Hướng dẫn cách hủy thẻ Vietinbank online trên điện thoại

0
305

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Nhưng hiện nay chúng tôi có nhận được một số những câu hỏi đó là. Cách hủy thẻ Vietinbank như thế nào? Vậy tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ? Cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn hãy cùng với ruttienthetindungonline.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ngân hàng Vietinbank là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin nguyên nhân khách hàng muốn hủy thẻ của ngân hàng là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lý do khi khách hàng hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết nguyên nhân dưới đây:hủy thẻ Vietinbank

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy những loại thẻ ATM không hoặc ít sử dụng.
 • Bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng vietinbank nữa.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Phí dịch vụ thẻ của ngân hàng hiện nay tăng cao. Vậy nên mọi người không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa.
 • Thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Vietinbank chi tiết

Vây hiện nay có những cách nào để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng vietinbank? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Vietinbank online trên điện thoại

Nhiều khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ ATM Vietinbank online. Nhưng không biết cách thức hiện như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn về câu hỏi này như sau. Hiện nay ngân hàng Vietinbank không đáp ứng khách hàng thực hiện hủy thẻ online. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ.

Cách hủy thẻ Vietinbank tại quầy giao dịch

Cách duy nhất các bạn có thể thực hiện hủy thẻ đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn hủy thẻ tại quầy giao dịch cho khách hàng:hủy thẻ Vietinbank

 • Bước 1: Đến ngân hàng sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn hủy thẻ ATM.
 • Bước 2: Cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 3:  Sau khi xác nhận thông bạn bạn cung cấp là đúng phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại thẻ ATM cho ngân hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nộp lại thẻ ATM sau đó nhân viên sẽ trực tiếp bỏ vào máy hủy thẻ. Thẻ của bạn sẽ bị cắt thành cùng mảng nhỏ.
 • Bước 5: Sau đó thẻ của bạn đã được hủy thành công. Quá trình hủy thẻ cũng kết thúc.

Hủy thẻ Vietinbank có mất phí dịch vụ không?

Nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay đó là khi thực hiện hủy thẻ thì ngân hàng có thu phí hủy thẻ không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thức hiện hủy thẻ.

Trong trường hợp khách hàng hủy thẻ những lại không màng theo thẻ hoặc thẻ của bạn đã bị mất. Ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách làm thất lạc thẻ của ngân hàng. Lúc này các bạn sẽ phải đóng phí theo quy định không nộp lại thẻ của Vietinbank.

Những lưu ý khi khách hàng hủy thẻ Vietinbank

Khi thực hiện hủy thẻ mọi người cần lưu ý những điều gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lưu ý khi hủy thẻ. Mời các bạn tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé:

 • Chỉ thực hiện hủy thẻ nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng. Bởi nếu sau khi hủy mà bạn muốn sử dụng lại thì phải đăng ký làm lại thẻ mất rất nhiều thời gian.
 • Cần để ý đến ngày hết hạn thẻ bới nếu mọi người không gia hạn thì thẻ của bạn sẽ tự động hủy.
 • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank khách hàng cân phải sử dụng tối đa 6 tháng. Nếu không sẽ làm ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng bới đó là tài sản của ngân hàng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ Vietinbank online. Cung cấp môt số những lưu ý cho khách hàng khi thức hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây