Đăng ký Internet Banking Vietinbank là một trong những giải pháp hữu ích dành cho người dùng. Khi các bạn có một tầng suất giao dịch lớn, và cần phải giao dịch nhanh chóng khi cần thiết.

Với dịch vụ này khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, có thể thanh toán giao dịch bất kỳ đâu mọi thời gian chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.

Vậy dịch vụ Internet Banking Vietinbank gì? Làm thế nào để đăng ký dịch vụ này. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về những cách để có thể đăng ký dịch vụ này nhé. Hãy theo giõi và tham khảo bài viết sau đây.

Internet Banking Vietinbank là gì?

Internet Banking Vietinbank là một dịch vụ ngân hàng điện tử. Cho phép người sử dụng dịch vụ có thể giao dịch những dịch vụ của ngân hàng ngay trên điện thoại của bạn. Với dịch vụ này khách háng có thể sử dụng 24/7 không cần phải lo lắng thời gian như phải đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch như trước nữa.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank

Dịch vụ Internet Banking Vietinbank được tương tích và sử dụng trên thiết bị thông minh có kết nối Internet. Nhanh chóng tiện ích và dễ dàng sử dụng bất kì đâu và bất kì chỗ nào.

Những tính năng của Internet Banking Vietinbank

Dịch vụ Internet Banking Vietinbank giúp các bạn có thể giao dịch ngày trên thiết bị thông minh của bạn. Cụ thể về những lợi ích nó mang lại cho các bạn sau đây:

 • Quản lý tài khoản ngân hàng online ngay trên điện thoại.
 • Giao dịch và thanh toán mọi lúc mọi lúc mọi nới.
 • Gửi tiền tiết kiệm ngày tại nhà.
 • Chuyển tiền trong hệ thống và liên ngân hàng.
 • Thanh toán các hóa đơn như: Tiền điện, nước, Đặt vé tàu xe, Nạp thẻ điện thoại,…
 • Tra cứu những thông tin liên quan đến tỉ giá lãi suất ngân hàng.
 • Tra cứu những thông tin liên quan đến số dư, lịch sử giao dịch.
 • Rút tiền không cần thẻ bằng mã QR Vietinbank.

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietinbank

Để có thể tiến hành đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank. Mọi người cần đáp ứng một số những điều kiện sau đây. Đây cũng là quy định của ngân hàng đối với người sử dụng trước khi đăng ký. Cụ thể điều kiện đăng ký như sau:

 • Có tài khoản ngân hàng được mở tại Vietinbank
 • Khách hàng sủ dụng dịch vụ là đối tượng cá nhân có độ tuổi từ 15 trở lên. Phải có người đại diện hợp pháp theo theo pháp luận.
 • Đối tượng người sử dùng có độ tuổi từ 18 trở lên. Có CMND/CCCD khi đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Cách đăng ký Internet Banking Vietinbank miễn phí

Sau khi bạn đã đầy đủ những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Hãy tham khảo ngay những cách để tiến hành đăng ký và sử dụng dịch vụ sau đây.

Đăng ký Internet Banking VietinBank tại quầy

Để sử dụng dịch vụ các bạn có thể tiến hành đăng ký trực tiếp tại chi nhanh, quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành đăng ký dịch vụ Internet  Banking Vietinbank mọi người làm theo những  hướng dẫn sau đây:đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank tại phòng giao dịch

 • Bước 1: Mọi người cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để thục hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân ngân hàng hàng và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn giấy mẫu đăng ký Internet Banking VietinBank của ngân hàng.
 • Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ những thông tin có trên phiếu mẫu của ngân hàng hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn tiến hành nộp lại cho nhân viên đồng thời suất trình giấy tờ tùy thân.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ tiến hành xác minh những thông tin bạn cung cấp.
 • Bước 7: Sau khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ đăng ký dịch vụ cho bạn.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng đăng ký bạn cần cầm theo điện thoại, CMND/CCCD đến để được nhân viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ. (Điện thoại thông minh có thể kết nối với internet).

Đăng ký Internet Banking VietinBank trực tuyến

Mọi người cũng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ online trên trang chủ trực tuyến của ngân hàng Vietinbank. Những thao tác đăng ký trực tuyến cũng khá đơn giản, mọi người hãy làm theo những bướng hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của ngân hàng Vietinbank qua đường link ở đây.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập bạn chọn vào phần “Đăng ký“.

Bước 3: Sau đó bạn cần điền những thông tin như:

 • Số CMND/Hộ chiếu
 • 8 số cuối thẻ ATM/Tín dụng
 • Mã PIN thẻ hoặc số CVVđăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank online

Bước 4: Nếu bạn nhập những thông tin chính xác hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng mã OTP để kích hoạt dịch vụ.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi cho bạn tài khoản và mật khẩu, bạn quay lại trang chủ để thực hiện đăng nhập vá sử dụng.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank trên điện thoại

Để có thể đăng ký dịch vụ bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay sau đó mới có thể tiến hành đăng ký được. Để tải ứng dụng Vietinbank iPay bạn cần truy cập vào đương link dưới đây.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank

Sau đó làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sau khi tải thành công ứng dụng Vietinbank Ipay mọi người ấn vào mở ứng dụng.

Bước 2: Sau đó mọi người nhập số điện thoại muốn đăng ký dịch vụ vào hệ thống.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 3: Mập mã OTP để xác nhập thông tin, mã OTP được gửi về số điện thoại bạn vừa nhập và ấn Tiếp tục.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 4: Tiến hành chọn giấy tờ tùy thân bạn cho thẻ chọn CMND/CCCD/Hộ chiếu tùy theo bạn. Sau đó bạn ấn vào “Bắt đầu chụp“.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 5: Bạn tiến hành chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tuy thân của bạn.

(Lưu ý: Chọn nơi có ánh sáng tốt và chụp rõ những thông tin trên giấy tờ tùy thân của bạn).đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 6: Sau đó tiến hành xác thực khuôn mặt của bạn( làm theo những hướng dẫn bên dưới màn hình để tiến hành xác nhận khuôn mặt).đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 7: Xác nhập những thông tin được hệ thống tự động hiển thi trên màn hình và ấn Tiếp tục.

Bước 8: Bạn tiến hành nhập những thông tin sau đây:

 • Nhập Email.
 • Mã số thuế(Không bắt buộc).
 • Cán bộ tư vấn(Nếu có).
 • Chi nhánh mở tài khoản.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 9: Bạn chọn tài khoản thanh toán và thẻ vật lý(Tùy theo nhu cầu của người sử dụng).đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Bước 10: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã đăng ký thành công. Tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ được gửi về tin nhắn SMS thông qua số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Tiến hành ấn “Đăng nhập ngay” để tiến hành sử dụng.đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietinbank trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking VietinBank

Khi đăng đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking Vietinbank. Mọi người đã biết sử dụng những tính năng trên đây hãy chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng một số tính năng có trên dịch vụ Internet Banking Vietinbank.

Chuyển tiền trên Internet Banking VietinBank

Để thực hiện chức năng chuyển tiền trên ứng dụng Vietinbank iPay các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng mọi người chọn vào mục “Chuyển Tiền“.
 • Bước 2: Bạn có thể chọn chức năng chuyển tiền “Chuyển trong Vietinbank” hoặc “Chuyển Liên ngân hàng“.
 • Bước 3: Chuyển liên ngân hàng bạn sẽ điền những thông tin như: (Số tài khoản, Ngân hàng thụ hưởng, Số tiền chuyển) sau đó ấn tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập mã OTP để xác nhập và chuyển khoản thành công.

Thanh toán hóa đơn trên Internet Banking

Để tiến hành thanh toán hóa đơn các trên dịch vụ Internet Banking của Vietinbank. Mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1:Tại màn hình của ứng dụng Vietinbank iPay các bạn ấn vào phần “Thanh toán hóa đơn
 • Bước 2: Bạn muốn thành toán hóa đơn gì hãy chọn vào mục đó như thanh toán tiền điện, các bạn chọn vào “Điện‘.
 • Bước 3: Bạn tiến hành nhập mã khác hàng và ấn tiếp tục, nhập mã OTP xác nhận và thanh toán hóa đơn thành công.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VietinBank

Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn rất đơn gian. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sao đó ấn vào mục “Tài khoản” ở màn hình chính. Sau đó số dư tài khoản sẽ hiện thị trên màn hình.

Để kiểm tra chi tiết các bạn chọn vào tài khoản thanh toán của bạn để tiến hành kiểm tra chi tiết.

Biểu phí sử dụng dịch vụ Internet Banking VietinBank

Ngân hàng Vietinbank hiện nay đăng hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích và thoải mái nhất. Khi khách hàng tiến hành đăng ký và sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ đăng ký miễn phí.

Phí sử dụng của Vietinbank cũng được nhiều người thắc mắc. Khi sử dụng dịch vụ của như chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng.

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng Vietinbank sẽ theo tháng. Ngoài ra bạn còn được sử dụng dịch vụ chuyển tiền trong và liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Dù bạn có chuyển với số tiền lớn trong hệ thống hoặc liên ngân hàng. Bạn cũng sẽ được ngân hàng miễn phí toàn bộ.

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ Internet Banking VietinBank

Để quá trình đăng ký diễn ra tốt đẹp, mọi người cần phải chú ý những điều sau đây. Để không là ảnh hưởng đến quá trình đăng ký.

 • Lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng để không làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn.
 • Khi đăng ký trên dịch vụ trên điện thoại hoặc trên Internet các bạn nên chọn một nơi có điều kiện ánh sáng tốt, và cần chụp rõ những thông tin có trên giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Nên chọn một đường truyền mạng ổn định để không làm ảnh hưởng đến quá trình đằng ký dịch vụ.

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank. Hướng dẫn cách mở tài khoản Vietinbank online ngay tại nhà. Trân đây là tất cả những thông tin chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây