Hạn mức thẻ tín dụng OCB mới nhất – Hướng dẫn nâng hạn mức

4
519

Hạn mức thẻ tín dụng OCB là gì và là bao nhiêu? Những thông tin cần lưu ý khi sở hữu thẻ tín dụng OCB mà chủ thẻ nên biết sẽ được tổng hợp tại đây.

Như các bạn đã biết thẻ tín dụng OCB hoạt động theo nguyên lý chi tiêu trước và trả sau. Nhưng không phải là chúng ta muốn vay bao nhiêu cũng được. Mà ngân hàng sẽ cung cấp cho mỗi đối tượng khách hàng một hạn mức tín dụng để chi tiêu. Nếu như bạn tiêu quá hạn mức đó sẽ bị tính lãi suất cho số tiền đã tiêu vượt. Vì vậy rất nhiều khách hàng muốn biết về hạn mức thẻ tín dụng OCB là bao nhiêu.

Định nghĩa hạn mức thẻ tín dụng OCB là gì?

Có nhiều người vẫn chưa có khái niệm rõ ràng về hạn mức thẻ tín dụng là gì? Chính vì thiếu kiến thức trong quá trình sử dụng mà chúng ta sẽ phải chịu những khoản phí không đáng có. Thế nên, bạn cần phải biết hạn mức của thẻ tín dụng OCB là gì. Ruttienthetindungonline.com sẽ giúp bạn hiểu về nó ngay sau đây.

Như bạn đã biết khi đăng ký thẻ tín dụng OCB, ngân hàng sẽ xem xét khả năng tài chính của khách hàng để quyết định có đồng ý mở thẻ hay không. Và năng lực tài chính của bạn cũng quyết định về hạn mức của thẻ. Nếu như thu nhập cá nhân càng cao thì hạn mức sẽ càng lớn. Điều đóng đồng nghĩa với việc thu nhập thấp thì hạn mức của thẻ cũng thấp.

Hạn mức thẻ tín dụng OCB chính là số tiền bạn có thể chi tiêu bằng thẻ tín dụng. Hạn mức này của mỗi người sẽ khác nhau phụ thuộc vào thu nhập cá nhân. Nếu chi tiêu quá hạn mức sẽ phải chịu phí cho khoản tiền đã tiêu vượt hạn mức theo đúng quy định.

Hạn mức thẻ tín dụng OCB là bao nhiêu

han muc the tin dung ocb

Như khái niệm ở trên thì chúng ta đã hiểu được hạn mức thẻ tín dụng OCB chính là số tiền tối đa mà ngân hàng cho vay qua thẻ tín dụng. Ngân hàng sẽ xem xét hạn mức dựa vào các yếu tố các khoản vay nợ, uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng, thu nhập cá nhân… Và từ đó đưa ra hạn mức phù hợp với từng khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức tín dụng riêng để chi tiêu. Hạn mức thẻ tín dụng OCB hạng chuẩn hiện nay là 50 triệu đồng, và hạn mức của thẻ hạng vàng từ 50 – 100 triệu đồng. Nếu hạng thẻ càng cao thì hạn mức tối đa cũng càng cao.

Lưu ý với các bạn hạn mức trên chỉ là hạn mức tối đa của loại thẻ thôi chứ không phải thẻ nào cũng có hạn mức đó. Bạn chỉ cần hiểu nếu thu nhập cá nhân cao thì hạn mức của thẻ cũng sẽ cao theo.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng OCB

han muc the tin dung ocb

Nếu nhận thấy hạn mức hiện tại đang thấp và không đủ để bạn chi tiêu thoải mái. Ngân hàng OCB cho phép khách hàng nâng hạn mức của thẻ. Nhưng với điều kiện phải phù hợp với các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra.

Để tăng hạn mức thẻ thì bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng OCB và đăng ký. Tại đây nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục và đăng ký nâng hạn mức. Nếu trải qua vòng xét duyệt mà bạn đủ điều kiện thì sẽ được tăng hạn mức.

Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB

– Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam

– Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi

– Có sổ hộ khẩu hoặc số tạm trú tại văn phòng ngân hàng OCB làm việc.

– Không có nợ xấu

Hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng OCB

– Đơn đăng ký xin phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng OCB cấp.

– CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đăng ký.

– Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn.

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần đây, hợp đồng lao động, giấy xác nhận của công ty, quyết định bổ nhiệm hoặc một số giấy tờ khác theo quy định.

Tóm lại

Hạn mức thẻ tín dụng OCB còn phụ thuộc vào thu nhập cá nhân của từng người. Người có thu nhập càng cao thì khi mở thẻ hạn mức cũng cao hơn so với người có thu nhập thấp. Tới đây bài viết xin được kết thúc, nếu các bạn còn câu hỏi nào khác thì hãy liên hệ ngay nhé.

Xem thêm:

Rate this post

4 BÌNH LUẬN

  1. […] Như các bạn đã biết thẻ tín dụng OCB hoạt động theo nguyên lý chi tiêu trước và trả sau. Nhưng không phải là chúng ta muốn vay bao nhiêu cũng được. Mà ngân hàng sẽ cung cấp cho mỗi đối tượng khách hàng một hạn mức tín dụng để chi tiêu. Nếu như bạn tiêu quá hạn mức đó sẽ bị tính lãi suất cho số tiền đã tiêu vượt. Vì vậy rất nhiều khách hàng muốn biết về hạn mức thẻ tín dụng OCB là bao nhiêu. […]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây