Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online

0
257

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered. Nhưng đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nhu cầu sử dụng riêng. Và theo như chúng tôi thấy rằng hiện nay có một số khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng standard chartered nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào.

Nhưng khi thực hiện hủy thì các bạn cần phải đáp ứng điều kiện của ngân hàng này đưa ra. Vậy có nên hủy thẻ tín dụng hay không? Và cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này như thế nào? Để giải đáp cho các bạn những câu hỏi này, mời mọi người tham khảo chi tiết thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng standard chartered?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về nguyên nhan khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng ngân hàng standard chartered là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân chi tiết dưới đây nhé:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng của những đơn vị khác.
 • Muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng để đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Không đủ điều kiện và kinh phí để thanh toán những khoản phí đã sử dụng trước đó.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng bị rơi hoặc bị đánh cắp vậy nên khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng standard chartered là gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng khách hàng cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra.  Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những điều khiên của ngân hàng đưa ra. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

 • Có đầy đủ những loại giấy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận thông tin chủ thẻ của khách hàng.
 • Thanh toán đầy đủ những khoản phí thường niên phí duy trì khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Thanh toán những dư nợ đã sử dụng mà các bạn chưa thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered

Vậy để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered. Mọi người cần phải thực hiện như thế nào. Không phải ai cũng biết cách hủy thẻ tín dụng. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách ở bên dưới đây. Mời các bạn theo dõi chi tiết cách thực hiện nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online trên điện thoại

Cách đây tiền mà nhiều khách hàng muốn tím kiếm đó là hủy thẻ tín dụng online. Với cách này nhiều người suy nghĩ rằng sẽ không cần phải đi đâu và chỉ thực hiện ngay tại nhà mà thôi. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng online.

Vậy nên đối với những ai muốn hủy thẻ cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện xác nhận thông tin cá nhân. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng được. Vậy nên mời các bạn tiếp tục tham khảo cách dưới đây để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ tín dụng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện và hỗ trợ các bạn hủy thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Trước khi đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ. Mọi người cần phải chuẩn bị những giấy tờ tuy thân để xác nhận. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy trình thực hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng.hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Bước 1: Đến quày giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu càu các bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin chủ thẻ của bạn. Mọi người sẽ thực hiện thanh toán những khoản phí và dư nợ còn thiếu khi sử dụng thẻ.
 • Bước 5: Khách hàng nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên ngân hàng. Sau đó phía ngân hàng sẽ thực hiện hủy thẻ trực tiếp trước mặt của bạn. Như vậy các bạn đã thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered thành công.

Hủy thẻ tín dụng standard chartered có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng khi thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên.

Bởi thẻ tín dụng ngân hàng cung cấp cho các bạn đó là tài sản của ngân hàng. Nếu như bạn không cần theo thẻ hoặc thẻ của bạn đã bị mất. Ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách thất lạc thẻ. Và bạn cần phải nộp phí làm mất thẻ theo như quy định của ngân hàng.

Có nên hủy thẻ tín dụng standard chartered không?

Vậy cuối cùng các bạn có thể hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered không? Với thẻ tín dụng của ngân hàng đã mang lại cho khách hàng rất nhiều những lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng quyết định có nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng hay không.

Nhưng sau khi hủy thẻ tín dụng nếu nhu muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đợi một khoản thời gian trong vòng từ 2 đến 3 tháng. Sau đó các bạn mới có thể đăng ký và sử dụng lại thẻ tín dụng của ngân hàng. Ngoài ra nếu như thẻ tín dụng của bạn chưa sử dụng được 6 tháng thì các bạn không nên hủy bởi sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered nhanh chóng nhất. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho các bạn câu giải đáp. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hay để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây