Tìm hiểu tên đăng nhập vietinbank là gì? Cách lấy lại

0
337

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietinbank. Những có rất nhiều khách hàng chưa biết tên đăng nhập vietinbank là gì? Và khi quên tên đăng nhập thì phải làm cách nào để có thể tra cứu lại được. Mọi người đừng lo lắng trong bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người nhé.

Tìm hiểu tên đăng nhập vietinbank là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là một cái tên khác hàng sử dụng dùng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Nhằm sử dụng những chức năng có trên ứng dụng này. Cùng với tên đăng nhập khách hàng cần có cả mật khẩu, đây là điều kiện để khách hàng có thể đăng nhập trên ứng dụng này. Tên đăng nhập vào ứng dụng này được phía ngân hàng cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng.tên đăng nhập vietinbank là gì

Thông thường tên đăng nhập vào ứng dụng này sẽ sử dụng chính số điện thoại của khách hàng. Chính vì vậy nếu không may quên tên đăng nhập vào tài khoản banking của bạn. Mọi người có thể sử dụng số điện thoại của bạn để đăng nhập lại. Nếu như vấn không thanh công, mọi người có thể tham khảo cách tra cứu lại tên đăng nhập ở bài viết dưới đây.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi quên tên đăng nhập vào ứng dụng thì có làm sao không? Cùng với mật khẩu đăng nhập thì tên đăng nhập cũng rất quan trọng. Nếu như bạn không may quên tên đăng nhập thì bạn sẽ không thể sử dụng được ứng dụng Banking của ngân hàng được nữa.

Vậy nên nếu khách hàng đang bị tình trạng quên tên đăng nhập. Mọi người cần phải nhanh chóng tra cứu lại tên đăng nhập của mình. Những dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền điện thoại,…Tất cả sẽ cần có tên đăng nhập và mật khẩu để có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Vậy trong trường hợp quên tên đăng nhập thì các bạn cần phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách để có thể tra cứu lại thông tin tên đăng nhập dịch vụ của mình. Mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin tên đăng nhập bằng những cách dưới đây nhé.

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank qua tổng đài

Cách đầu tiên bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng Vietinbank để tra cứu. Tại đây nhanh viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi đến số hotline của ngân hàng qua số: 1900 558 868.tên đăng nhập vietinbank là gì

Sau đó gặp tổng đài viên và thông báo muốn tra cứu lại tên đăng nhập dịch vụ Banking của bạn. Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn có thể tra cứu thông tin về tên đăng nhập nhanh chóng và chính xác nhất. Thông thường khi các bạn kiểm tra tên đăng nhập cần phải cung cấp một số những thông tin như sau:

  • Họ, tên chủ tài khoản.
  • Ngày, tháng, năm sinh.
  • Số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp.
  • Số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay.
  • Số tài khoản Vietinbank.
  • Số tiền hiện có trong tài khoản.

Sau đó nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như những thông tin mà bạn đã cung cấp đã chính xác. Nhân viên sẽ tra cứu thông tin tên đăng nhập cho khách hàng ngay sau đó.

Cách lấy lại trên đăng nhập Vietinbank qua website

Ngoài ra khách hàng cũng có thể vào dịch vụ Banking trên  website của ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập. Với cách này các bạn sẽ không cần phải gọi điện đến tổng đài ngân hàng hoặc đến quầy giao dịch để thực hiện. Để tiến hành mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:tên đăng nhập vietinbank là gì

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào trang web lấy lại tên đăng nhập của ngân hàng Vietinbank tại đây.
  • Bước 2: Điền số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn và nhập số giấy tờ tùy thân của khách hàng tại đó.
  • Bước 3: Tiếp theo điện thoại của khách hàng sẽ nhận được một thông báo xác nhận mã OTP. Mọi người tiến hành xác nhận theo bước hướng dẫn.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thanh công tên đăng nhập của bạn sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người có thể sử dụng tên đăng nhập số để đăng nhập vào dịch vụ của ngân hàng.

Đến quầy giao dịch Vietinbank để kiểm tra tên đăng nhập

Tiếp theo mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu lại. Mọi người lưu ý cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Mọi người gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn lấy lại tên đăng nhập dịch vụ của mình.

tên đăng nhập vietinbank là gì

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin của bạn. Bạn cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân và cung cấp cho nhân viên ngân hàng những thông tin mà nhân viên yêu cầu. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu lại tên đăng nhập của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tra cứu tên đăng nhập Vietinbank qua email của bạn

Sau khi các bạn đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay của ngân hàng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email có chứa thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập dịch vụ của bạn. Chính vì vậy nếu trong trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập. Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin tên email của khách hàng. Với cách này sẽ hơi lâu vì các bạn cần phải tìm lại thông báo của ngân hàng. Hãy kiên nhẫn và thực hiện kiểm tra lại nhé.

Đổi tên đăng nhập Vietinbank iPay được không?

Nhiều khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Khách hàng thắc mắc tên đăng nhập dịch vụ Vietinbank iPay có thể đổi được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ không thể thực hiện thay đổi tên đăng nhập dịch vụ của ngân hàng Vietinbank.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi tên đăng nhập vietinbank là gì? Hướng dẫn cách tra cứu lại tên đăng nhập dịch vụ của ngân hàng khi quên. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây