Hướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank online

0
177

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Vietcombank. Khi sẩy ra một vấn đề nào đó mọi người cần phải thực hiện khóa tài khoản Vietcombank của mình lại để đảm bảo an toàn. Vậy khi nào thì cần khóa tài khoản? Cách khóa tài khoản ngân hàn này như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa tài khoản Vietcombank?

Nguyên nhân tại sao khách hàng cần phải khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân dẫn đến vấn đề khóa tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa tài khoản Vietcombank

  • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng vietcombank nữa.
  • Muốn chuyển sang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
  • Bạn thấy có những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của bạn.
  • Ai đó đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn vậy nên cần khóa.
  • Ngân hàng chủ động khóa tài khoản của bạn bởi nguyên nhân nào đó.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng Vietcombank thì các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để thực hiện khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa tài khoản Vietcombank

Cách khóa tài khoản Vietcombank tạm thời qua tổng đài

Cách đầu tiên chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn đó là khóa tài khoản ngân hàng tạm thời thông qua tổng đài của ngân hàng. Để thực hiện mọi người cần phải chuẩn bị sẵn những thông tin lên quan đến giấy tờ tùy thân của bạn. Điều này để cung cấp cho phía ngân hàng xác nhận và không mất nhiều thời gian.

Mọi người hãy gọi đến tổng đài ngân hàng Vietcombank qua số: 1900 54 54 13 hoặc số 1800 1565. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn khóa tài khoản ngân hàng tạm thời. Nhân viên yêu cầu tiến hành thông tin để xác nhận. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản ngân hàng của bạn tạm thời.

Cách khóa tài khoản Vietcombank vĩnh viễn tại quầy

Tiếp theo đó là đối với những ai đang muốn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng vĩnh viễn. Các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng. Yêu cầu cầm theo thẻ và giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất.khóa tài khoản Vietcombank

  • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để có thể thực hiện xác nhận.
  • Bước 3: Tiến hành kiểm tra xem tài khoản của bạn còn tiền hay không. Cùng với đó là những khoản phí sử dụng tài khoản bạn đã thanh toán chưa.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện hủy tài khoản ngân hàng cho bạn. Nộp lại thẻ và thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng để kết thúc giao dịch.

Tài khoản Vietcombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi tài khoản ngân hàng bị khóa thì có thể thực hiện giao dịch được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện khóa tài khoản. Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch gì. Kể chuyển tiền và nhận tiền từ những tài khoản ngân hàng khác.

Đối với thẻ ATM của ngân hàng cũng sẽ không thể sử dụng được. Bởi thẻ chỉ là một công cụ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mà thôi. Vậy nên nếu muốn giao dịch các bạn cần phải mở khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank. Sau đó mới có thể sử dụng dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp cho các bạn.

Khóa tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Khi khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa tài khoản Vietcombank. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như còn câu hòi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp bởi chúng tôi miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây