Hướng dẫn cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank nhanh nhất

1
518

Ngân hàng Citibank áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán cho thẻ tín dụng khác nhau. Khách hàng có thể áp dụng những cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank sau đây. Những hình thức thanh toán này được ngân hàng chấp thuận. Chủ thẻ nên thanh toán đúng thời hạn để không phải chịu phí phạt.

Khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng. Đây chính là số tiền các bạn có thể vay để chi tiêu và được miễn lãi suất trong 45 ngày. Sau ngày miễn lãi này, chủ thẻ không thanh toán số tiền đã chi tiêu. Lúc này sẽ bị tính phí phạt theo đúng quy định. Vì vậy, các bạn cần phải thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank đúng thời hạn.

Những cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank hiện nay

Citibank cung cấp cho khách hàng 4 cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng khác nhau. Bạn có thể dùng 1 trong 4 cách dưới đây.

Thanh toan the tin dung citibank

Cách 1: Tự động thanh toán bằng tài khoản Citibank

Tiện ích thanh toán tự động từ tài khoản thanh toán ngân hàng Citibank có nghĩa là hệ thống sẽ tự động trừ tiền hiện đang có trong tài khoản Citibank. Khi tới ngày thanh toán hệ thống tự trừ số tiền thanh toán mà bạn đã đăng ký đi. Để sử dụng được tính năng này các bạn cần phải tới văn phòng ngân hàng Citibank để đăng ký nhé.

Cách 2: Thanh toán thẻ tín dụng Citibank bằng chuyển khoản từ ngân hàng khác

Thanh toán dư nợ từ tài khoản ngân hàng khác thông qua hình thức chuyển khoản. Bạn được phép chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác vào số tài khoản thẻ tín dụng Citibank.

Hướng dẫn thanh toán như sau:

– Tên tài khoản người nhận là họ tên in trên thẻ tín dụng Citibank.

– Số tài khoản thụ hưởng là 16 số được in trên thẻ tín dụng.

– Ngân hàng thụ hưởng bạn chọn là ngân hàng Citibank, N.A – chi nhánh Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể chuyển khoản qua ứng dụng Internet Banking hoặc quầy giao dịch đều được. Trước khi kết thúc thanh toán hãy kiểm tra chính xác các thông tin giao dịch nhé.

Cách 3: Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại quầy Citibank

Nếu bạn muốn thanh toán dư nợ bằng tiền mặt thì có thể tới quầy giao dịch của ngân hàng Citibank để nộp tiền. Tại đây chúng ta tiến hành các thao tác thanh toán tiền nhanh nhất trong vài bước. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn và nhận hóa đơn thanh toán.

Cách 4: Thanh toán thẻ tín dụng Citibank qua Payoo

Thanh toán thẻ tín dụng Citibank qua kênh thanh toán Payoo. Đây là cổng thanh toán liên kết với rất nhiều ngân hàng hiện nay.

Thanh toan the tin dung citibank

Bạn hãy đến những địa điểm liên kết bao gồm: Circle K, FamilyMart, Vinmart, Vinmart +, GS25, Guardian, Vinpro, Aeon Mall, Aeon Citimart, B’s mart, Ministop, Ecomart, Phong Vũ Computer, Điện Máy Pico, Mediamart, Hnam Mobile, Hoang Ha Mobile, Điện Máy HC.

Bước 1: Tới các cửa hàng có tên ở trên và yêu cầu thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank.

Bước 2: Quẹt thẻ để nhập thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán và nộp tiền mặt cho nhân viên.

Bước 4: Nhận được biên lai thanh toán.

Lưu ý khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank

Khi thanh toán dư nợ thì sẽ không tránh khỏi các sai xót xảy ra. Để không gặp phải các vấn đề gây ảnh hưởng tới bạn. Hãy chú ý một số điểm như sau:

  • Nên thanh toán dư nợ trước thời hạn cuối cùng 2 – 3 ngày. Bởi vì thi thoảng ngân hàng bị lỗi sẽ không nhận được khoản thanh toán ngay trong ngày. Lúc đó khi tới hạn mà ngân hàng chưa nhận được tiền thì bạn sẽ bị tính phí phạt.
  • Kiểm tra thật chính xác các thông tin trước khi thanh toán.
  • Bạn cần thanh toán đúng số tiền tối thiểu hoặc toàn bộ số tiền cần thanh toán được ghi trên bản sao kê.
  • Nếu thanh toán chậm sẽ bị tính lãi suất trên số tiền quá hạn.

Tóm lại

Vậy là Ruttienthetindungonline.com đã hướng dẫn các bạn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank. Hãy nhanh chóng hoàn trả số tiền đã vay đúng thời hạn để được miễn lãi suất nhé. Nếu để quá hạn thì chủ thẻ phải chịu một khoản phí không nhỏ.

Xem thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây