Giới Thiệu

Ruttienthetindungonline.com (Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Online) là một trang web chuyên chia sẻ những bài viết về vấn đề liên quan đến việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đăng kí mở thẻ và kinh nghiệm sử dụng. Web được phát triển bởi người sáng lập Lương Trịnh.

Thời gian hoạt động

Thành lập vào ngày 30/04/2020

Mục tiêu hoạt động

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh chia sẻ những kiến thức và mẹo rút tiền từ thẻ tín dụng. Ngoài ra cũng có những bài viết đề cập tới những thông tin liên quan như thủ tục làm thẻ tín dụng, hướng dẫn khi sử dụng thẻ của tất cả các ngân hàng.

Mục tiêu chính là chia sẻ những thông tin mà Trịnh biết tới mọi người. Đồng thời cũng rất mong muốn bạn đọc đóng góp những thông tin để góp phần làm bài viết chính xác và đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Có 5 tiêu chí hoạt động mà Ruttienthetindungonline.com luôn hướng đến.

  1. Chia sẻ nội dung bài viết miễn phí
  2. Luôn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn đọc.
  3. Xây dựng một môi trường chia sẻ lành mạnh.
  4. Bài viết phải là chính xác nhất, được trích dẫn lại từ thông tin của ngân hàng.
  5. Lắng nghe ý kiến đóng góp từ bạn đọc.

Về thông tin pháp lý

Website của chúng tôi chỉ là một cá nhân chứ không phải tổ chức hoặc liên kết với ngân hàng nào. Web hoạt động hoàn toàn độc lập, dưới quyền kiểm soát của người sáng lập.

Thu nhập

Để có thể duy trì được những tiêu chia như ở trên, chúng tôi sẽ phải tạo ra nguồn thu nhập. Nhưng bạn đọc hãy yên tâm, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đọc những nội dung tại đây mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Lời kết

Ruttienthetindungonline.COM luôn mong muốn và phát triển theo hướng chia sẻ và miễn phí. Nếu như bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan thì hoàn toàn có thể truy cập vào và tham khảo những bài viết. Hoặc nếu như bạn có kiến thức về vấn đề này thì cũng có thể gửi về cho mình để được đăng tải lên cho nhiều người cùng biết.