Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhưng trong quá trình sử dụng mọi người không may làm thẻ BIDV bị khóa. Vậy lúc này mọi người cần phải làm như thế nào? Nguyên nhân vào khiên cho thẻ của bạn bị khóa? Mọi thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tại sao thẻ ATM BIDV lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa? Mọi thông tin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:thẻ BIDV bị khóa

 • Mọi người nhập sai mã PIN quá 5 lần tại cây ATM khi thực hiện giao dịch.
 • Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM của mình khi gặp trường hợp khẩn cấp.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị trày xước như vậy cũng khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa.

Thẻ BIDV bị khóa thì phải thế nào?

Vậy khi thẻ ATM của ngân hàng BIDV bị khóa thì phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để thực hiện mở thẻ ATM bị khóa nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ BIDV tại quầy giao dịch

Khi nhập sai mã PIN tại cây ATM của ngân hàng hoặc thực hiện những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết. Mọi người có thể thực hiện  mở khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Để thực hiện các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD và thẻ ATM đến quầy giao dịch gần nhất để thức hiện mở khóa thẻ nhé.thẻ BIDV bị khóa

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của bạn đã bi khóa. Và mong muốn nhân viên ngân hàng sẽ thức hiện mở khóa thẻ ATM cho mọi người. Bạn sẽ cân cung cấp một số thông tin để xác nhận. Sau khi đã xác nhận mọi người sẽ cấp một mã PIN mới để sử dụng. Đến cây ATM để kích hoạt lại thẻ ATM và sử dụng thôi nào.

Cách mở khóa thẻ BIDV trên điện thoại

Tiếp theo là đối với những khách hàng chủ động khóa thẻ ATM. Mọi người có thể sử dụng ứng dugjn BIDV trên điện thoại để mở khóa thẻ.  Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đấy nhé:thẻ BIDV bị khóa

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tài giai diện chính mọi người hay chọn vào phần dịch vụ thẻ
 • Bước 3: Chọn loại thẻ ATM mà khách hàng  muốn thực hiện mở khóa.Sau đó hãy chọn vào yêu cầu mở khóa thẻ.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được ở khóa thành công.

Hướng dẫn mở khóa thẻ BIDV online

Mọi người tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng BIDV tại đây. Sau đó hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1:  Thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào website của ngân hàng.
 • Bước 2: Lúc này thẻ của bạn đang bị khóa mọi người hãy lựa chọn mở/khóa thẻ nhé.
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận yêu cầu mở khóa thẻ ATM của khách hàng.
 • Bước 4: Cuối cùng là thực hiện xác nhận xác nhận bằng mã để có thể mở khóa thẻ ATM thành công.

Cách mở khóa thẻ BIDV qua tổng đài

Cách cuối cùng mà mọi người có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng BIDV để thực hiện mở khóa. Để thực hiện các bạn hãy gọi đến số điện thoại của tổng đài BIDV qua số: 1900 9247. Sau đó gặp nhân viên tổng đài và thông báo thẻ của bạn đã bị khóa và muốn thực hiện mở khóa thẻ.

Tổng đài sẽ cần một số thông tin của bạn để thực hiện xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho mọi người. Sau khi mở khóa bạn có thể sử dụng lại thẻ được rồi nhé.

Mở khóa thẻ BIDV có mất phí không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa thẻ BIDV thì mọi người có phải mất phí mở khóa thẻ hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện mở khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào trong quá trình mở khóa thẻ.

Thẻ BIDV bị khóa có chuyển, rút tiền được không?

Một vấn đề nữa đó là khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch chuyển, nhận hoặc rút tiền không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thẻ của bạn bị khóa thì những giao dịch trên tài khoản vấn sẽ hoạt động. Nhưng các bạn sẽ không thể thực hiện những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng được nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho mọi người thẻ BIDV bị khóa thì phải làm sao.  Hướng dẫn cách mở khóa thẻ BIDV chi tiết. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây