Thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không? Lưu ý khi rút

1
453

Chủ thẻ đang muốn thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB. Nhưng vẫn chưa rõ thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không và cách rút như thế nào? Lãi suất và khoản phí rút tiền như thế nào? Ở bên dưới đây ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện rút tiền như thế nào?

Thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng luôn mang tới cho chủ thẻ những tiện ích tốt nhất. Như việc mua sắm, thanh toán, quẹt thẻ mà không cần dùng tới tiền mặt. Ngân hàng cho phép bạn vay tiền chi tiêu trong hạn mức của thẻ. Ngoài tính năng đó, ít người biết đến dịch vụ rút tiền mặt mặt mà thẻ mang lại.

the tin dung scb co rut tien mat duoc khong

Khi bạn bị kẹt tiền và có nhu cầu sử dụng tiền mặt mà không biết vay ở đâu. Thẻ tín dụng SCB có thể giải quyết vấn đề này. Nếu sở hữu thẻ tín dụng SCB, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt với 80% hạn mức của thẻ thậm trí là 100% tùy từng loại thẻ. Không cần làm bất kỳ thủ tục nào, chủ động rút tiền bất cứ lúc nào.

Với câu hỏi thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không. Mình xin giải đáp các bạn là có, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng SCB tại các địa điểm máy ATM có ký hiệu chữ Visa/Mastercard trên toàn thế giới.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB

Rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB được thực hiện tại các địa điểm máy ATM có các ký hiệu Visa, Mastercard còn những cây ATM thông thường thì không được. Việc rút tiền cũng diễn ra như lúc chúng ta rút tiền trong thẻ thanh toán khác.

the tin dung scb co rut tien mat duoc khong

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN của thẻ. Nếu như quên mã pin của thẻ thì bạn hãy tới văn phòng giao dịch để xin cấp lại.

Bước 2: Chọn chức năng rút tiền, tại cây sẽ có các hạn mức rút trong 1 lần định sẵn. Nếu bạn muốn rút với số tiền lớn hơn thì nhấn “số khác”.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận, cây ATM sẽ hỏi có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không, lưu ý việc in hóa đơn sẽ mất phí.

Bước 4: Nhận tiền từ cây ATM và kế thúc giao dịch.

* Note: Rút tiền tại cây ATM không phải của ngân hàng SCB sẽ có phí rút cao hơn. Đồng thời hạn mức rút trong 1 lần cũng thấp hơn. Nếu muốn rút số tiền lớn thì phải thực hiện trong nhiều lần. Đồng nghĩa với việc số tiền phí rút phải chịu sẽ cao hơn.

Ngoài ra còn một cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB khác. Đó chính là thực hiện rút tiền tại máy POS. Với cách này thì bạn cần phải tìm được địa điểm rút tiền uy tín. Bởi nếu như không may bị phát hiện thì thẻ sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Một vài lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB

Khi bạn rút tiền thẻ tín dụng SCB sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải ghi nhớ. Nếu như không nắm bắt được thông tin này rất có thể chúng ta sẽ rơi vào nợ thẻ tín dụng.

  • Rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ phải chịu lãi suất theo đúng quy định của ngân hàng. Và phải chịu thêm khoản phí rút tiền là 4% trên tổng số tiền được rút ra. Ví dụ bạn rút tiền là 10.000.000 VND thì chúng ta sẽ phải chịu phí rút tiền tính bằng 4% của 10 triệu này. Nhưng lãi suất vẫn được tính trên tổng số tiền là 10 triệu đồng.
  • Lãi suất rút tiền sẽ được thông báo cho khách hàng theo đúng quy định của ngân hàng. Lãi suất có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của ngân hàng SCB.
  • Lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm bạn kết thúc giao dịch.
  • Chỉ được phép rút tiền trong phạm quy hạn mức tín dụng của thẻ. Thông thường sẽ rút được khoản 80% hạn mức.
  • Rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng, ngân hàng quốc tế sẽ phải chịu phí rút tiền cao hơn khi rút bằng cây ATM SCB.

Lời kết

Trên đây là đáp án cho câu hỏi thẻ tín dụng SCB có rút tiền được không? Và mình cũng hướng dẫn cách để bạn rút tiền cùng một số lưu ý cần phải ghi nhớ. Hãy thanh toán khoản vay đó khi tới kỳ nhé. Nếu không bạn sẽ bị tính lãi suất quá hạn rất cao đấy.

Tham khảo thêm:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây