Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank như thế nào? Chắc hẳn không phải ai trong số chúng ta cũng biết cách để có thể kiển tra lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank. Để có thể giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người. Cách để có thể tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của mọi người nhé.

Lịch sử giao dịch MB Bank là gì?

Nếu như mọi người vẫn chưa biết thông tin về lịch sử giao dịch ngân hàng MBBank là gì. Thì chúng tôi xin trả lời cho mọi người như sau. Lịch sử giao dịch MBBank là những giao dịch mà khách hàng đã sử dụng trên hệ thống của ngân hàng. Khi bạn tiến hành một giao dịch nào đó như chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền,… Hệ thống sẽ lưu chữ lại mọi thông tin của giao dịch đó.

Vì vậy nếu như không nhớ chính xác những những giao dịch của mình. Mọi người sẽ tiến hành kiểm tra lại những thông tin đó. Sau đó nếu như quá trình chuyển khoản của mọi người có vấn đề đây sẽ là bằng chứng, chứng minh được giao dịch của mọi người.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank để làm gì?

Khi tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank. Sẽ giúp mọi người có thể nắm bằng được những thông tin trên tài khoản ngân hàng của mình được chính xác nhất. Nếu như mọi người có một tầng suất giao dịch nhiều và không thể nhớ hết được những giao dịch của mình.

Và không nhớ chính xác được số tiền mà mình giao dịch là bao nhiêu. Chính vì vậy kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên giúp bạn có thể quan lý được tài khoản của mình nhiều hơn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nguyên nhân cần phải kiểm tra lại thông tin giao dịch. Mời mọi người tham khảo dưới đây:

 • Khi quên thông tin mà bạn bạn đã giao dịch và muốn kiểm tra để xác nhận lại.
 • Kiển tra lịch sử giao dịch giúp bạn có thể sớm phát hiện ra những giao dịch bất thường nếu có. Như vậy sẽ nhanh chóng có những biện pháp bảo vệ tài khoản của mình.
 • Bạn muốn biết hôm nay mình đã chi tiêu với số tiền là bao nhiều và mục đích chi tiêu là gì.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch giúp mọi người biết được giao dịch của mình đã thành công.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank

Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của mình một cách rất dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người 4 cách để có thể tiến hành kiểm tra lại thông tin giao dịch của mình. Mời mọi người tham khảo sau đây nhé.

Cách 1: Kiểm tra lịch sử giao dịch trên App MB Bank

Nếu như mọi người đang sử dụng App MBBank của ngân hàng. Thì có thể tiến hành một cách rất nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng. Để tiến hành mời các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần mũi tên chỉ xuống dưới phần xem tài khoản.
 • Bước 3: Sau đó mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản nguồn” và chọn vào tài khoản VNĐ mà mọi người muốn kiểm tra.
 • Bước 4: Mọi người hãy nhìn xuống phần truy vấn lịch sử giao dịch. Hãy điền khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra và ấn tìm kiếm.
 • Bước 5: Sau đó danh sách về những giao dịch của mọi người sẽ hiển thị. Các bạn hãy tiến hành tra cứu lại thôi nào.

Cách 2: Kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank trên Website

Mọi người cung có thể tiến hành tra cứu lịch sử giao dịch trên website của ngân hàng MBBank. Chỉ một số những thao tác cơ bản là các bạn đã có thể tra cứu thông tin giao dịch được rồi. Để kiểm tra mọi người hãy làm theo hướng dân sau đây nhé.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào website của ngân hàng MBBank tại đây.
 • Bước 2: Tại giao diện của website mọi người hãy ấn vào phần “Thông tin tài khoản“. Sau đó hãy chọn tiếp mục “Tài khoản nguồn“.
 • Bước 3: Kéo xuống dưới tại phần “Truy vấn lịch sử giao dịch“.  Các bạn hãy chọn số tài khoản và thời gian muốn kiểm tra sau đó hãy ấn “Truy vấn“.
 • Bước 4: Mọi thông tin về giao dịch của các bạn sẽ được hiển thị tại màn hình.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank qua tin nhắn SMS

Các bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch bằng cách nhắn tin SMS đển tổng đài ngân hàng MBBank. Nhưng đối với cách này mọi người chỉ có thể kiểm tra được 5 giao dịch gần nhất mà thôi. Để có thể kiểm tra mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

MB SAOKE (SỐ CMND/CCCD) gửi 8136 hoặc 8162

Khi mọi người đã gửi tin nhắn thành công đến tổng đài ngân hàng MBBank. Hệ thống của ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn bằng tin nhắn được gửi về số điện thoại của bạn. Thông tin sẽ chứa 5 giao dịch gần nhất của mọi người nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking MB Bank

Cách 4: Cách tra cứu lịch sử giao dịch MBBank tại quầy

Cuối cùng sẽ là đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện tra cứu. Đối với cách này sẽ hơi tốn thời gian của mọi người, những kết quả kiểm tra của bạn sẽ được chính xác nhất và không giới hạn thời gian khi tra cứu lịch sử giao dịch. Khi đến ngân hàng mọi người cần phải chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh ngân hàng gần nhât để thực hiện.kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank

Đến ngân hàng các bạn hãy gặp nhân viên tử vấn sau đó yêu cầu muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của mình. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn sau đó mới bắt đầu in sao kê tài khoản của bạn. Mọi người có thể kiểm tra lịch sử giao dịch từ 3 tháng đến 1 năm. Và ngân hàng sẽ không có giới hạn số lần bạn có thể kiểm tra tại quầy.

Có xóa lịch sử giao dịch MB Bank được không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi đó là có thể xóa được lịch sử giao dịch của ngân hàng hay không. Khi mọi người tiến hành một giao dịch bất kỳ hệ thống của ngân hàng sẽ tiến hành lưu lại. Để phòng trường hợp giao dịch của mọi người sảy ra lỗi, điều này sẽ làm bằng chứng cho mọi người khi cần thiết.

Chính vì những điều trên nên mọi người sẽ không thể xóa được lịch sử giao dịch của mình. Ngay cả những nhân viên của ngân hàng cũng không thể xóa được những giao dịch của bạn trên hệ thống.

Kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã có cùng một câu hỏi rằng kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng MBBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau, mỗi một hình thức tra cứu số dư sẽ có một mức phí khác nhau. Cụ thể thông tin mời mọi người theo dõi dưới đây nhé:

 • Phi in sao kê lịch sử giao dịch của bạn là: 5.000 VNĐ/ 1 lần.
 • Kiểm tra bằng Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch bằng tin nhắn SMS: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách kiểm tra lịch sử giao dịch MB Bank trên điện thoại. Nếu còn có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hổi để được ruttienthetindungonline.com tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây