Cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại bằng App đơn giản

0
652

Đổi mã PIN MBBank như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng khi sử dụng thẻ của ngân hàng MBBank. Việc đổi mã PIN thẻ ATM ngân hàng MBBank rất đơn giản. Có nhiều cách cho mọi  người có thể đổi mã PIN của thẻ. Mời các bạn tham khảo bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về mã PIN MBBank là gì?

Mã PIN hay còn được gọi là mật khẩu của thẻ ATM của mọi người. Đây là mật khẩu dùng để định danh của mỗi chủ tài khoản. Để có thể thực hiện những giao dịch trên thẻ ATM, mọi người cần phải có mật khẩu của thẻ để có thể đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng.Đổi mã PIN MBBank

Để có thể sử dụng những dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền hay thanh toán bằng thẻ ATM. Mọi người cần phải sử dụng mã PIN của thẻ. Sau đó mới có thể sử dụng thẻ ATM của mình được. Đây được coi là lớp bảo vệ cho thẻ ATM của mọi người, để tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài đối với thẻ của mọi người.

Mật khẩu thẻ ATM MB có mấy số?

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ tại ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ cung cấp cho mọi người một đoạn mật khẩu gồm 6 số khác nhau. Mỗi một chủ tài khoản sẽ được cung cấp một đoạn mã duy nhất dùng để đăng nhập vào thẻ ATM của mình.

Tại sao phải đổi mã PIN thẻ ATM MB Bank

Khi nhận thẻ từ ngân hàng MBBank, việc đầu tiên mọi người cần làm là thay đổi mật khẩu của thẻ ATM. Việc thay đổi mật khẩu được ngân hàng MBBank quy định. Để có thể sử dụng thẻ mọi người cần phải đổi mật khẩu để có thể kích hoạt thẻ ATM của mình.

Và ngoài ra nếu trong quá trình khách hàng sử dụng thẻ. Bạn thấy những giao dịch bất thường trên thẻ cũng cần phải tiến hành đổi mật khẩu ngay. Hoặc các bạn cảm thấy mã PIN của thẻ ATM của bạn bị lộ thì cũng phải đổi mật khẩu.

Hường dẫn cách đổi mã PIN MBBank chi tiết

Bạn có thể đổi mật khẩu bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sủ dụng dịch vụ của ngân hàng. Mọi người có thể tham khảo một trong những cách dưới đây nhé.

Cách đổi mã PIN MBBank tại chi nhánh ngân hàng

Đây là cách truyền thông được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Những đối với cách này mọi người sẽ cần đến trực tiếp ngân hàng của MBBank để được hỗ trợ đổi mật khẩu. Để tiến hành các bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh của ngân hàng MBBank gần nhất.Đổi mã PIN MBBank

Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu hỗ trợ đổi mã PIN MBBank của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Nếu chính xác phía ngân hành sẽ hỗ trợ mọi người đổi mật khẩu của thẻ một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đổi mã PIN MBBank tại cây ATM

Đổi mã PIN trực tiếp tại cây ATM được nhiều khách háng sử dụng sau khi được ngân hàng cấp thẻ. Khi các bạn vừa nhận thẻ được cấp tại ngân hàng, nhân viên sẽ yêu cầu mọi người tới cây ATM để có thể đổi mật khẩu và kích hoạt thẻ. Để tiến hành mọi người tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:Đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Hãy cầm thể đến cây ATM của ngân hàng MBBank gần bạn nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ là tiếp Việt sau đó nhập mã PIN cũ của bạn hoặc mã PIN bạn vừa được cấp bởi ngân hàng.
 • Bước 4: Tại màn hình của cây ATM khách hàng tiến hành chọn vào mục “Đổi PIN“.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập mã PIN cũ vào hệ thống. Sau đó sẽ nhập mã PIN mới xác nhận bằng cách nhập lại 1 lần nữa.
 • Bước 6: Sau đó mọi người hãy ấn xác nhận để hoàn thành quy trình đổi mã PIN tại cây ATM.

Cách đổi mã PIN thẻ MBBank trên điện thoại bằng App

Nếu như mọi người đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng MBBank. Thì có thể tiến hành đổi mật khẩu của thẻ ATM của bạn ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng. Để tiến hành đổi mật khẩu của thẻ, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:Đổi mã PIN MBBank

 • Bước 1: Mọi người hãy mở ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại sau đó hãy đăng nhập tài khoản của mình vào đó.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ hãy kéo xuống phía dưới và chọn vào phần “Thiết lập/Thay đổi mã PIN“.
 • Bước 4: Bạn tiến hành chọn loại thẻ sau đó hãy điền thông tin mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới của bạn.
 • Bước 5: Xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn là hoàn thành quá trình đổi mã PIN.

Đối với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MBBank cũng vậy. Mọi người chỉ cần đăng nhập vào website của ngân hàng MBBank sau đó làm theo hướng dẫn phía trên là được.

Những lưu ý khi đổi mã PIN MBBank

Trong quá trình đổi mã PIN thẻ ATM ngân hàng MBBank. Mọi người cần chú ý những điều sau đây nhé:

 • Khi thực hiển đổi mã PIN tại cây ATM mọi người hãy lấy tay và che lại để đề phòng kẻ xấu đặt máy quay lén.
 • Đổi mã PIN tại ngân hàng mọi người cần để ý đến thời gian làm việc của ngân hàng MBBank.
 • Chú ý khi nhập mã PIN tại cây ATM không được nhập sai mã PIN quá 3 lần liên tiếp. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa không giao dịch được.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách đổi mã PIN MBBank trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây