Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Smart Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng BIDV. Nhưng không may trong quá trình sử dụng dịch vụ có nhiều khách hàng quên mật khẩu đăng nhập của dịch vụ này. Vậy nên chưa biết cách lấy mật khẩu BIDV online như thế nào. Vậy nên với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về thông tin của câu hỏi này.

Thông tin về mật khẩu BIDV online là gì?

Để có thể lấy lại được mật khẩu BIDV online các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về mật khẩu này là gì. Sau đó mới có thể xác nhận được mật khẩu chính xác mà mình cần được cấp lại. Bởi hiện nay cũng có nhiều trường hợp khách hàng đã nhầm lẫn giữa tài khoản BIDV online và mật khẩu của thẻ ATM BIDV. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về vấn đề này.

Mật khẩu BIDV online: Đây là một dạng mật khẩu được ngân hàng cấp cho bạn sau khi đăng ký dịch vụ Banking của BIDV. Với dẫy số mật khẩu này sẽ có tác dụng lớp bảo vệ cho dịch Banking của khách hàng. Để có thể tiến hành được những giao dịch online trên điện thoại của bạn. Thì yêu cầu tối thiệu là cần phải có mật khẩu BIDV online này để đăng nhập và ứng dụng BIDV Smart Banking của ngân hàng.

Mật khẩu thẻ ATM: Với mật khẩu thẻ hãy còn dược gọi là mã PIN của thẻ ATM BIDV. Mã PIN được cấp khi bạn đăng ký làm thẻ tại ngân hàng. Dùng để tiến hành đăng nhập vào hệ thống cây ATM hoặc máy POS khi giao dịch thanh toán.

» Chính vì vậy khi các bạn không may quên mật khẩu BIDV online. Thì các bạn cần phải xác định được mình bị quên mật khẩu nào. Sau đó muốn lấy lại hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu BIDV online chi tiết

Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng khi quên mật khẩu với 2 cách để có thể lấy lại. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về 2 cách này. Mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu BIDV online trên điện thoại rất đơn giản. Để có thể tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành nhấn và phần đăng nhập và chọn tiếp “Quên mật khẩu“.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo điền những thông tin mà hệ thống đã hiển thị sẵn bao gồm:

 • Số điện thoại đăng nhập.
 • Số điện thoại nhận mã xác nhận OTP.
 • Tài khoản thu phí thường niên.
 • Họ và tên chủ tài khoản (không dấu).
 • Ngày thánh năm sinh.
 • Số CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 3: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký của mọi người. Sau đó hệ thống sẽ thông báo bạn đã lấy lại mật khẩu đăng nhập thành công. Tên đăng nhập mà mật khẩu sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 4: Mọi người cần tiến hành kích hoạt bằng cách thay đội mật khẩu vừa nhận để đảm bảo an toàn. Các bạn hãy nhập mật khẩu mới vừa được cấp để đăng nhập. Sau đó tại giao diện tiếp theo mọi người hãy điền thông tin như sau:

 • Mật khẩu mới.
 • Xác nhận lại mật khẩu mới.
 • Thông tin giấy từ tùy thân.
 • Mã xác nhận OTP.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 5: Tiếp theo ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn cài đặt mã PIN  để kích hoạt Smart OTP. Các bạn hãy chọn vào phần “Cài đặt PIN” để tiến hành.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 6:  Giao diện tiếp theo các bạn hãy nhập mã PIN mà bạn muốn cài đặt được bao gồm 6 số. Sau đó nhập lại mã PIN để xác nhận thông tin.Cách lấy mật khẩu BIDV online trên trên điện thoại

Bước 7: Sau khi xác nhận thành công các bạn là bạn đã hoàn thành được đầy đủ các bước cài đặt và lấy lại mật khẩu BIDV online.

Cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking tại quầy

Tiếp theo đó là cách lấy lại mã PIN BIDV online tại quầy giao dịch của ngân hàng. Đối với những ai không biết nhiều về kinh nghiệm trên dịch vụ công nghệ. Các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ. Khi đến ngân hàng các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch để thực hiện.Cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking tại quầy

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn lấy lại mật khẩu. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin các nhân và tài khoản của bạn. Điều này để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của bạn. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành cấp cho bạn mật khẩu mới. Và mật khẩu này sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của mọi người.

Một số những lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu BIDV online

Sau khi các bạn đã lấy lại được mật khẩu ngân hàng BIDV online. Các bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

 • Các bạn không nên cung cấp thông tin về mật khẩu BIDV online cho bất kỳ ai.
 • Nên thay đổi mã PIN sau khi được ngân hàng cấp lại cho bạn.
 • Mật khẩu của BIDV không phải mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng.
 • Số điện thoại của bạn không được liên kết với email thì sẽ không sử dụng được cách này.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về cách lấy mật khẩu BIDV online trên điện thoại. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây