Cách mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt – Điều kiện & thủ tục

0
92

Nhận lương tiền mặt có mở thẻ tín dụng được không câu trả lời là có. Các bước đăng ký làm thẻ như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé.

Bạn nhận lương tiền mặt và muốn mở thẻ tín dụng. Và bạn muốn biết nhận lương tiền mặt có làm thẻ tín dụng được không? Điều kiện và thủ tục gì cần thiết phải có để làm thẻ tín dụng khi nhận lương tiền mặt.

Thẻ tín dụng là phương tiện thanh toán giúp cho người sử dụng dễ dàng mua sắm, chi tiêu mà không cần dùng tiền mặt. Ngân hàng sẽ cung cấp thẻ với hạn mức sử dụng phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Nhưng để mở thẻ tín dụng thì cần phải đáp ứng điều kiện mở thẻ. Trong đó có yêu cầu chứng minh được bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Hình thức nhận lương chuyển khoản và nhận lương tiền mặt là 2 kiểu khác nhau. Mà có nhiều ngân hàng yêu cầu nhận lương chuyển khoản thì mới được mở thẻ tín dụng.

Nhận lương tiền mặt có mở thẻ tín dụng được không?

Là phương tiện thanh toán thông dụng được nhiều người sử dụng. Và tất cả các ngân hàng đều có sản phẩm thẻ tín dụng. Nhưng với yêu cầu nhận lương chuyển khoản thì mới được mở thẻ. Mục đích để họ dễ dàng kiểm tra và thu lại khoản tiền cho vay.

Với một số công ty hiện nay vẫn còn áp dụng hình thức trả lương bằng tiền mặt. Điều này dẫn đến khó khăn cho những người đang muốn làm thẻ tín dụng. Bởi vì các ngân hàng đều yêu cầu phải có bản sao kê lương chuyển khoản thì mới đáp ứng đủ điều kiện.

nhan luong tien mat co mo the tin dung duoc khong
Nhận lương tiền mặt có thể mở thẻ tín dụng

Như phần đầu bài viết mình có trả lời nhận lương tiền mặt có mở thẻ tín dụng được không. Và thẻ tín dụng mở bằng lương tiền mặt vẫn nhận được các ưu đãi như thẻ mở bằng lương chuyển khoản. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng cho phép, chỉ một số ngân hàng ở dưới đây mới cung cấp hình thức này thôi.

Bạn phải đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị các thủ tục ở bên dưới để làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt.

Nhận lương tiền mặt mở thẻ tín dụng ở đâu, có mở được không?

Các ngân hàng có tên dưới đây cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt. Cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé.

1. Ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng luôn đi đầu trong sản phẩm ưu tiên cho khách hàng. Tại ngân hàng này chúng ta sẽ mở thẻ tín dụng bằng tiền mặt được nhanh chóng. Với mức lương tiền mặt chỉ từ 4.5 triệu 1 tháng là bạn đã đạt đủ điều sở hữu thẻ tín dụng rồi.

2. Ngân hàng Techcombank

Với thẻ tín dụng Techcombank thì khách hàng sử dụng sẽ được miễn phí 45 ngày miễn lãi. Hạn mức của thẻ tín dụng có thể lên đến 1 tỷ đồng với ưu đãi đặc quyền. Khách hàng chỉ cần có nguồn thu nhập tiền mặt là 6 triệu 1 tháng mà thôi.

Và thêm điều nữa, nếu như bạn làm việc tại công ty có vốn điều lệ là 10 tỷ đồng. Lúc này chúng ta sẽ có thể sử dụng được thẻ tín dụng Techcombank với ưu đãi sau.

 • Được giảm 10% khi ăn uống tại nhà hàng Home.
 • Giảm 15% khi đi ăn tại ngân hàng Nam Phương
 • Tích điểm khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng để nhận nhiều phần quà.

3. Ngân hàng Sacombank

Chỉ cần có nguồn thu nhập từ 3 triệu đồng 1 tháng với người làm nhà nước. Yêu cầu 5 triệu/tháng với khách hàng làm ở doanh nghiệp tư nhân, nhận lương tiền mặt để mở thẻ tín dụng ở đây. Với mức phí thường niên 1 năm từ 200.000 – 299.000đ, hạn mức tối đa của thẻ lên đến 1 tỷ đồng.

Ngoài ra thì bạn cũng sẽ có thể nhận các ưu đãi với các dịch vụ 5 sao, sân Golf, cửa hàng thời trang cao cấp… khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank.

4. Ngân hàng OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard giúp khách hàng mang lại giải pháp tài chính. Đáp sng được các nhu cầu mua sắm và chi tiêu. Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng OCB sẽ được miễn lãi trong 55 ngày và miễn phí phí thường niên 1 naem đầu sử dụng. Yêu cầu mức lương tối thiểu để mở thẻ là 3 triệu đồng/tháng.

Điều kiện & thủ tục mở thẻ tín dụng nhận lương tiền mặt

Để làm thẻ tín dụng lương tiền mặt bạn cần chuẩn bị hồ sơ và điều kiện như sau.

nhan luong tien mat co mo the tin dung duoc khong

#1 Điều kiện

 1. Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại VN.
 2. Yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân.
 3. Đang làm việc tại công ty từ 6 tháng trở lên, nếu là công nhân viên chức nhà nước phải 1 năm.
 4. Bảng lương nhận tiền mặt trong 3 tháng gần đây nhất được xác nhận bở công ty và thu biên lai đúng quy định.

#2 Thủ tục đăng ký mở thẻ

Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện ở trên thì bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây.

 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, bản sao và bản chính quyết định bổ nhiệm chức vụ, bản xác nhận thu nhập và thời gian làm việc.
 • Giấy xác nhận bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất. Mẫu giấy này được quy định theo mẫu của ngân hàng nhé.
 • Giấy xác nhận có chữ ký của thủ trưởng cơ quan vào đơn yêu cầu mở thẻ.
 • Bản sao bảo hiểm y tế
 • Giấy xác minh lý lịch bản thân
 • Đơn đề phát hành thẻ cùng với hợp đồng sử dụng thẻ, cái này được ngân hàng cấp.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Một trong các loại giấy tờ: Sổ hộ khẩu, KT3, xác nhận tạm trú, hóa đơn tiền điện, nước

Lưu ý khi làm thẻ tín dụng nhận lương bằng tiền mặt

Khi bạn muốn mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt thì cần phải ghi nhớ một số điểm sau. Nó sẽ giúp ích chúng ta trong quá trình đăng kí và sử dụng thẻ một cách tốt hơn.

 • Hạn mức của thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bảng lương của bạn. Ngoài ra còn yếu tố hồ sơ và lịch sử tín dụng.
 • Thẻ tín dụng đăng ký bằng lương tiền mặt vẫn giống các thẻ khác. Chủ thẻ vẫn nhận được các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá hoặc các chương trình chi ân.
 • Các quy định về lãi suất, phí thường niên, phí phạt trả trễ cũng áp dụng với loại thẻ làm bằng lương chuyển khoản.

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc làm rõ nhận lương tiền mặt có mở thẻ tín dụng được không. Và ruttienthetindungonline.com cũng đã giới thiệu điều kiện, thủ tục các ngân hàng chấp nhận cho đăng kí làm thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt. Hãy nhanh đăng kí thẻ ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Gợi ý mở thẻ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây