Trong quá trình dùng thẻ tín dụng SeaBank khách hàng cần phải nắm bắt được dư nợ hiện tại của mình là bao nhiêu để thanh toán đúng thời hạn. Vì vậy để luôn trả nợ đúng thời hạn, bạn nên tự kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng SeABank. Nếu chưa biết cách kiểm tra như thế nào hãy xem bài viết hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Giới thiệu thẻ tín dụng SeABank

Thẻ tín dụng SeABank được cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu chi tiêu, thanh toán, mua sắm không cần dùng tới tiền mặt. Khi mở thẻ bạn sẽ được cấp một thẻ với hạn mức tín dụng tương ứng với số mức thu nhập cá nhân. Số tiền này là ngân hàng cho vay chi tiêu trước và phải hoàn trả sau 45 ngày miễn lãi.

Kiem tra du no the tin dung seabank

Hạn mức của thẻ tín dụng SeABank tối đa là 500 triệu đồng. Và khách hàng được phép chi tiêu theo hạn mức tín dụng của thẻ. Nhưng vào mỗi tháng bạn cần hoàn trả dư nợ tín dụng SeABank bao gồm cả tiền gốc, lãi, phí đã phát sinh trong kỳ.

Dư nợ thẻ tín dụng SeABank là gì?

Dư nợ thẻ tín dụng SeABank chính là số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng. Số tiền này bao gồm tiền đã vay, lãi suất và các khoản phí phát sinh ở trong kỳ sao kê. Bạn cần phải hoàn trả dư nợ đúng thời hạn nếu không sẽ bị tính phí trả chậm theo đúng lãi suất mà ngân hàng quy định.

Dư nợ sẽ được thông báo vào mỗi kỳ sao kê hàng tháng. Trong bản sao kê có hiển thị rõ số tiền cần phải phải thanh toán và liệt kê đầy đủ các giao địch đã phát sinh.

Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng SeABank như thế nào

Để không bị tính phí phạt trả chậm khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng SeABank. Những cách sau đây sẽ giúp các bạn kiểm tra dư nợ hiện tại của thẻ nhanh nhất.

Cách 1: Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng tại ngân hàng SeaBank.

Kiem tra du no the tin dung seabank

Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng SeaBank gần nhất. Tại đây hãy thông báo cho nhân viên ngân hàng về yêu cầu kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng SeABank của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra dư nợ hiện tại của thẻ nhanh nhất.

Cách 2: Kiểm tra dư nợ trên ứng dụng SeAMobile

Nếu có cài đặt ứng dụng SeAMobile trên điện thoại hoặc là có đăng ký Internet Banking. Vậy thì các bạn có thể tự kiểm tra dư nợ tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng SeaBank đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Khi đăng nhập xong rồi thì nhấn vào phần “Sao kê thẻ tín dụng”.

Bước 3: Lúc này hệ thống hiển thị ra tất cả các giao dịch của thẻ, bạn nhấn vào sao kê nhé.

Bước 4: Ngay lập tức sẽ hiển thị ra dư nợ hiện tại của thẻ.

Cách 3: Kiểm tra qua bản sao kê dư nợ

Hàng tháng sẽ có 1 bản sao kê thông báo các giao dịch bạn đã sử dụng thẻ từ về email hoặc số điện thoại. Bạn chỉ cần mở lại email và xem lại bạn sao kê đã được gửi là sẽ biết dư nợ hiện tại còn thiếu nhé.

Cách 4: Gọi điện tới số tổng đài ngân hàng SeaBank

Nhấc máy lên vào gọi ngay tới số điện thoại của ngân hàng SeaBank qua số 1900 555 587. Khi gọi điện hãy làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn đọc các thông tin của thẻ bao gồm: Số CMND, 4 số cuối của thẻ, họ tên chủ thẻ…

Khi đã cung cấp đầy đủ các thông tỉn rồi thì các bạn sẽ nhận được bản sao kê ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn giúp các bạn tự kiểm tra kiểm dư nợ thẻ tín dụng SeABank. Nếu còn các câu hỏi khác chưa được giải đáp hãy đặt ra câu hỏi để Ruttienthetindungonline.com giải đáp ngay nhé.

THAM KHẢO:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây