Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV lãi suất 0%

1
463

Với chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng BIDV sẽ giúp khách hàng mua một sản phẩm mà không phải trả tiền ngay. Vậy cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV như thế nào. Khi dùng tính năng này cần nắm rõ thông tin gì về chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng.

Nếu như các bạn đang muốn mua một món đồ nhưng khả năng tài chính hiện tại chưa có. Chúng ta hoàn toàn có thể mua được món đồ đó bằng cách tham gia vào tiện ích mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng BIDV lãi suất 0%. Sau đây Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn cách mua hàng trả góp chi tiết.

Giới thiệu về cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV

cach mua tra gop bang the tin dung bidv

Ngân hàng BIDV Có phát triển các chương trình cho mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Đây là một trong những tính năng mà thẻ tín dụng mang lại cho người sở hữu. Khi đi mua trả góp với thẻ tín dụng thì lãi suất được áp dụng sẽ là 0%.

Khách hàng được phép dùng thẻ tín dụng BIDV để mua xe, mua điện thoại… ở các địa điểm cửa hàng đối tác của BIDV. Bạn sẽ không cần phải trả toàn bộ số tiền của sản phẩm trong 1 lần. Thì bạn được phép lựa chọn hình thức trả góp không bị tính lãi suất.

Tổng giá trị của món đồ sẽ được chia nhỏ ra nhiều tháng khác nhau để trả qua thẻ tín dụng. Hàng tháng chúng ta chỉ cần trả thêm một khoản tiền là được.

Ưu đãi khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng BIDV

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV thì bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

– Mua trả góp với lãi suất là 0%

– Sở hữu ngay món hàng mình muốn dù không đủ tiền trả ngay lập tức.

– Đăng ký nhanh chóng và không cần phải nộp bất kỳ loại giấy tờ nào.

– Không bị giới hạn số lần mua trả góp, hạn mức mua hàng bằng 100% hạn mức tín dụng của hẻ.

– Được tham gia vào các chương trình ưu đãi khuyến mại lên đến 50%.

Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV

Khi khách hàng muốn mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng BIDV thì cần phải đáp ứng điều kiện sau.

cach mua tra gop bang the tin dung bidv

Điều kiện:

– Áp dụng cho những khách hàng cá nhân có sở hữu thẻ tín dụng BIDV.

– Áp dụng tại các đối tác của ngân hàng BIDV có cung cấp chức năng mua trả góp qua thẻ tisnd ụng.

– Thời hạn trả góp là 3, 6, 9, 12 tháng.

Xem chi tiết điều kiện tham gia dịch vụ mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách tham gia mua hàng:

1) Giao dịch trực tiếp

Bạn tới các cửa hàng đối tác của BIDV sau đó tiến hành làm thủ tục đăng ký mua trả góp theo hướng dẫn của nhân viên. Sau đó ngân hàng BIDV sẽ chuyển đổi trả góp và gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại của bạn.

2) Mua hàng trả góp online

Chỉ áp dụng với những website có tích xanh và áp dụng cho trả góp bằng thẻ tín dụng. Hãy nhấn vào mục mua hàng sau đó điền các thông tin được yêu cầu trên website của đối tác. Sau đó sẽ có nhân viên của BIDV liên hệ tới bạn và xác nhận thông tin mua trả góp. Khi đã xác nhận khoản vay sẽ được chuyển đổi trả góp cho các bạn.

Danh sách đối tác mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV

Không phải ở đâu bạn cũng có thể áp dụng hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng BIDV được. Chỉ những đơn vị đối tác của ngân hàng thì mới được phép mà thôi. Bạn có thể tham khảo danh sách đối tác cho phép mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng TẠI ĐÂY.

Trên đây là hướng dẫn cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV. Với nhiều ưu đãi lớn như vậy sẽ giúp bạn có được món hàng mà mình muốn ngay lập tức mà không tốn phí lãi suất.

Gợi ý khác:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây