựa chọn cho bản thân mình. Nếu như muốn có nhu cầu sử dụng thẻ thì hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ ngay từ hôm nay nhé. Rất nhiều tiện ích bất ngờ mà thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ mang lại cho bạn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây