Biểu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank 2020 mới nhất

2
449

Chủ thẻ đang có thắc mắc về mức phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu? Và đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank đặt ra. Nếu như bạn đang muốn biết các thông tin về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng hiện đang được rất nhiều người tại Việt Nam ưu chuộng và sử dụng. Ngày các nhiều dòng thẻ với chức năng riêng được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng trong quá trình dùng thẻ tín dụng, khách hàng cần nắm bắt được rất nhiều vấn đề. Trong đó quan trọng là lãi suất quá hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank là gì?

phi cham thanh toan the tin dung techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank cho phép chủ thẻ có thể chi tiêu trước và chi trả sau. Khách hàng sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Nhưng sau đó sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền đã vay chi tiêu trước đó cho ngân hàng ở 1 ngày quy định. Nhưng tới ngày bạn vẫn chưa thanh toán hoặc chưa đủ điều kiện để thanh toán. Lúc này ngân hàng sẽ tính thêm khoản tiền được gọi là phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank.

Mức phí nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ và thời gian bạn thanh toán chậm. Việc chi trả chậm khoản vay thẻ tín dụng Techcombank sẽ có lãi suất khá cao. Vì vậy, người dùng cần phải chú ý đến vấn đề này để không gặp phải các rủi ro gây ảnh hưởng tới kinh tế của bản thân.

Phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank

Các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank đang phát hành

  • Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Lãi suất thanh toán chậm thẻ tín dụng Techcombank 2020

Khi vay tiền chi tiêu, trong 45 ngày đầu tiên tính từ lúc vay khách hàng được miễn lãi suất. Vì vậy bạn cần phải tính toán thật kỹ và ghi nhớ thời gian thanh toán.

Trong trường hợp tới thời gian thanh toán khoản vay thẻ tín dụng. Nhưng khách hàng vẫn chưa thanh toán số dư nợ thì sẽ phải chịu lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Techcombank. Lãi suất sẽ được áp dụng lên chính số tiền bạn thanh toán chậm. Số tiền sẽ được tính bằng 6% số tiền thanh toán chậm. Tối thiểu sẽ từ 50.000 – 150.000 VND (tùy từng loại thẻ).

phi cham thanh toan the tin dung techcombank

Và lãi suất thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng Techcombank sẽ có mức là 24 – 36%. Lãi suất có thể thay đổi do từng loại thẻ bạn sở hữu. Và cách tính phí chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank cũng giống với các ngân hàng khác. Để được tư vấn thông tin chính xác hơn bạn có thể gọi tới số tổng đài 1800 588 822.

Dựa theo biểu phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng Techcombank ở trên. Chủ thẻ có thể tự mình tính được số tiền phải chi trả cho số tiền trả chậm. Hãy để lại câu hỏi ở bên dưới nếu còn thắc mắc để chuyên viên tư vấn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng online để biết cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank nhé.

Gợi ý: Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây