Khi đăng ký thẻ tín dụng HSBC thành công, khách hàng cần phải tiến hành kích hoạt thẻ thì mới sử dụng được các tính năng tiện ích. Tuy nhiên, đối với người mới dùng thẻ tín dụng thì không biết được tầm qua trọng của việc này và cũng không biết cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC sao cho đúng.

Có rất nhiều chủ thẻ ngay sau khi nhận thẻ lại không quan tâm tới việc kích hoạt thẻ. Và bạn đã bỏ qua các bước này và đã gặp phải các rắc rối như sau:

  1. Nếu không kích hoạt thẻ thì sẽ không thể giao dịch được.
  2. Nếu không kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày thì sẽ bị khóa. Không thể sử dụng được các chức năng tiện ích như rút tiền, thanh toán online… Vì vậy cần phải kích hoạt thẻ tín dụng HSBC ngay.

Những cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC

Cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC có 2 phương pháp chính như sau. Lưu ý khách hàng không thể kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua tin nhắn. Cụ thể các cách thực hiện như sau.

Cách 1: Kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

cach kich hoat the tin dung hsbc

Như phần trên như mình có giới thiệu tới các bạn, nếu chúng ta không kích hoạt thẻ thì sẽ bị khóa. Để có thể sử dụng được các tiện ích của thẻ thì khách hàng cần phải kích hoạt. Hãy gọi điện tới tổng đài của ngân hàng HSBC và kích hoạt thẻ.

  • (84 28) 37 247 247 (miền Nam)
  • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc)

Chúng ta có thể gọi vào khung giời từ 8h đến 22h hàng ngày. Khi gọi nhân viên sẽ hỏi các thông tin cá nhân của bạn và 4 số cuối in trên thẻ tín dụng. Nếu cung cấp đầy đủ thì sẽ kích hoạt thẻ ngay lập tức cho khách hàng.

Sau khi đã kích hoạt thẻ tín dụng bạn còn đực phép đăng ký mật khẩu xác thực thông qua ngân hàng trực tuyến. Việc đăng ký tiện ích này sẽ giúp chúng ta an toàn hơn khi giao dịch tại những trang web có dấu tích xanh.

Cách 2: Kích hoạt thẻ tín dụng HSBC bằng cây ATM

Cách kích hoạt thẻ tín dụng HSBC qua cây ATM được thực hiện trên cây ATM HSBC. Còn những cây ATM của ngân hàng khác thì không được đâu nhé.

cach kich hoat the tin dung hsbc

Bước 1: Tới cây ATM của ngân hàng HSBC

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN (được ghi trong tờ phong bì).

Bước 3: Khi đăng nhập bạn sẽ thấy có thông báo yêu cầu kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN.

Bước 4: Nhấn đồng ý để chuyển vào phần đổi mã PIN cho thẻ.

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập mã PIN mới muốn đổi trong 2 lần để xác nhận.

Bước 6: Khi đổi xong sẽ có thông báo thành công.

Không kích hoạt thẻ tín dụng HSBC có được không?

Nếu như khách hàng không kích hoạt thẻ tín dụng HSBC. Lúc này sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối khác nhau. Gây ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm tiện ích mà thẻ mang lại.

  • Nếu không kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận. Thẻ sẽ bị khóa ngay lập tức.
  • Không kích hoạt thẻ thì các tiện ích như rút tiền thẻ tín dụng, thanh toán online, quẹt thẻ… sẽ không sử dụng được.

Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã kích hoạt được thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC rồi. Chủ thẻ hãy chú ý luôn kích hoạt thẻ ngay sau khi nhận được để không bị ảnh hưởng tới việc giao dịch nhé.

Nên đọc: Mã PIN thẻ tín dụng là gì

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây