Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng có nghĩa là bạn đã vay tiền trước của ngân hàng để nhận lấy món hàng mong muốn. Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất là 0%. Và hiện nay thẻ Timo cũng cho phép khách hàng mua trả góp. Vậy bạn đã biết cách mua trả góp qua thẻ tín dụng Timo Mastercard chưa? Nếu chưa biết hay cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng Timo lãi suất 0% có thật không?

Chắc hẳn các bạn đã nghe nói khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ được hưởng lãi suất là 0%. Có nghĩa là khi mua bạn sẽ không bị tính lãi suất cho số tiền đã vay.

Mua tra gop qua the tin dung timo

Ví dụ: Nếu như bạn mua điện thoại trả góp có giá trị là 6 triệu. Và bạn trả trước 20% và số tiền còn lại sẽ được chia thành 6 tháng để trả. Có nghĩa là bạn phải trả 800.000 VND. Trong 6 tháng bạn chỉ phải trả 6 triệu đồng mà không phải trả tiền lãi.

Vì vậy việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng Timo lãi suất 0% là sự thật. Khách hàng không phải trả bất cứ khoản tiền lãi nào cho số tiền mua hàng.

Mua trả góp qua thẻ tín dụng Timo Mastercard lãi suất 0%

Mua trả góp qua thẻ tín dụng Timo không có quá xa lạ với nhiều khách hàng. Đặc biệt là đối với các khách hàng hay mua sắm online trên các trang web thương mại điện tử.

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ là đơn vị cho vay tiền. Số tiền sẽ được thanh toán cho bên bán và số tiền gốc bạn sẽ phải trả ở nhiều kỳ sao kê cho tới khi hết nợ. Điểm đặc biệt của hình thức vay này là không bị tính lãi suất trên số tiền đã vay trả góp.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý tuy chúng ta không mất tiền lãi suất. Nhưng sẽ phải chịu khoản phí chuyển đổi trả góp bằng 3 – 5% giá trị của sản phẩm mua trả góp nhé.

Cách mua trả góp qua thẻ tín dụng Timo Mastercared

Rất tiếc phải thông báo tới các chủ thẻ, Timo chưa áp dụng chương trình mua trả góp trên thẻ tín dụng. Nên chúng ta không thể mua trả góp qua thẻ tín dụng Timo được.

Mua tra gop qua the tin dung timo
Thẻ tín dụng Timo Visa/Mastercard chưa có tiện ích mua trả góp.

Nếu bạn chưa biết cách mua trả góp qua thẻ tín dụng như thế nào. Ruttienthetindungonline.com sẽ gợi ý tới các bạn để biết rõ về quy trình này.

Bước 1: Hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua trả góp, lưu ý giá trị của sản phẩm tối thiểu là 3 triệu nhé.

Bước 2: Chọn thông tin trả góp trong trang sản phẩm.

Bước 3: Điền các thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nhấn thanh toán.

Bước 4: Sau đó bạn chọn vào hình thức mua trả góp và chọn loại thẻ tín dụng Tim và điền thông tin của thẻ.

Bước 5: Chờ xác nhận từ ngân hàng trong 1 ngày để thanh toán hóa đơn.

Trên đây là các thông tin liên qua tới việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Timo. Khách hàng tham khảo và lựa chọn hình thức mua trả góp thích hợp nhé. Đặc biệt, thẻ tín dụng Timo không dùng để mua trả góp được. Bạn nên chọn một loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác để mua trả góp với lãi suất 0% nhé.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây