Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Nhưng bởi một số những nguyên nhân khác nhau. Nhiều người muốn thực hiện khóa thẻ VPBank của mình lại để đảm bảo an toàn. Vậy nguyên nhân nào khuyên khách hàng phải khóa thẻ? Mọi người thông tin về vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào phải khóa thẻ ngân hàng VPBank?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những lý do khiến khách hàng phải khóa thẻ ATM. Điều này làm cho các bạn biết những trường hợp nào nên khóa thẻ. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé:khóa thẻ VPBank

 • Khi bạn làm mất thẻ hoặc đánh rời thẻ ATM của ngân hàng.
 • Khi thấy thẻ ATM có những giao dịch bất thường.
 • Khi không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VPBank nữa.
 • Thẻ ATM của khách hàng sắp hết hạn mà bạn lại không muốn phải gia hạn thẻ.
 • Phí dịch vụ quản lý thẻ ATM của ngân hàng tăng và bạn không muôn sử dụng thẻ nữa.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VPBank chi tiết

Vậy để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn cần phải làm như thế nào? Muốn khóa thẻ ATM thì có rất nhiều cách khác nhau. Vậy nên các bạn có thể tham khảo một số cách hướng dẫn khóa thẻ ATM của ngân hàng VPBank dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ VPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiền các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ. Với cách này mọi người có thể thực hiện khóa thẻ một cách nhanh chóng. Để thực hiện mọi người có thể tham khảo quy trình thực hiện khóa thẻ như sau:khóa thẻ VPBank

 • Bước 1: Các bạn cầm theo giấy tờ tùy thân của mình để đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng VPBank.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Chỉ có chủ thẻ mới có thể thực hiện được giao dịch này thôi nhé.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM muốn khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM của bạn trên hệ thống.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VPBank qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VPBank để khóa thẻ ATM. Đây là cách nhanh hơn khi bạn không có thời gian đến quầy giao dịch của ngân hàng để kháo thẻ. Để tiến hành mọi người hãy gọi đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 54 54 15 nhấn phím 2 để gặp nhân viên ngân hàng.

Khi gặp nhân viên tư vấn của tổng dài các bạn hãy thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành kháo thẻ ATM cho bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách khóa thẻ VPBank NEO trên điện thoại

Cuối cùng các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM trên điện thoại của mình thông quá App VPBank NEO. Với cách này mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ. Để tiến hành mời mọi người làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VPBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy lựa chọn vào phần “Tiện ích > Khóa/Mở khóa thẻ“.
 • Bước 3: Tiếp theo mọi người chọn vào tính năng khóa thẻ và chọn gửi.
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin sau đó tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận khách hàng đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng VPBank thành công.

Khóa thẻ VPBank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là khi thực hiện khóa thẻ ATM. Khách hàng có phải đóng tiền phí khóa thẻ cho ngân hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ được miễn phí kháo thẻ ATM tạm thời theo mọi hình thức. Không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ.

Lời kết

Trên đây sẽ bài viết hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ VPBank online tại nhà. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây