So sánh thẻ tín dụng Sacombank và VPBank thẻ nào tốt hơn?

0
63

Thẻ tín dụng hiện nay được rất nhiều ngân hàng phát hành, trong đó nổi bật là Sacombank và VPBank. Bạn đang phân vân không biết nên dùng thẻ tín dụng Sacombank hay VPBank. Vậy thì hãy đọc bài viết so sánh thẻ tín dụng Sacombank và VPBank để biết loại thẻ nào tốt hơn.

Thẻ tín dụng hiện nay rất phổ biến vì tính năng tiện ích mà nó mang lại cho khách hàng là rất lớn. Và tất nhiên thì các ngân hàng cũng đua nhau cho ra mắt các sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Giữa vô vàn lựa chọn như thế nhưng bạn lại không chọn ra được một chiếc thẻ phù hợp với bản thân. Điều này cũng dễ hiểu nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc dùng thẻ tín dụng. Vì thế trong bài viết này hãy cùng Ruttienthetindungonline.com đi phân tích về ưu điểm của loại thẻ tín dụng Sacombank và VPBank.

So sánh điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank và VPBank

So sanh the tin dung sacombank va vpbank

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của Sacombank và VPBank thì khách hàng cần phải có đầy đủ các điều kiện yêu cầu. Và cả 2 ngân hàng này đều yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên có năng lực dân sự tốt.

Ngoài ra các điều kiện về giấy tờ tùy thân và không bị nợ xấu thì 2 ngân hàng đều giống nhau rồi. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý và quan trọng nhất đó chính là yêu cầu về thu nhập.

Theo nhận xét thì ngân hàng Sacombank yêu cầu thu nhập khó hơn so với ngân hàng VPBank. Khi VPBank chỉ yêu cầu mức thu nhập từ 4,5 triệu 1 tháng trở lên thì Sacombank lại yêu cầu mức thu nhập 7 triệu đối với người sinh sống tại 2 TP Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn những tỉnh thành khác thì phải chứng minh được nguồn thu nhập từ 5 triệu 1 tháng trở lên.

Để so sánh thẻ tín dụng Sacombank và VPBank có thể thấy về điều kiện mở thẻ thì VPBank tốt hơn so với ngân hàng Sacombank.

So sánh hạn mức thẻ tín dụng Sacombank và VPBank

So sanh the tin dung sacombank va vpbank

Hạn mức tín dụng là số tiền mà khách hàng được cấp để chi tiêu trong tháng. Việc này rất quan trọng đấy nhé, nó quyết định số tiền bạn có thể tiêu là bao nhiêu. Nếu như tiêu vượt hạn mức sẽ bị phạt phí rất cao.

Sau khi xem xét thì mình đưa ra đánh giá ngân hàng Sacombank có hạn mức tín dụng cao hơn so với ngân hàng VPBank. Vì vậy những bạn nào muốn mở thẻ với hạn mức cao nên chọn ngân hàng Sacombank nhé.

So sánh biểu phí thẻ tín dụng Sacombank và VPBank

So sanh the tin dung sacombank va vpbank

Phí thường niên thẻ tín dụng là khoản phí chủ thẻ phải trả cho ngân hàng để duy trì và sử dụng các tính năng của thẻ.

Phí thường niên của ngân hàng Sacombank thấp hơn so với ngân hàng VPBank. Thẻ của ngân hàng Sacombank chỉ mất khoản phí là 299.000 VND mà thôi. Còn phí thường niên của VPBank sẽ cao hơn rất nhiều.

Thêm nữa phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của 2 ngân hàng đều là 4% tổng số tiền rút, tức là bằng nhau. Các khoản phí cấp lại mã PIN, sao kê… đều thu phí bằng nhau.

Thẻ tín dụng VPBank thì lại có nhiều ưu đãi hơn so với Sacombank. Nhưng Sacombank lại có chương trình mua trả góp tốt hơn so với VPBank.

Vì vậy chúng ta sẽ tạm kết luận như sau:

Nếu như bạn có thu nhập thấp và muốn sở hữu thẻ tín dụng thì nên chọn ngân hàng VPBank. Còn nếu như muốn sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao để chi tiêu và có nhiều ưu đãi như trả góp 0% thì nên chọn ngân hàng Sacombank.

Gợi ý:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây