Thẻ SeaBank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần, ngày?

0
455

Nếu đang sở hữu một chiếc thẻ của SeaBank nhưng bạn lại chưa biết thẻ SeaBank rút tối đa bao nhiêu tiền. Đây chính là một khiếm khuyến cần bổ sung thông tin ngay. Bởi vì khi giao dịch chúng ta không thể rút tiền vượt qua hạn mức cho phép trong 1 lần, ngày. Trong bài viết này hãy cùng Rút tiền thẻ tín dụng đi tìm hiểu về hạn mức rút tiền thẻ ATM SeaBank mới nhất.

Hạn mức rút tiền thẻ SeaBank là gì?

Hạn mức rút tiền thẻ SeaBank là số tiền tối đa mà các chủ thẻ có thể rút từ tài khoản tại máy ATM. Số tiền này sẽ được quy định rõ ràng và bạn không thể rút tiền vượt hạn mức cho phép này. Nếu rút quá hạn mức rút tiền thì giao dịch sẽ không thành công.

The seabank rut toi da bao nhieu tien

Mỗi loại thẻ của ngân hàng SeABank đều có một hạn mức riêng biệt. Và hạn mức này không thể thay đổi. Chỉ được phép giao dịch đúng với hạn mức mà ngân hàng đã quy định. Nếu đã rút tiền đủ hạn mức thì phải chờ sang ngày tiếp theo mới có thể rút. Trong trường hợp khẩn cấp, khách hàng hãy mang theo giấy tờ tùy thân vào chi nhánh văn phòng ngân hàng SeaBank để thực hiện rút tiền với hạn mức cao hơn.

Thẻ SeaBank rút tối đa bao nhiêu tiền

Thẻ SeaBank rút tối đa bao nhiêu tiền thì đã được ghi ở bảng quy định của ngân hàng. Sau đây sẽ là thông kê về hạn mức đó.

The seabank rut toi da bao nhieu tien

  • Hạn mức rút tối đa trong 1 lần giao dịch: 5 triệu VND.
  • Hạn mức rút tại cây ATM trong nước 1 ngày: 30 triệu VND.
  • Hạn mức rút ngoại tệ tại nước ngoài: 30 triệu VND.

Đối với hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng thì hạn mức rút tối đa sẽ bằng 80% hạn mức tín dụng được cấp của thẻ. Có những loại thẻ sẽ được phép rút bằng 100% hạn mức.

Lưu ý: Nếu rút tiền tại hệ thống máy ATM của ngân hàng SeaBank sẽ cao hơn so với máy ATM khác ngân hàng. Rút tiền ở các ngân hàng liên kết htif hạn mức rút sẽ thấp hơn rất nhiều.

Biểu phí rút tiền bằng thẻ SeaBank mới nhất

Khi các bạn rút tiền thì không thể thiếu phí rút tiền được rồi. Đây là khoản phí bắt buộc mà chủ thẻ nào cũng phải trả khi thực hiện giao dịch này.

  • Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng SeaBank: 550đ/lần.
  • Rút tiền ở các ngân hàng liên kết trong nước: 3.300 VND 1 lần, cây ATM quốc tế thì tính bằng 2,2% giá trị số tiền rút tối đa là 44.000 VND.

Với bài viết trên đây các bạn đã biết được thẻ ATM SeaBank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Khi chúng ta giao dịch hãy chú ý tới hạn mức này nhé.

Bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây