Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MBBank là ngày nào?

0
582

Khi dùng thẻ tín dụng MBBank, các chủ thẻ cần phải lưu ý ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MBBank. Khi khách hàng biết được ngày sao kê sẽ chủ động thanh toán đúng thời hạn để trả nợ và không phải chịu các khoản phí phạt. Với bài viết sau đây Ruttienthetindungonline.com sẽ cập nhật ngày chốt sao kê của ngân hàng Quân Đội mới nhất với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MBBank là gì?

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng là ngày mà ngân hàng sẽ gửi một bản báo cáo xác nhận các giao dịch đã phát sinh của thẻ tín dụng trong tháng. Trong bảo sao kê này sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết về giao dịch cùng các khoản phí, lãi suất. Từ đó khách hàng có thể nắm bắt được và đưa ra kế hoạch trả nợ đúng thời hạn.

Ngay chot sao ke the tin dung mbbank

Sao kê là bảng thông báo các giao dịch phát sinh trong tháng. Bản sao kê sẽ được gửi vào ngày sao kê. Các khoản phí phát sinh sẽ được thông báo tại đây.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MBBank

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MBBank là ngày mùng 5 hàng tháng với thẻ Visa, còn mùng 8 với thẻ JCB Sakura. Ngân hàng Quân Đội MB sẽ gửi bản sao kê thẻ tín dụng cho chủ thẻ. Trên bản sao kê sẽ ghi rõ các thông tin giao dịch cùng các khoản phí mà khách hàng phải trả.

Ngay chot sao ke the tin dung mbbank

Các thông tin được ghi trên bản sao kê:

  • Hiển thị các giao dịch trong chu kỳ sao kê bao gồm khoản tiền gốc, phí.
  • Dư nợ đầu kỳ và nợ phát sinh trong kỳ và dư nợ cuối kỳ.
  • Số tiền khách hàng phải thanh toán.
  • Ngày tới hạn thanh toán.
  • Hạn mức tín dụng và hạn mức còn lại.

Như vậy ngày chốt sao kê thẻ tín dụng MB từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 8 mỗi tháng. Sau ngày chốt sao kê này khách hàng cần phải thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn. Nếu không sẽ phải chịu khoản phí cùng lãi suất cho khoản nợ quá hạn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây