Làm thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu mới nhận được?

0
201

Bạn đang tìm hiểu làm thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu? Bởi vì thời gian công việc rất bận rộn nên bạn muốn biết trước thời gian đăng ký làm và nhận thẻ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng đi tìm hiểu về thời gian làm thẻ tín dụng Techcombank nhé.

Thẻ tín dụng Techcombank mang tới nhiều tiện ích nổi bật cho người sử dụng. Chủ thẻ được cấp tiền theo hạn mức và vay để chi tiêu trước mà không cần có tiền trong tài khoản. Chúng ta có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt… Ngoài ra sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác khi thanh toán tại các đối tác của Techcombank. Vì thế có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu loại thẻ này.

Làm thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu?

Lam the tin dung techcombank mat bao lau

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng Techcombank. Giao dịch viên sẽ gửi tới bạn một tờ giấy hẹn, trên đó có ghi rõ thông tin ngày nhận thẻ. Bạn chỉ cần xem ngày trên đó và đúng ngày tới nhận thẻ. Thường thì sẽ mất khoản 7 – 10 ngày là nhận được thẻ mà thôi.

Còn về thời gian làm giấy tờ tại quầy giao dịch sẽ mất khoản 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng cung cấp có chính xác hay không? Hãy tới vào giờ hành chính để không phải chờ đợi lâu nhé.

Mở thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu?

Trả lời: Từ 7 – 10 ngày sẽ nhận được thẻ.

Sau khi nhận thẻ tín dụng Techcombank cần phải làm gì?

Khi nhận được thẻ tín dụng Techcombank, chủ thẻ nên lưu ý một số việc cần làm ngay để bao vệ thẻ.

Lam the tin dung techcombank mat bao lau

Kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank

Kích hoạt thẻ là bước rất quan trọng, nếu không kích hoạt thẻ thì các tiện ích như thanh toán, rút tiền mặt sẽ không dùng được. Trong vòng 30 ngày nếu thẻ không được kích hoạt thì sẽ bị tạm khóa. Các bạn có thể kích hoạt thẻ hướng dẫn sau đây.

√ Kích hoạt tại quầy giao dịch Techcombank:

Khi nhận thẻ từ nhân viên ngân hàng, hãy nhờ họ kích hoạt thẻ ngay lập tức. Việc kích hoạt thẻ này chỉ diễn ra trong vài phút và hoàn toàn miễn phí.

√ Gọi tới tổng đài 1800 588 822

Không may bạn quên không kích hoạt tại quầy thì cũng không sao. Về nhà hãy gọi ngay tới số tổng đài của ngân hàng Techcombank. Sau đó họ sẽ yêu cầu các bạn cung cấp các thông tin như: CMND, họ và tên, mã PIN, 4 số cuối của thẻ.

Đổi mã PIN thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank cũng có mã PIN hay còn được gọi là mật khẩu. Mã PIN mặc định sẽ được ghi trong tờ phong bì kèm theo thẻ tín dụng. Lúc này việc cần phải làm đó chính là thay đổi mã PIN mới.

Bước 1: Ra hệ thống máy ATM của Techcombank, bắt buộc phải là cây của Techcombank.

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN ghi trong phong bì.

Bước 3: Đăng nhập thành công thì chọn vào chức năng đổi pin.

Bước 4: Máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN hiện tại 1 lần.

Bước 5: Điền mã PIN mới muốn thay đổi trong 2 lần để xác nhận. Lưu ý mật khẩu bao gồm 4 số nhé.

Lời kết

Qua những thông tin của bài viết trên chắn hẳn bạn đã biết làm thẻ tín dụng Techcombank mất bao lâu. Với thao tác đăng ký đơn giản khách hàng nhanh chóng nhận được thẻ ATM trong vài ngày thôi.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây