Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank chủ thẻ cần phải chú ý tới hạn mức còn lại của thẻ. Tránh trường hợp không biết hạn mức của thẻ còn bao nhiêu và chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép. Để biết được hạn mức tín dụng của thẻ chúng ta sẽ sử dụng cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank được giới thiệu ở bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank mang tới thế giới tiện ích mua sắm cho khách hàng. Chủ thẻ được cấp hạn mức tín dụng và chi tiêu trước sau đó sẽ phải hoàn trả lại cho ngân hàng theo đúng ngày quy định.

Cach kiem tra han muc the tin dung techcombank

Mỗi loại thẻ, chủ thẻ sẽ có một hạn mức tín dụng riêng. Đây là số tiền ngân hàng cho bạn vay để sử dụng vào các giao dịch chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn. Nếu tiêu trong hạn mức cho phép thì sẽ được miễn lãi suất cho số tiền đã vay. Nhưng nếu sử dụng vượt quá định mức cho sẵn thì sẽ phải chịu phí phạt cùng lãi suất trên chính số tiền đã tiêu.

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank dưới đây sẽ giúp chủ thẻ nắm được hạn mức còn lại của thẻ nhanh chóng. Chọn bất kỳ cách nào phù hợp với điều kiện của bạn.

Cách 1: Kiểm tra hạn mức tại ngân hàng Techcombank

Cach kiem tra han muc the tin dung techcombank

Chúng ta muốn biết được hạn mức còn lại của thẻ là bao nhiêu. Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh văn phòng của ngân hàng Techcombank. Tại đây hãy chọn loại giao dịch muốn thực hiện và tới quầy. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra hạn mức của thẻ miễn phí.

Cách 2: Tra cứu hạn mức qua máy ATM

Một cách nữa đó là mang theo thẻ tín dụng tới hệ thống máy ATM Techcombank và làm theo các bước sau.

Bước 1: Tới máy ATM Techcombank, đưa thẻ tín dụng của bạn vào khe cắm và chọn ngôn ngữ > Nhập mã PIN.

Bước 2: Đăng nhập vào rồi thì trên màn hình bạn nhấn chọn vào “Vấn tin tài khoản > Thẻ tín dụng”.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị hạn mức còn lại của thẻ và các thông tin liên quan tới thẻ. Bạn có thể nhấn in hóa đơn hoặc không.

Cách 3: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online

Nếu đăng ký tiện ích Internet Banking hoặc F@st Mobile thì có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank online ngay tại nhà. Không cần di chuyển tới ngân hàng hay máy ATM nữa.

Cach kiem tra han muc the tin dung techcombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile đã cài đặt ở trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công rồi thì nhấn chọn vào “Thẻ”.

Bước 3: Thông tin về số tài khoản thẻ tín dụng và số dư của thẻ sẽ được hiển thị tại đây.

Cách 4: Kiểm tra hạn mức thẻ qua SMS Banking Techcombank

Hàng tháng hoặc mỗi khi có giao dịch phát sinh, sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn. Ở tin nhắn này có hiển thị rõ các thông tin về hạn mức còn lại, giao dịch phát sinh. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn của ngân hàng Techcombank gửi và xem là sẽ biết được hạn mức thẻ là bao nhiêu.

Vậy là chúng ta đã biết được những cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Techcombank rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản để biết được hạn mức còn lại của thẻ là bao nhiêu để tránh chi tiêu quá hạn mức. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây