Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank – Có gửi được không?

2
399

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu các bước chuyển tiền qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VPBank là công cụ tài chính giúp cho người sở hữu nhanh chóng để thanh toán, mua sắm. Ngoài những tiện ích đó ra, bạn còn muốn biết thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không? Để bạn đọc hiểu rõ tiện ích của thẻ ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank có chuyển khoản được không?

chuyen khoan bang the tin dung vpbank

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank là tính năng KHÔNG được cho phép. Bạn không thể chuyển khoản từ thẻ tín dụng VPBank. Khi đăng ký mở thẻ ở trong phần chính sách chúng ta có thể thấy được điều khoản thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khoản.

Nhiều người lần đầu tiên sử dụng thẻ của ngân hàng VPBank thường chưa hiểu rõ về các tính năng của thẻ. Do chưa hiểu rõ về các tính năng của thẻ nên bạn vẫn cứ nghĩ thẻ tín dụng cũng giống với loại thẻ thanh toán thông thường khác.

Để lý giải về việc thẻ tín dụng VPBank không chuyển khoản được. Bạn cần biết những thông tin quy định sau đây.

Vì sao thẻ tín dụng VPBank không chuyển khoản được

chuyen khoan bang the tin dung vpbank

1. Thẻ tín dụng là một công cụ cho vay của ngân hàng VPBank. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là chúng ta dùng thẻ tín dụng để vay tiền ngân hàng VPBank và chi tiêu trước. Sau đó sẽ phải hoàn trả lại vào mỗi kỳ hạn theo đúng quy định. Chính bởi vì lý do đó, tiền trong thẻ tín dụng không có sẵn nên ngân hàng không thể cho phép chuyển khoản.

2. Cho dù bạn đã có tài sản đảm bảo hoặc chứng minh khả năng tài chính khi đăng ký mở thẻ đi chăng nữa. Nhưng nếu VPBank cho phép chuyển tiền bằng thẻ tín dụng thì sẽ có nhiều rắc rối. Đặc biệt là vấn đề kiểm soát dư nợ và tránh trường hợp khách hàng không thể trả nợ. Để bảo vệ số tiền và tránh rủi ro nên ngân hàng không cho phép chuyển tiền từ thẻ tín dụng.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã biết được chuyển khoản bằng thẻ tín dụng VPBank là tính năng không được hỗ trợ. Tuy nhiên khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng online để chi tiêu. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ tới chúng tôi để được biết rõ nhé.

Xem thêM:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây