Hiện nay dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng VIB đang ngày một phát triển.  Vậy nên thẻ tín dụng của ngân hàng đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Nhưng ở thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều thông tin về câu hỏi cách hủy thẻ tín dụng VIB như thế nào?  Tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ? Mời các bạn tìm hiểu thông tin về câu hỏi này ở bài viết dưới đấy nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng VIB?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thông tin về nguyên nhân hủy thẻ tín dụng của ngân hàng là gì? Đối với mỗi một khách hàng thì họ sẽ có một nguyên nhân riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn tham khảo sau đây:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng khác nhau.
 • Khi năng lực tài chính của bạn không đủ để trả những khoản phí trong qua trình sử dụng.
 • Khi muốn sử dụng dịch thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Thẻ tín dụng VIB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Không muôn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VIB là gì?

Khi muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Mọi người cần phải đáp ứng được mốt số những điều kiện ngân hàng yêu cầu. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Cần thanh toán đầy đủ những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ của ngân hàng.
 • Thanh toán đây đủ những khoản dư nợ gốc và lãi còn thiếu cho ngân hàng.
 • Chỉ có chủ thẻ mời có thể thức hiện hủy thẻ mà thôi.
 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải sử dụng tối đa 6 tháng thì mới nên hủy nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB chi tiết

Vậy để thức hiện hủy thẻ tín dụng của VIB các bạn cần thực hiện như thế nào? Với một số những cách chúng tôi giới thiệu dưới đây. Thẻ tín dụng của bạn sẽ được hủy một cách nhanh chóng. Sau đây sẽ là những cách hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà

Cách đầy tiên chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn đó là cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB tại nhà. Với cách này nhiều người muốn thực hiện bởi vì không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện. Để giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể thực hiện nhé.

Hiện nay ngân hàng VIB chưa hỗ trợ khách hàng hủy thẻ tín dụng online tại nhà. Vậy nên để hủy thẻ tín dụng thì mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện. Hãy tiếp tục tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ tín dụng nhanh chóng. Để tiến hành các bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của VIB để thực hiện hủy thẻ. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch VIB như sau:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Bước 1: Bạn đến gặp nhân viên tư ván của ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin của bạn. Thông báo đến khách hàng những khoản dư nợ, lãi suất suất còn thiếu trong thời gian sử dụng chưa đóng.
 • Bước 3: Bạn nộp đầy đủ những khoản phí đó nhân viên sẽ tiến hành hủy tài khoản thẻ tín dụng của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng để thực hiện hủy. Bạn sẽ được chứng kiến tận mắt quá trình hủy thẻ.

Những rủi ro khi hủy thẻ tín dụng VIB

Chắc chắn khách hàng đang có suy nghĩ rằng mình không có nhu cầu sử dụng nữa thì muốn hủy lúc này cũng được. Nhưng thẻ tín dụng là một loại thẻ khác với thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên sẽ gây ra một số những rủi ro như sau:

 • Nếu thời gian bạn chưa sử dụng được tối đa 6 tháng và khách hàng thực hiện hủy thẻ. Như vậy lần sau muốn sử dụng lại thì sẽ rất khó để đăng ký. Và còn làm ảnh hướng về điểm tín dụng của mọi người nữa.
 • Sau khi khách hàng hủy thẻ, nếu muốn sử dụng lại thì mọi người cần phải đợi một thời gian. Sau đó mới có thể đăng ký mở lại thẻ của ngân hàng được.
 • Nếu như khách hàng không thực hiện tất toán toán bộ dư nợ của thẻ thì sẽ không thể thực hiện hủy thẻ được nhé.

Hủy thẻ tín dụng của VIB có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ thi có phải đống phí cho ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng bất cư khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Trong trường hợp mọi người đến quày giao dịch của ngân hàng để hủy thẻ. Nhưng lại không mang theo thẻ tín dụng của ngân hàng. Lúc này bạn sẽ bị cho vào danh sách thất lạc thẻ. Sau đó cần thực hiện đóng phí làm mất thẻ cho ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng VIB online. Thông tin về phí hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com. Nếu còn câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây