Hướng dẫn sang ngang thẻ tín dụng TPBank nhanh nhất

0
440

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào. Nhưng hiện tại muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Tuy nhiên lại không thể chứng minh thu nhập cá nhân được. Vậy thì biện pháp sang ngang thẻ tín dụng TPBank sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Bạn có đã biết sang ngang thẻ tín dụng là gì chưa? Và điều kiện để có thể sang ngang thẻ bao gồm những gì? Hãy cùng Ruttienthetindungonline.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sang ngang thẻ tín dụng TPBank nghĩa là gì?

Nói một cách dễ hiểu, sang ngang thẻ tín dụng có nghĩa là khi bạn đã sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng A. Nhưng hiện tại muốn đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng B. Vậy thì bạn có thể sử dụng biện pháp sang ngang thẻ tín dụng để khi đăng ký mở thẻ tại ngân hàng B sẽ không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân nữa.

Sang ngang the tin dung tpbank

Ngân hàng TPBank sẽ tiến hành thẩm định, xem xét, tra cứu lịch sử tín dụng, hạn mức tín dụng của thẻ ở ngân hàng cũ. Để đưa ra quyết định có chấp nhận mở thẻ cho bạn hay không. Thông qua hình thức này, khách hàng sẽ không mất thời gian xin các giấy tờ chứng minh thu nhập nữa. Mà sẽ nhận được thẻ tín dụng TPBank có cùng hạn mức với một chiếc thẻ bạn đang sở hữu.

Điều kiện sang ngang thẻ tín dụng TPBank

Để sang ngang thẻ tín dụng TPBank, bắt buộc khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

  • Không có nợ xấu không chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.
  • Có một thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào nào và đã sử dụng được ít nhất 6 tháng.
  • Không chi tiêu vượt quá 90% hạn mức tín dụng của thẻ.
  • Không được vượt quá 70% hạn mức dư nợ của thẻ.

Hướng dẫn cách sang ngang thẻ tín dụng TPBank

Để sang ngang thẻ các bạn hãy tới văn phòng làm việc của ngân hàng TPBank. Ở đây chúng ta sẽ tiến hành làm thủ tục phát hành thẻ theo hướng dẫn của nhân viên.

Sang ngang the tin dung tpbank

Bước 1: Nộp hồ sơ tại quầy giao dịch và đưa ra yêu cầu sang ngang thẻ.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân vào giấy đăng ký phát hành thẻ được ngân hàng cấp.

Bước 3: Ngân hàng TPBank thẩm định thông tin và kiểm tra lịch sử của thẻ tín dụng bạn đang có.

Bước 4: Nếu như đạt đủ yêu cầu, sẽ tiến hành cấp thẻ với hạn mức cùng với thẻ cũ.

Bước 5: Nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ từ ngân hàng.

Lưu ý, khi sang ngang thẻ sẽ không mất phí nhé. Ngân hàng TPBank không thu bất kỳ khoản phí nào. Và hình thức sang ngang thẻ chỉ được phép thực hiện tại PGD của ngân hàng TPBank chứ không đăng ký online. Khách hàng hãy tới ngân hàng vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 để được phục vụ.

Trên đây là hướng dẫn cách sang ngang thẻ tín dụng TPBank. Nếu bạn yêu thích các tính năng của thẻ tín dụng ngân hàng TPBank. Hãy làm theo các bước ở trên để ngay lập tức sở hữu một chiếc thẻ quyền năng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây