Phí quản lý tài khoản TPBank bao gồm những khoản phí nào?

0
138

Chắc hẳn đối với nhiều khách hàng mới tham gia vào sản phẩm dịch vụ TPBank. Sẽ chưa nắm bắt được các khoản phí trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là phí quản lý tài khoản TPBank và một số khoản phí dịch vụ đi kèm khác mà ngân hàng sẽ thu. Để trong quá trình dùng tiện ích dịch vụ trở lên thuận tiện, dễ dàng và không bị khóa tiện ích. Bạn nên biết những khoản phí mà tài khoản phải đóng để kịp thời trả. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những khoản phí với Ruttienthetindungonline.com nhe!

Phí quản lý tài khoản TPBank là khoản phí gì?

Phí quản lý tài khoản TPBank hay hiểu một cách đơn giản hơn là khoản phí được thu vào mỗi tháng để duy trì tài khoản ngân hàng TPBank. Khoản tiền này đóng để ngân hàng quản lý tài khoản ngân hàng của bạn. Mỗi loại tài khoản sẽ có một mức phí đóng khác nhau.

Ví dụ như tài khoản doanh nghiệp, phí quản lý tài khoản sẽ bao gồm những khoản tiền như: Phí trả lương, tiền công, phụ cấp, bảo hiểm nhân viên…

Phí quản lý tài khoản TPBank

Phí quản lý này sẽ được đóng vào mỗi tháng để nhằm mục đích duy trì những tính năng và quản lý tài khoản của bạn tại ngân hàng TPBank. Và đây là khoản phí bắt buộc khách hàng cần phải thanh toán cho ngân hàng. Nếu không sẽ không sử dụng được các dịch vụ tiện ích.

Những khoản phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank

Có rất nhiều khoản phí khác nhau tại ngân hàng TPBank, mỗi khoản phí sẽ quy định ở mức khác nhau tùy thuộc vào tài khoản bạn đang sử dụng.

Phí duy trì tài khoản TPBank

 • Đối với tài khoản thường xuyên hoạt động, giao dịch: Miễn phí
 • Tài khoản hoạt động dưới 6 tháng sẽ trả phí: 5.000 VND/tháng.
 • Tài khoản duy trì số dư tối thiểu đạt tiêu chuẩn của ngân hàng thì sẽ được miễn phí.
 • Tài khoản có số dư ít hơn so với số dư tối thiểu: 5.000 VND/tháng
 • Phí đóng tài khoản trong 12 tháng: 20.000 VND/tháng

Phí rút tiền ngân hàng TPBank

 • Rút tiền tại ngân hàng TPBank cùng chi nhánh, tỉnh thành phố mở thẻ: Miễn phí
 • Rút tiền với hạn mức dưới 100 triệu: Miễn phí
 • Rút tiền với hạn mức từ 100 triệu trở lên: 0,3% trên tổng số tiền rút, tối đa 600.000 VND/giao dịch.

Biểu phí thường niên TPBank

Đối với thẻ tín dụng quốc tế Visa TPBank:

 • Hạng chuẩn: 288.000 VND/năm, thẻ phục 220.000/năm
 • Hạng vàng: 495.000 VND/năm, thẻ phụ 288.000 vnd/năm.
 • Hạng Platinum: 825.000 VND/năm, thẻ phụ 395.000 VND/năm

Phí thường niên đối với thẻ tín dụng quốc tế Tpbank visa Freego: 159.000 VND/năm nếu thẻ có hạn mức dưới 10 triệu, hạn mức từ 10 – 50 triệu sẽ có phí là 219.000 VND/năm, hạn mức trên 50 triệu là 299.000 VND/năm.

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Mobile TPBank Visa Platinum: 990.000 VND/năm đối với thẻ chính, thẻ phụ là 288.000 VND/năm.

Các khoản phí dịch vụ tiện ích khác

Phí dịch vụ SMS Banking TPBank:

 • Đối với đăng ký cho 1 số điện thoại: 8,800đ/tháng.
 • Đăng ký 2 số điện thoại: 16,500đ/tháng.
 • Đăng ký cho 3 số điện thoại: 26,400/tháng.
 • Phí báo mất sổ tiết kiệm: 50.000 VND.
 • Phí làm giấy ủy quyền: 50.000 VND.

Biểu phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank

Phí quản lý tài khoản ngân hàng TPBank có rất nhiều loại tiền phí khác nhau. Hàng tháng khách hàng sẽ phải đóng đầy đủ các khoản phí này. Tổng số tiền phí duy trì tài khoản hàng tháng sẽ lên tới 100.000 VND.

Phí quản lý tài khoản TPBank

Cụ thể các khoản phí quản lý tài khoản cần phải trả bao gồm:

 • Phí quản lý tài khoản thấu chi: Miễn phí
 • Phí quản lý tài khoản ứng lương: 20.000 VND/thẻ.
 • Phí quản lý tài khoản ứng tiền thông minh: 100.000 VND
 • Phí quản lý tài khoản ứng tiền thẻ tín dụng: 100.000 VND

Ngoài ra chúng ta còn phải đóng các khoản phí khác nữa. Ví dụ như phí thường niên của Internet Banking, SMS Banking… nếu có đăng ký các dịch tiện ích gia tăng này.

Các câu hỏi thường gặp về mức phí tài khoản TPBank

Bị trừ phí quá nhiều mà không rõ nguyên nhân

Chắc hẳn khi mới dùng tài khoản ngân hàng TPBank, bạn sẽ thắc mắc sao lại trừ nhiều khoản phí như vậy. Đáp án là do bạn đăng ký quá nhiều dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Những tiện ích này sẽ được miễn phí đăng ký, nhưng hàng tháng sẽ phải đóng phí duy trì.

Ngoài các khoản phí duy trì tài khoản như đã giới thiệu ở trên. Những phí duy trì dịch vụ tiện ích cũng khá cao, nếu bạn thắc mắc khoản phí này bao gồm những gì? Hãy gọi ngay tới tổng đài 1800 545 415 để biết thêm chi tiết.

Tài khoản không đủ tiền đóng phí có sao không

Nếu không đóng khoản phí quản lý tài khoản, thì lúc này tài khoản của bạn sẽ không bị khóa. Mà tiền sẽ bị trừ nợ, sau khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản thì hệ thống sẽ tự động trừ.

Trong trường hợp khách hàng không nạp tiền vào tài khoản, sau một thời gian là 12 tháng tài khoản không phát sinh giao dịch gì thì sẽ đóng tại khoản lại.

Phí quản lý và phí duy trì tài khoản có phải là một

Chính xác, phí quản lý tài khoản và phí duy trì tài khoản chính là một. Chỉ là tên gọi khác nhau khiến cho khách hàng không hiểu rõ về khoản phí này.

Trường hợp nào phải đóng phí quản lý tài khoản

Thông thường phí quản lý tài khoản sẽ được thu theo tháng hoặc theo năm tùy thuộc vào mỗi quy định của ngân hàng. Khoản phí này sẽ được trích tự động từ tài khoản thanh toán của khách hàng 1 lần duy nhất.

Phần kết

Vậy là chúng ta đã cập nhật được phí quản lý tài tài khoản TPBank. Đây là những khoản phí bắt buộc khách hàng phải trả cho ngân hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ. Mong rằng với những thông tin ở trên đã giúp bạn nắm rõ về biểu phí và quy định của ngân hàng TPBank.

Có thể bạn cần: Cách tra cứu mã giao dịch TPBank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây