Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank trên điện thoại

0
22

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Những vẫn có nhiều khách hàng khắc hàng chưa nắm rõ cách khắc phụ khi gặp trường hợp khẩn cấp. Ví dụng như khi bạn bị mất thẻ hoặc đánh rời thẻ ATM.

Khách hàng cần phải khóa thẻ MBBank của mình lại. Như vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho tài khoản thẻ của mọi người. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách khóa thẻ nhé.

Nguyên nhân khách hàng khóa thẻ MBBank

Tại sao khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Cũng có rất nhiều nguyên nhân khiên khách hàng khóa thẻ ATM. Khách hàng thường khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank bằng những nguyên nhân dưới đây:

 • Khách hàng khóa thẻ ATM của mình khi bị rơi thẻ hoặc mất thẻ.
 • Mọi người đang sử dụng nhiều thẻ ATM, vậy nên các bạn muốn hủy bớt những thẻ không sử dụng.
 • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ của ngân hàng MBBank trong thời gian hiện tại.
 • Khách hàng thấy được những giao dịch bất thường trên thẻ ATM của khách hàng.
 • Bạn nghi ngờ thông tin mã PIN thẻ ATM của bạn bị lộ ra bên ngoài. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank chi tiết nhất

Vậy hiện nay có những cách nào dể có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Để có thể hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ ATM trong trường hợp cần thiết. Ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng có thể khóa thẻ bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể chi tiết về các cách các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng MBBank có hỗ trợ bạn có thể khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng. Khi các bạn gặp phải những trường hợp bắt buộc khóa thẻ ATM để đảm bảo an toàn. Mọi người cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhờ nhân viên ngân hàng khóa thẻ ATM cho bạn.khóa thẻ MBBank

Mọi người cần đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất để thực hiện khóa thẻ ATM. Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank các bạn hãy gặp nhân viên ngân hàng và thông báo khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau đó sẽ khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Cách khóa thẻ ATM MBBank qua tin nhắn SMS

Khóa thẻ ATM thông quá tin nhắn SMS của ngân hàng cũng là một cách thực hiện nhanh và đơn giản. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

MB KHOATHE Số CNBD (4 sodautienthe) ( 4 số cuối của thẻ) gửi 8136

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công đến số tổng đài của ngân hàng MBBank. Hệ thống ngân hàng MBBank sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn phản hồi. Thông báo thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank trên App

Tiếp theo đó là cách kháo thẻ ATM của ngân hàng MBBank trên điện thoại qua App của ngân hàng. Để tiến hành các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: Tiếp theo đó các bạn hãy hãy chọn vào loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa. Và chọn tiếp vào phần “Khóa thẻ“.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank qua tổng đài

Cuối cùng là cách khóa thẻ ATM thông qua tổng đài ngân hàng MBBank. Mọi người muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 54 54 26. Sau đó gặp nhân viên tổng đài ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ MBBank

Cũng giống như khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch các bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cho nhân viên ngân hàng. Như Họ và Tên, Số thẻ ATM, Số tài khoản, Số CMND/CCCD,.. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tổng đài sẽ khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Khóa thẻ MBBank có mất phí duy trì không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người có phải đóng phí duy trì không? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì thẻ ATM của ngân hàng không có phí duy trì mà chỉ có phí thường niên mà thôi. Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì khoản phí này sẽ không được áp dụng. Mọi người sẽ không cần phải đóng phí này nữa nhé.

Khóa thẻ MBBank có thể giao dịch được không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì các bạn có thể giao dịch được không? Để cho các bạn hiểu hơn về thẻ ATM của ngân hàng thì thẻ ATM là một loại thẻ hỗ trợ các bạn thanh toán mà thôi. Sẽ không ảnh hưởng gì đến những giao dịch của khách hàng trên dịch vụ banking của ngân hàng.

Phí khóa thẻ ATM của MBBank là bao nhiêu?

Vậy khi khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì các bạn có bị mất phí khóa thẻ không? Phí khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank sẽ phụ thuộc vào hình thức bạn khóa thẻ ATM như thế nào? Cụ thể thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Phí khóa thẻ ATM bằng dịch vụ Banking của ngân hàng: Miễn phí.
 • Khóa thẻ ATM MBBank qua tin nhắn SMS: 1.000VND/ 1 Tin nhắn.
 • Phí khóa thẻ thông qua tổng đài ngân hàng: 909Đ/ 1 phút.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ MBBank. Giải đáp một số thông tin khi khóa thẻ MBBank. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây