Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại miễn phí

0
225

Bạn có thể tiến hành sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank để tiến hành giao dịch. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank như thế nào. Để tiến hành giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu số dư tài khoản Agribank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Agribank được hiểu là số dư còn lại trong tài khoản ngân hàng của bạn. Khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó, sau mỗi giao dịch số tiền còn lại được gọi là số dư tài khoản ngân hàng.  Vậy khi tiến hành kiểm tra thông tim về số dư tài khoản thì sẽ được những lợi ích gì? Hãy tham khảo những lợi ích của tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn dưới đây:

 • Khác hàng có thể nắm bắt được thông tin về số tiền còn lại trong tài khoản là bao nhiêu. Từ đó có thể tiến hành những giao dịch được dễ dàng hơn.
 • Có thể tiến hành kiêm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Có thể tiến hành kiểm tra được thông tin giao dịch của bạn đã thành công  hay chưa.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Hiện nay để có thể tiến hành kiểm tra  thông tin về số dư tài khoản Agribank. Thì có rất nhiều cách khác nhau. Nếu như mọi người vẫn chưa biết cách nào để có thể kiểm tra nhanh chóng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách để kiểm tra số dư tài khoản Agribank.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng dich vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng. Các bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngay trên điện thoại của mình. Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank, hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:kiểm tra số dư tài khoản Agribank

» Cách đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại

 • Bước 1: Mọi người có thể tiến hành truy cập vào ứng dụng E-Mobile Banking. Hoặc truy cập vào trang chủ của ngân hàng qua đường link ở đây.
 • Bước 2: Sau đó hãy tiến hành đăng nhập tại khoản Banking của bạn đã đăng ký với ngân hàng tại đó.
 • Bước 3: Tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào mục “Tài khoản“. Trên Website của ngân hàng hãy chọn phần thông tin tài khoản.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện sau đó.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng SMS Banking

Ngân hàng Agribank hiện nay đang cung cấp dịch vụ SMS Banking. Với tính năng thông báo thông tin về số dư tài khoản của bạn sau mỗi giao dịch. Với dịch vụ này mọi người sẽ không cần phải kết nối internet mà vẫn cho thể tra cứu được.kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Để tiến hành mọi người có thể tiến hành vào phần tin nhắn thông báo gần nhất của ngân hàng. Để có thể tra cứu thông tin về số dư tài khoản của bạn. Nếu như mọi người đã xóa hoặc thay đổi điển thoại thì có thể thực hiện bằng cách soản tin nhắn SMS như sau:

 •  Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản tuy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Sau chỉ vài phút gửi tin nhắn thành công, hệ thông của ngân hàng sẽ phản hồi lại tin nhắn của các bạn. Nội dung của tin nhắn sẽ là số tiền hiện tại có trong tài khoản của mọi người.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Agribank cũng có dịch vụ hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số: 1900558818. Sau khi gặp nhân viên tổng đài ngân hàng, hãy đề nghị muốn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó các bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, số tài khoản, số thẻ, số CMND/CCCD,… để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận được thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM

Hệ thống của cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết với Agribank. Có chức năng hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng. Để thực hiện mọi người hãy cầm thẻ ngân hàng sau đó đến một cây ATM gần nhất để thực hiện kiểm tra tài khoản. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Tại cây ATM hay cho thẻ vào cây sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để vào hệ thống.
 • Bước 2: Tại giao điện của cây ATM hãu chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Cuối cùng  là cách kiểm tra thông tin số dư tài khoản Agribank tại quầy giao dịch. Mọi người hãy chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để thực hiện nhé. Khi đến hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo nhờ hỗ trợ kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng cho bạn.kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Lúc này nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản và chủ tài khoản. Hãy cung cấp đầy đủ những thông tin đó sau đó nập giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác nhận những thông tin vừa cung cấp là chính xác. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin số dư tài khoản của mình.

Phí kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Nhiều khách hàng thắc mắc việc tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin của ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Nhưng đối với nhà mạng khách hàng đang sử dụng sẽ thu môt phí khi kiểm tra thông qua tổng đài của nhà mạng đó. Và sau đây là những thông tin liên quan đến phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank:

 • Tra cưu bằng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking: Miễn phí.
 • Kiểm tra số dư tài khoản Agribank bằng tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Kiểm tra thông qua tổng đài ngân hàng Agribank: 1.000VNĐ / 1 phút.
 • Tại quầy giao dịch và cây ATM: Miễn phí.

Lời kết

Như các bạn đã thấy chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã biết cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank rồi đúng không. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây