Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng Sacombank Pay. Nhưng tronq quá trình sử dụng thì nhiều khách hàng đã thông báo tài khoản Sacombank bị khóa. Vậy nguyên nhân nào khiến cho tài khoản của bạn bị khóa? Cách mở khóa tài khoản Sacombank Pay như thế nào? Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu tài khoản Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là một ứng được sử dụng trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này được nhiều khách hàng gọi là tài khoản online. Mọi người có thể thực hiện rất nhiều những giao dịch khác nhau trên ứng dụng này. Mọi người có thể chuyển tiền, nhân tiền, tạo mã rút tiền,… và còn rất nhiều những tiện ích khác khi sử dụng.tài khoản Sacombank bị khóa

Sacombank Pay được ngân hàng cung cấp đến khách hàng để sử dụng thanh toán thay hỗ trợ sử dụng tài khoản. Cũng giống như thẻ ATM vậy. Nhưng tiện ích này hỗ trợ mọi người có thể quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Tại sao tài khoản Sacombank lại bị khóa?

Nguyên nhân nào khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa? Đây là điều mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Để cho khách hàng có thể nắm được những nguyên nhân làm cho tài khoản bị khóa. Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây.

  • Khách hàng nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần trên ứng dụng Sacombank Pay. Như vậy sễ khiến tài khoản của bạn bị khóa và không thể giao địch dược.
  • Sau khi bạn thực hiện đăng ký dịch vụ tài khoản Sacombank Pay. Khách hàng không kích hoạt cũng làm cho tài khoản của bạn bị khóa.
  • Khách hàng thanh toàn qua thẻ ATM và nhập mã PIN sai cũng khiến cho tài khoản của bạn bị khóa.
  • Khách hàng lâu không có giao dịch nào trên tài khoản của bạn. Điều này sẽ khiến cho tài khoản bị khóa.

Cách mở khóa tài khoản Sacombank bị khóa

Khi tài khoản Sacombank bị khóa thì mọi người cần thực hiện mở khóa tài khoản bằng cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Sacombank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Mở khóa tài khoản Sacombank bằng tin nhắn SMS

Cách đầu tiến các bạn có thể thực hiện đó là gửi tin nhắn SMS đến tổng đài ngân hàng Agribank. Nhưng đối với cách này các bạn sẽ chủ thức hiện khi bạn chủ động khóa thẻ mà thôi. Để thực hiện mời các bạn hãy soạn cú pháp dưới đây nhé:

STBPAY MOKHOA gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài ngân hàng Sacombank. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn thông báo đã mở khóa tài khoản thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để thanh toán rồi nhé.

Mở khóa tài khoản Sacombank qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Sacombank để nhờ nhân viên tư vấn mở khóa tài khoản cho bạn. Để thực hiện mở khóa tài khoản Sacombank, mọi người hãy gọi đến tổng đài qua số: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin để xác nhận. Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện mở khóa mà thôi. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Hệ thống sẽ mở kháo tài khoản cho khách hàng.

Đến quầy giao dịch Sacombank để mở khóa tài khoản

Cuối cung các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank để thực hiện mở kháo. Mọi người cần cầm theo CMND/CCCD sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu được mở khóa tài khoản của bạn. Mọi người có thể cung cấp cho nhân viên ngân hàng rằng nguyên nhân tài khoản bị khóa là gì.tài khoản Sacombank bị khóa

Sau đó suất trình giấy tờ tùy thân của bạn đã được nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin. Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét bạn có phải chủ tài khoản hay không. Đây là quy định của ngân hàng để bảo vệ thông tin và tài khoản của khách hàng. Sau khi xác nhận bạn sẽ được gửi thông tin mật khẩu đăng nhập mới. Mọi người đăng nhập và thực hiện thay đổi mật khẩu để kích hoạt và sử dụng lại dịch vụ.

Mở khóa tài khoản Sacombank có mất phí không?

Khực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Sacombank. Nhiều khác hàng thắc mắc phía ngân hàng có thu phí khách hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa tài khoản hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng phí mở khóa tài khoản cho nhân viên ngân hàng đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp và giải thích cho các bạn thông tin về tài khoản Sacombank bị khóa thì phải làm như thế nào. Hướng dẫn cho khách hàng chi tiết cách thực hiện mở khóa tài khoản. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

4.3/5 - (17 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây