Bạn muốn biết thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

0
396

Sở hữu một chiếc thẻ vay VietCredit sẽ giúp cho nhu cầu mua sắm, thanh toán của bạn trở lên dễ dàng hơn. Ngoài chức năng tiện ích như vậy thì thẻ VietCredit có thể thực hiện chức năng chuyển khoản hay không? Chúng ta hãy cùng xem thẻ VietCredit có chuyển khoản được không nhé? Và nguyên nhân vì sao loại thẻ này không chuyển khoản được.

Tìm hiểu về loại thẻ VietCredit

Thẻ vay VietCredit hay còn được gọi là thẻ tín dụng VietCredit. Đây là một sản phẩm được công ty cổ phần Tín Việt phát hành. Khi có loại thẻ này thì khách hàng có thể vay tiền trước và chi tiêu theo hạn mức đã được cung cấp. Thẻ VietCredit là một giải pháp tuyệt vời cho khách hàng mỗi khi muốn giao dịch.

The vietcredit co chuyen khoan duoc khong

Chủ thẻ sở hữu có thể dùng để thanh toán online, mua sắm, quẹt thẻ, ứng tiền mặt. Nhưng với tiện ích chuyển khoản sang ngân hàng khác thì sao nhỉ? Liệu thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? Chức năng này có được hỗ trợ cho loại thẻ tín dụng này không?

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

KHÔNG, thẻ Vietcredit không có chức năng chuyển khoản sang ngân hàng, tài khoản khác.

The vietcredit co chuyen khoan duoc khong

Tuy thẻ Vietcredit có nhiều chức năng tiện ích giúp cho chủ thẻ. Nhưng chức năng chuyển khoản lại bị hạn chế. Không những không thể không thể chuyển khoản được mà thẻ Vietcredit cũng bị hạn chế về tính năng rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng Vietcredit có bản chất là giúp bạn vay tiền ngân hàng trước để mua sắm, chi tiêu. Sau đó bạn sẽ phải hoàn trả lại theo đúng quy định. Chính vì đi vay tiền ngân hàng trước nên chúng ta không thể chuyển khoản được.

  • Kết luận: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?
  • Trả lời: Thẻ Vietcredit có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, ứng tiền mặt, quẹt thẻ nhưng không có chức năng chuyển khoản.

Tuy nhiên, thẻ Vietcredit có thể chuyển khoản sang tài khoản người bán hàng.

Bạn có thể chuyển khoản bằng thẻ Vietcredit sang tài khoản người bán hàng. Vietcredit sẽ đứng ra làm người bảo lãnh để bạn chuyển khoản, nhưng lưu ý chỉ với mục đích mua hàng thôi nhé.

Vietcredit sẽ tiến hành xác nhận các giao dịch qua máy POS khi bạn thanh toán cho người bán. Sau khi thanh toán thì phải có 1 hóa đơn để chứng minh đây là giao dịch thật.

Tại sao thẻ vay VietCredit không chuyển khoản được?

Để giúp các bạn hiểu hơn vì sao thẻ Vietcredit không thể chuyển khoản được? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các chi tiết về các nguyên nhân nhé.

1/ Kiểm soát dư nợ

Việc không cho khách hàng chuyển khoản từ thẻ Vietcredit mục đích chính là để kiểm soát dư nợ. Tránh các trường hợp khách hàng không thể trả nợ cho ngân hàng khi chi tiêu quá khả năng tài chính của bản thân.

Như các bạn đã biết thì thẻ Vietcredit là một công cụ cho vay. Mà khi đi vay vốn thì khách hàng cần phải chứng minh được nguồn tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ. Giờ đây nếu như thẻ Vietcredit có chức năng chuyển khoản thì các giao dịch sẽ được chuyển từ vài chục, vài trăm… thì chắc chắn đơn vị cung cấp sẽ không thể thu hồi số tiền đã cho ứng trước. Thế nên để kiểm soát dư nợ và tránh khách hàng chi tiêu quá mức thì thẻ Vietcredit không thể chuyển khoản.

2/ Đảm bảo về tính năng không dùng tiền mặt

Thẻ tín dụng là công cụ được ra mắt với tiêu chí là không dùng tới tiền mặt. Nếu như cho phép chuyển khoản sang tài khoản khác để rút tiền thì đã đi ngược lại với quy định này.

Tóm lại

Ruttienthetindungonline.com đã giúp bạn biết được thẻ tín dụng Vietcredit có chuyển khoản được không. Bạn không thể dùng thẻ tín dụng của bất cứ đơn vị nào không riêng gì Vietcredit để chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác mà chưa được giải đáp thì hãy liên hệ mình ngay nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây