Cách kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank nhanh nhất

0
691

Đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VPBank thì chỉ quan tâm tới số thẻ và mã CVV chứ ít khi quan tâm tới số tài khoản của thẻ. Chỉ khi nào khách hàng muốn sử dụng tài khoản thẻ mới bắt đầu tìm kiếm và kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank.

Trong bài viết này Ruttienthetindungonline sẽ cung cấp kiến thức về số tài khoản thẻ tín dụng VPBank. Bạn đọc có thể tham khảo, trong trường hợp quên số tài khoản thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tra cứu lại ngay.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank là gì?

so tai khoan the tin dung vpbank

Thông thường khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank thì khách hàng chỉ chú ý tới hạn mức, lãi suất và được dặn phải chú ý tới số thẻ và mã CVV. Rất ít người biết rằng số tài khoản thẻ tín dụng cũng rất quan trọng.

Số tài khoản thẻ tín dụng không phải là số được in trên bề mặt thẻ. Mà số tài khoản được lưu trên hệ thống của ngân hàng. Cũng giống như số tài khoản của thẻ ghi nợ, số tài khoản thẻ tín dụng dùng để giao dịch nhận tiền nhưng không có chức năng chuyển khoản.

Khi khách hàng muốn thanh toán dư nợ tín dụng của thẻ thì có thể chuyển khoản vào STK thẻ tín dụng. Hệ thống sẽ tự động trừ nợ tín dụng bạn đã vay chi tiêu trước đó.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank có mấy số

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank bao gồm 8 đến 9 số. Số tài khoản ngắn như vậy giúp cho khách hàng dễ ghi nhớ hơn.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank ghi ở đâu

Số tài khoản của thẻ tín dụng VPBank được ghi trong tờ phong bì lần đầu nhận thẻ từ ngân hàng. Nếu như đã quên khách hàng có thể xem lại số tài khoản tại VPBank online. Số tài khoản này ít người biết đến và chú ý tới nó. Vì vậy rất nhiều trường hợp đã quên và không biết số tài khoản như thế nào.

Nếu bạn đã quên và muốn kiểm tra lại số tài khoản của thẻ. Hãy thực hiện theo các bước ở bên dưới đây để kiểm tra lại số tài khoản của thẻ nhé.

Cách kiểm tra số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Có nhiều cách khác nhau để tra cứu số tài khoản thẻ tín dụng VPBank. Bạn có thể áp dụng những cách sau đây.

Cách 1: Xem qua VPBank online

so tai khoan the tin dung vpbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn vào tài khoản.

Bước 3: Ở đây sẽ có các thông tin bao gồm: Số dư nợ, tên chủ tài khoản, số tài khoản được hiện lên. Dãy số này có 8 – 9 số thì chính là số tài khoản của bạn.

Cách 2: Xem lại qua SMS Banking

Nếu có đăng ký dịch vụ SMS Banking VPBank thì việc xem lại số tài khoản hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn VPBank gửi trong đó sẽ có ghi rõ số tài khoản của khách hàng.

Cách 3: Tra cứu qua cây ATM

Nếu như không đăng ký các dịch vụ tiện ích ở trên, thì có thể mang thẻ tín dụng ra cây ATM bất kỳ để tra cứu.

Bước 1: Cho thẻ vào khe cắm tại cây chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công thì nhấn vấn tin tài khoản.

Bước 3: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không nhấn có.

Bước 4: Một hóa đơn được in ra và trong đó có ghi số tài khoản thẻ.

Lời kết

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank chỉ dùng trong những lúc thanh toán dư nợ mà thôi. Khách hàng không cần quá bận tâm nhiều đến, nhưng vẫn nên lưu lại để khi cho việc cần dùng. Nếu còn câu hỏi nào thì hãy để lại bên dưới, tư vấn viên sẽ giải đáp giúp các bạn ngay.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây