Cập nhật rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền hạn mức rút tiền không cần thẻ ATM MBBank trong 1 lần giao dịch và 1 ngày sẽ được bao nhiêu tiền. Những thông tin đó sẽ được Ruttienthetindungonline.com cập nhật ở bên dưới đây.

Hiện nay, MB Bank và các ngân hàng khác đều ra mắt tính năng rút tiền không cần thẻ trên app. Theo đó, khách hàng khi giao dịch rút tiền sẽ không cần dùng thẻ ATM vật lý nữa. Thay vào đó có thể sử dụng mã QR hoặc tạo mã rút tiền trên app Mobile Banking của ngân hàng để rút. Tiện ích này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng là do một tính năng mới nên còn nhiều điểm mà người dùng chưa hiểu rõ. Để làm rõ việc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hạn mức rút tiền qua app MB Bank tối đa là bao nhiêu nhé.

Tiện ích rút tiền qua app MB Bank là gì?

Dịch vụ tiện ích hiện nay của ngân hàng Quân Đội MB rất đa dạng. Một trong số đó là tính năng rút tiền không cần dùng tới thẻ ATM nữa. Khách hàng rút tiền sẽ hoàn toàn online và thực hiện trên ứng dụng MB Bank online. Bạn có thể tạo mã rút tiền sau đó tới các hệ thống máy ATM MBBank sau đó lựa chọn tính năng rút tiền không cần thẻ. Chỉ cần nhập đúng mã số rút tiền và mật khẩu của thẻ ATM là sẽ rút được ngay lập tức.

Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền

Khi tạo mã rút tiền ứng dụng sẽ tự động tạo ra 10 số bí mật để rút tiền. Đây là mã số bí mật cho mỗi giao dịch. Chủ tài khoản có thể cung cấp mã số này cho người khác để rút tiền bất cứ khi nào mà không dùng tới thẻ ATM. Tuy nhiên, mã rút tiền chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ mà thôi. Nên các bạn nên chú ý trong quá trình giao dịch nhé.

Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền – Hạn mức cao nhất

Do là một dịch vụ mới được triển khai nên nhiều chủ tài khoản chưa nắm bắt được các quy định về hạn mức rút tiền. Việc rút tiền này sẽ được hạn chế về số tiền rút tối đa giống với khi chúng ta dùng thẻ ATM để rút tiền. Nếu rút quá số tiền thì sẽ không thể giao địch dược. Vì thế nên chú ý tới điểm này để các giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền

Cập nhật: Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền định sẵn tại máy ATM MB Bank là: 50.000, 100.000, 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

  • Hạn mức rút tối thiểu app MB Bank: 50.000 VND.
  • Hạn mức rút tối đa 1 lần qua app MB: 5.000.000 VND.
  • Hạn mức rút tối đa qua app MB với hạng thẻ bạc 1 ngày: 10.000.000 VND
  • Hạn mức rút tối đa bằng app hạng thẻ vàng: 15.000.000 VND/ngày.
  • Hạn mức rút tối đa qua app với hạn thẻ đặc biệt: 20.000.000 VND.

Vậy có nghĩa là số tiền rút tối đa qua app MB Bank online cũng giống với cách rút bằng thẻ ATM thông thường. Các bạn nên chú ý tới số tiền rút tối đa 1 lần nhé, nếu muốn rút nhiều hơn hạn mức 5 triệu thì cần phải tạo nhiều mã rút tiền khác nhau.

Hướng dẫn cách rút tiền qua app MB Bank online không cần thẻ

Hãy xem những bước rút tiền qua app MBBank với các bước sau đây. Nhưng lưu ý bạn cần đăng ký internet Banking MB Bank qua app trước đã nhé. Nếu đã có rồi thì thôi.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank hoặc nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào 2 đường link tải app bên dưới, sau đó mở ứng dụng lên và đăng ký online được.

MB Bank online Android

MB Bank online iOS

Note: Khi các bạn đăng ký tài khoản Internet Banking MBBank thành công sẽ được cộng vào tài khoản 500.000 VND.

Bước 2: Tại giao diện chính hãy nhấn vào mục “Sản phẩm > Rồi chọn rút tiền ATM > Nhấn rút tiền”.

Bước 3: Nhập số tài khoản trích tiền, số điện thoại nhận tiền, số tiền muốn rút. Khi điền xong rồi thì nhấn vào phần tiếp tục.

Bước 4: Sẽ có 1 mã bí mật được gửi, mã này bao gồm 10 số và khi rút tiền tại cây chúng ta sẽ nhập mã số này. Hãy lưu mã số bí mật lại.

Bước 5: Tới cây ATM của ngân hàng MB Bank, tại màn hình hãy chọn vào “Rút tiền app”.

Bước 6: Chọn ngôn ngữ hiển thị.

Bước 7: Nhập mã số bí mật rút tiền vừa được tạo trên app vào. Điền số điền muốn rút và xác nhận.

Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền

Bước 8: Cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn nhấn chọn có hoặc không.

Bước 9: Một mã OTP được gửi về và bạn nhập vào để xác nhận nhé.

Bước 10: Nhận tiền từ khe đựng tiền trên máy ATM.

Cập nhật phí rút tiền qua app MB Bank

Ngân hàng Quân Đội MB Bank triển khai các chương trình ưu đãi rút tiền từ rất lâu rồi. Khi bạn rút tiền qua app MB sẽ không bị tính phí dịch vụ, tức là được miễn phí. Khi chuyển tiền và rút tiền trên app MBBank sẽ không tốn phí đâu nhé. Đây là một trong những chính sách mới của MB để thu hút khách hàng tạo và mở tài khoản.

Cách hủy mã rút tiền MBBank khi không muốn rút qua app nữa

Nếu như sau khi đã tạo mã rút tiền để rút qua app không cần thẻ. Nhưng lúc này bạn đã không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Và để đảm bảo an toàn cho số tiền đã rút thì phải hủy mã rút tiền.

Sẽ có 2 cách để hủy mã rút rút tiền như sau:

Cách 1: Để nguyên và sau 24 giờ mã rút tiền sẽ tự động hủy và hết hiệu lực.

Cách 2: Hãy tủy cập vào tính năng “Lịch sử rút tiền” ở trong app MB Bank. Sau đó nhấn chọn vào “Hủy mã rút tiền”.

Rút tiền qua app MB bị lỗi thì phải làm sao

Trong một số trường hợp khi khách hàng rút tiền qua app nhưng đã xảy ra lỗi vào không thể giao dịch được. Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bạn nên xác định được lý do vì sao lại xảy ra lỗi, cùng xem một số lỗi thường gặp sau đây.

  • Hệ thống của ngân hàng MBBank hiện đang bảo trì nên không thể sử dụng tính năng này.
  • App MB Bank hiện tại là phiên bản cũ nên không rút tiền qua app được. Cần phải cập nhật phiên bản mới nhất.
  • Lỗi do hệ thống máy ATM không thể giao dịch được, hãy sang một máy ATM khác để rút.
  • Rút tiền tại máy ATM không phải của ngân hàng Quân Đội. Hãy lưu ý rằng tính năng rút tiền qua app MB Bank online chỉ thành công khi thao tác tại máy ATM của ngân hàng MB Bank mà thôi.

Tóm lại

Nhìn chung rút tiền không cần thẻ ATM MBBank hiện đang được rất nhiều lựa chọn bởi vì nó quá tiện ích. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta cũng nên lưu ý tới rút tiền qua app MB Bank tối đa bao nhiêu tiền. Để khi rút tiền không xảy ra lỗi dẫn tới không thể rút được.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây