Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng HSBC cần nắm bắt rõ về biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng HSBC. Đồng thời cũng nên biết cách tính lãi suất như thế nào để chủ động tính toán trước chi tiêu của bản thân.

Hầu hết các chủ thẻ đều quan tâm tới những tiện ích của thẻ đầu tiên mà quên mất một việc không hề kém quan trọng đó chính là lãi suất. Nếu như trong quá trình dùng thẻ mà không biết về lãi suất thẻ tín dụng HSBC. Rất có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí lớn do một sai lầm trong tương lai. Ở trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về lãi suất và cách tính nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC được ngân hàng HSBC phát hành giúp cho chủ sở hữu có thể chi tiêu trước và hoàn tiên sau. Khoản chi tiêu đó sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

lai suat the tin dung hsbc

Các loại thẻ tín dụng HSBC đang phát hành

Ngân hàng HSBC hiện đang phát hành 4 loại thẻ tín dụng khác nhau.

Thẻ Visa HSBC: Được phối hợp cùng thương hiệu VIssa phát hành, giúp khách hàng có thể thanh toán trên tất cả các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Loại thẻ này được chia thành các hạng như sau:

  • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
  • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng
  • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

Thẻ Mastercard: Thẻ mang thương hiệu của Mastercard là một tổ chức thanh toán quốc tế. Hiện tại ở HSBC đang phát hành loại thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®.

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng HSBC được chia ra thành nhiều dạng khác nhau như sau.

1/ Lãi suất trả chậm

4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000VND – tối đa 630.000VND)

Là lãi suất được tính trên chính số tiền khách hàng đã chi tiêu nhưng chưa hoàn trả sau 45 ngày miễn lãi suất.

2/ Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC

Các chương trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng sau đó khách hàng sẽ phải chi trả thêm khoản phí rút tiền và lãi suất. Phí rút tiền được tính là 4% trên tổng số tiền rút ra, tối thiểu 50.000 VND. Lãi suất sẽ được thông báo cụ thể vào bản sao kê ở cuối tháng.

3/ Lãi suất trả góp

Thẻ tín dụng HSBC có chức năng mua trả góp với lãi suất là 0%. Nhưng khách hàng sẽ phải chi trả thêm một khoản phí được gọi là phí chuyển đổi từ 1,99% – 4,99% (nếu có).

Hướng dẫn cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC

lai suat the tin dung hsbc
Ví dụ hướng dẫn tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC

Với cách tính lãi suất thẻ tín dụng HSBC ở dưới đây sẽ áp dụng cho những khoản dư nợ quá hạn. Có nghĩa là sau thời gian miễn lãi bạn chưa thanh toán dư nợ tối thiểu hoặc toàn bộ dư nợ thì sẽ bị tính lãi theo công thức sau.

Số tiền lãi ngày = Dư nợ cuối ngày tính lãi x Lãi suất tính lãi/365

Trong đó:

– Dư nợ cuối ngày: Chính là các giao dịch tính tới ngày lập sao kê tới ngày thanh toán dư nợ cuối cùng.

– Lãi suất tính lãi: Được tính theo phần trăm lãi suất được quy định tại thời điểm đó.

– Tiền lãi: Số tiền được cộng dồn hàng ngày tính từ ngày giao dịch tới khi dư nợ được thanh toán.

– Lãi suất điều chỉnh: Là mức lãi suất được tính dựa trên biến động trên thị trường. Có nghĩa là lãi suất sẽ được điều chỉnh theo từng thời kỳ.

Trên đây là bảng lãi suất thẻ tín dụng HSBC mới nhất 2021 mà khách hàng cần phải biết. Khi dùng thẻ hãy luôn chú ý tới lãi suất để không bị phạt lãi suất nhé. Hy vọng bài viết của Ruttienthetindungonline.com đã giúp các bạn nắm rõ về lãi suất thẻ.

Bạn đang tìm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây